Ứng dụng Gmail gặp sự cố trên toàn cầu

Bản đồ những khu vực gặp sự cố Gmail trong 24 giờ qua.
Bản đồ những khu vực gặp sự cố Gmail trong 24 giờ qua.
TPO - Từ 18h30 hôm nay (theo giờ Hà Nội), ứng dụng Gmail gặp sự cố trên toàn cầu với hàng chục nghìn tài khoản báo lỗi trên website ghi nhận sự cố downdetector.com.

Trên website downdetector.com, từ khoảng 18h30 hôm nay, số lượng người dùng báo sự cố tăng đột biến. Đến 20h cùng ngày, gần 38.000 tài khoản đã báo lỗi gmail trên khắp toàn cầu. Trong đó, châu Âu, bờ đông nước Mỹ, Brazil, Ấn Độ là những khu vực có số tài khoản báo lỗi nhiều nhất.

Trong số các lỗi gặp phải, hơn 80% số người thông báo gặp lỗi khi truy cập vào ứng dụng Gmail cá nhân, khoảng 12% gặp lỗi website và 6% gặp lỗi khi truy cập hộp thư đến.

Cùng với Gmail, hàng loạt các dịch vụ khác của Google như dịch vụ tìm kiếm của Goolge, ứng dụng YouTube, YouTube TV, Google map, Google Drive cũng gặp lỗi từ cuối chiều nay, khi số người dùng báo lỗi tăng đột biến trên downdetector.com.

Riêng ứng dụng YouTube, vào 20h, có hơn 127.000 tài khoản báo lỗi, trong đó có 46% gặp lỗi truy cập, 44% gặp lỗi không thể xem video và 6% báo lỗi tài khoản. Google Classroom cũng có hơn 5000 tài khoản báo lỗi.

Trên Twitter của mình, Google xác nhận lỗi và cho biết đang tìm hiểu nguyên nhân.

MỚI - NÓNG
Đoàn giám sát, kiểm tra công tác sẵn sàng ứng phó sự cố của công an TPHCM và lực lượng Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy
Đại tướng Đỗ Bá Tỵ: ‘Ngăn chặn việc lợi dụng khiếu nại, tố cáo phá hoại bầu cử'
TPO - Đại tướng Đỗ Bá Tỵ – Phó Chủ tịch Quốc hội, Trưởng Tiểu Ban an ninh, trật tự và y tế của Hội đồng Bầu cử Quốc gia đề nghị TPHCM giải quyết khiếu nại, tố cáo của công dân kịp thời, đúng pháp luật, đồng thời kiên quyết ngăn chặn mọi hành vi lợi dụng dân chủ, lợi dụng khiếu nại, tố cáo để can thiệp, phá hoại bầu cử.
Nghiêm cấm trục lợi, nâng giá vật liệu xây dựng cao tốc Bắc- Nam
Nghiêm cấm trục lợi, nâng giá vật liệu xây dựng cao tốc Bắc- Nam
TPO - Thủ tướng Chính phủ vừa chỉ đạo các bộ, địa phương liên quan bảo đảm đủ nguồn cung vật liệu xây dựng phục vụ thi công Dự án đầu tư xây dựng một số đoạn đường bộ cao tốc trên tuyến Bắc - Nam phía Đông giai đoạn 2017-2020; nghiêm cấm tình trạng trục lợi, đầu cơ, nâng giá vật liệu xây dựng.

Có thể bạn quan tâm

Tấm vé thương gia và câu chuyện xúc động về người cha cầu xin bay sớm: “Con tôi mất rồi”

Tấm vé thương gia và câu chuyện xúc động về người cha cầu xin bay sớm: “Con tôi mất rồi”

TPO - Gần đây, trên mạng xã hội Facebook lan truyền hình ảnh tấm vé máy bay hạng thương gia của một người đàn ông đi từ sân bay Tân Sơn Nhất (TP HCM) về sân bay Vinh (Nghệ An) cùng câu chuyện về 2 người con gái song sinh của người đàn ông này gặp nạn khiến nhiều người xót xa, thương cảm.