U23 Việt Nam sẽ trở về bằng chuyên cơ riêng

U23 Việt Nam sẽ trở về bằng chuyên cơ riêng
Để đảm bảo thời gian tổ chức mừng công, sau trận chung kết vào chiều thứ Bảy, đội tuyển U23 Việt Nam sẽ trở về bằng chuyên cơ riêng vào trưa Chủ Nhật.

Theo lịch trình mới, đội sẽ di chuyển bằng chuyên cơ từ Thường Châu về tới sân bay Nội Bài khoảng 12 giờ trưa Chủ Nhật thay vì 18 giờ như trước đây.

Ngoài ra, lãnh đạo Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch đã thông qua kế hoạch diễu hành bằng xe buýt mui trần. Theo đó thầy trò HLV Park Hang-seo sẽ diễu hành bằng xe buýt mui trần , tuy nhiên vì lý do thời tiết và an ninh, đội sẽ chỉ diễu hành 1km từ sân bay Nội Bài về trung tâm Hà Nội để đảm bảo sức khỏe cho các cầu thủ và ban huấn luyện.

“Chúng tôi lường trước sẽ có rất đông người hâm mộ ra sân bay đón đội tuyển U23 Việt Nam, nên an ninh sẽ được đặt lên hàng đầu.” Chánh văn phòng Bộ VH-TT&DL Nguyễn Thái Bình cho biết.

“Với điều kiện thời tiết như hiện nay, xe bus sẽ chỉ đón cầu thủ từ sân bay, sau đó đi khoảng 1km để vẫy chào người hâm mộ, sau đó chuyển sang xe bus bình thường để di chuyển về trung tâm Hà Nội.”

Bên cạnh đó, buổi lễ mừng công đội tuyển U23 Việt Nam sẽ được bộ VH,TT&DL tổ chức từ 18 giờ Chủ nhật trên SVĐ Mỹ Đình và mở cửa miễn phí cho người hâm mộ. Ngoài ra, ban tổ chức cũng đã bố trí màn hình lớn ở bên trong và ngoài sân để phục vụ người dân.

Theo Theo Fox Sport
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm