U23 Việt Nam tới Thái Lan, sẵn sàng nhập trận

U23 Việt Nam tới Thái Lan, sẵn sàng nhập trận
Tối 7/12, đội tuyển U23 Việt Nam đã có măt tại tỉnh Buriram (Thái Lan) sau một hành trình khá dài với 2 chặng bay từ Hà Nội đến Bangkok, sau đó bay nối chuyến đến Buriram.

Thầy trò HLV Park Hang Seo lên đường sang Thái Lan từ 9h sáng nay. Toàn đội đến sân bay quốc tế Đôn Mường, sau đó chờ 5 tiếng đồng hồ tại đây để nối chuyến bay tới Buriram. Vào lúc 20h tối nay, U23 Việt Nam đã có mặt tại khách sạn để nhận phòng.

Dù mất nhiều thời gian di chuyển nhưng các cầu thủ không bị mệt. Tất cả được yêu cầu nghỉ ngơi trước khi đi ăn tối. Dự kiến sáng mai đội sẽ có buổi tập đầu tiên tại Buriram. U23 Việt Nam sẽ có 2 ngày tập trước khi bước vào trận ra quân tại M-150, vào ngày 9/12 tới.

Sang Thái Lan lần này HLV Park Hang Seo mang 27 cầu thủ. Đến phút chót nhà cầm quân người Hàn Quốc đã loại 9 người và gọi thêm 2 người bổ sung. Những cầu thủ quan trọng như Tuấn Anh, Đông Triều, Minh Long… phải ở lại, nhưng cơ hội vẫn còn khi U23 Việt Nam về nước sắp tới, nếu các cầu thủ này bình phục chấn thương.

M-150 sẽ diễn ra từ ngày 9 đến 15/12/2017. Giải quy tụ 6 đội tuyển gồm chủ nhà U23 Thái Lan, U23 Việt Nam, U23 Myanmar, U23 Nhật Bản, U23 Uzbekistan và U23 CH Triều Tiên.

Theo kết quả bốc thăm, Đội tuyển U23 Việt Nam rơi vào bảng B cùng Myanmar và Uzbekistan. Trong khi bảng A có các đội U23 Thái Lan, U23 Nhật Bản và U23 Triều Tiên.

6 đội bóng sẽ thi đấu vòng tròn một lượt tại mỗi bảng tính điểm xếp hạng. Hai đội nhất bảng sẽ giành quyền vào chung kết tranh ngôi vô địch, trong khi hai đội đứng thứ 2 tại mỗi bảng sẽ gặp nhau tranh vị trí thứ 3.

Theo Theo Dân Trí
MỚI - NÓNG