U23 Việt Nam vẫn chuẩn bị cho trận đấu với Uzbekistan

U23 Việt Nam vẫn chuẩn bị cho trận đấu với Uzbekistan
TPO - Dù chưa có thông báo chính thức của BTC trận đấu, thầy trò HLV Park Hang Seo vẫn đang chuẩn bị cho việc ra sân thi đấu với Uzbekistan chiều nay.

Mưa tuyết rơi dày đặc khiến sân vận động Olympic Thường Châu đang trong điều kiện rất không tốt. Sáng nay, Liên đoàn bóng đá Việt Nam đã khuyến cáo CĐV giữ vé, đề phòng trận đấu bị hoãn.

Trả lời Tiền Phong tại sân Olympic Thường Châu, đại diện AFC mặc dù vậy khẳng định trận đấu sẽ được tổ chức bình thường. Theo quan sát, trong sân vận động Thường Châu, BTC vẫn đang triển khai công tác chuẩn bị, từ âm thanh, ánh sáng đến dọn tuyết.

U23 Việt Nam vẫn chuẩn bị cho trận đấu với Uzbekistan ảnh 1 HLV Park Hang Seo vào chiều 26/1 đã phải đi kiểm tra mặt sân Thường Châu vì mưa tuyết.

Nói với phóng viên Tiền Phong hồi 11h10 phút (giờ Trung Quốc, 10h10 giờ Việt Nam), TTK VFF Lê Hoài Anh cho biết, chưa có thông báo chính thức của BTC. Đội tuyển U23 Việt Nam vì vậy vẫn chuẩn bị cho việc thi đấu. Ông Hoài Anh mặc dù vậy bày tỏ lo lắng, thời tiết lạnh giá và mưa tuyết có thể ảnh hưởng tới sức khoẻ, thể lực các cầu thủ.

Theo TTK Lê Hoài Anh, theo kế hoạch dự kiến, U23 Việt Nam sẽ tới sân vận động Thường Châu lúc 14h. 

MỚI - NÓNG