Chủ xe bạc tỷ chi gần 2 chục triệu trang trí xe cổ vũ cho U23 Việt Nam

TPO - Trước trận chung kết của U23 Việt Nam vào chiều nay, rất nhiều cá nhân chịu chơi đã trang trí cho "xế yêu" của mình bằng những hình ảnh, đạo cụ liên quan đến bóng đá để cổ cũ cho đội tuyển U23 Việt Nam giành chiến thắng vào trận chiến cuối cùng diễn ra vào 15h chiều mai.
Chủ xe bạc tỷ chi gần 2 chục triệu trang trí xe cổ vũ cho U23 Việt Nam ảnh 1 Một chiếc xe hơi được trang trí cầu kỳ nhận được sự chú ý của rất nhiều người qua lại trên phố.
Chủ xe bạc tỷ chi gần 2 chục triệu trang trí xe cổ vũ cho U23 Việt Nam ảnh 2 Và rất nhiều hình ảnh của những cầu thủ U23 của chúng ta xung quanh thân xe.
Chủ xe bạc tỷ chi gần 2 chục triệu trang trí xe cổ vũ cho U23 Việt Nam ảnh 3 Chủ xe "chịu chơi" Nguyễn Đại Dương (Nguyễn Chí Thanh, Hà Nội) xúc động cầm bức ảnh Đại tướng Võ Nguyên Giáp chụp ảnh cùng chủ tịch Hồ Chí Minh năm 1962, đây cũng là năm sinh của ông.
Chủ xe bạc tỷ chi gần 2 chục triệu trang trí xe cổ vũ cho U23 Việt Nam ảnh 4 Tấm ảnh Chủ tịch Hồ Chí Minh cùng Đại tướng Võ Nguyên Giáp được đặt ở một nơi rất trang trọng trên nóc xe.
Chủ xe bạc tỷ chi gần 2 chục triệu trang trí xe cổ vũ cho U23 Việt Nam ảnh 5 Toàn bộ việc trang trí diễn ra trong 2 ngày vừa qua.
Chủ xe bạc tỷ chi gần 2 chục triệu trang trí xe cổ vũ cho U23 Việt Nam ảnh 6 Nhiều người đi đường qua đây khá thích thú.
Chủ xe bạc tỷ chi gần 2 chục triệu trang trí xe cổ vũ cho U23 Việt Nam ảnh 7  Được biết chủ xe đã đầu tư gần 20 triệu đồng tiền hàng chục mét vuông Decan hình ảnh và đạo cụ trang trí.
Chủ xe bạc tỷ chi gần 2 chục triệu trang trí xe cổ vũ cho U23 Việt Nam ảnh 8 Một số chủ xe khác cũng dán hình ảnh Quốc kỳ trên kính xe phía sau.
Chủ xe bạc tỷ chi gần 2 chục triệu trang trí xe cổ vũ cho U23 Việt Nam ảnh 9 Một ô tô khác thì dán hẳn một Quốc kỳ thật trên nóc Capo xe.
Chủ xe bạc tỷ chi gần 2 chục triệu trang trí xe cổ vũ cho U23 Việt Nam ảnh 10 Chiếc xe nổi bật ấn tượng trên phố.
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Cavani là người ghi bàn mở tỷ số trước Granada

M.U hẹn gặp Roma ở bán kết Europa League

TPO - Trong trận tứ kết lượt về Europa League rạng sáng nay, M.U đã không mắc bất kỳ sai lầm nào để tái lập tỷ số 2-0 như lượt đi. Nhờ đó, họ có thắng lợi chung cuộc 4-0 và giành vé vào bán kết gặp AS Roma.
Sân Golf Tuần Châu ven biển tuyệt đẹp đánh được cả ngày lẫn đêm

Sân Golf Tuần Châu ven biển tuyệt đẹp đánh được cả ngày lẫn đêm

TPO - Đây là sân golf do Tập đoàn Tuần Châu làm chủ đầu tư, nằm trong Khu du lịch quốc tế Tuần Châu, phường Tuần Châu, TP Hạ Long, Quảng Ninh. Sân được bố trí đèn chiếu sáng hiện đại, các golfer có thể đánh cả ngày lẫn đêm.  Đặc biệt đây là sân có đường golf dài nhất Việt Nam – chiều dài lên tới 711 yard (1 yard =  0,9144m).