U23 đá chung kết, Vietnam Airlines tăng chuyến bay đến Thường Châu

U23 đá chung kết, Vietnam Airlines tăng chuyến bay đến Thường Châu
TPO - Để đáp ứng mong muốn của người hâm mộ được tận mắt theo dõi trận Chung kết giữa U23 Việt Nam và U23 Uzbekistan tại Sân vận động Olympic Thường Châu (tỉnh Giang Tô, Trung Quốc), Vietnam Airlines sẽ tăng chuyến bay thẳng từ Việt Nam  tới thành phố này trong ngày 27/1/2018.

Theo đó, tổng số chuyến bay thẳng của Vietnam Airlines tới Thường Châu trong ngày 27/1 sẽ nâng lên 3 chuyến, trong đó có 2 chuyến bay xuất phát từ Hà Nội (VN9482 và VN9486) và 1 chuyến xuất phát từ TPHCM (VN9488). Các chuyến bay sẽ đi về ngay trong ngày 27.

Cùng với tăng chuyến, Vietnam Airlines sẽ phối hợp với một số công ty du lịch để xây dựng chương trình trọn gói trong ngày, du lịch kết hợp cổ vũ cho đội tuyển U23 Việt Nam. Theo đó, trọn gói sẽ gồm vé máy bay khứ hồi, phí làm visa, vé xem trận bóng, hướng dẫn viên và chi phí ăn uống.

Ngoài ra, các cổ động viên sẽ được tặng dụng cụ cổ vũ để cháy hết mình cùng đội tuyển Việt Nam.

Cũng trong ngày 27/1, tại Vườn hoa Lý Thái Tổ (Hà Nội), Vietnam Airlines sẽ lắp đặt màn hình LED cỡ lớn (4x8m) để trình chiếu trực tiếp trận chung kết giữa đội tuyển U23 Việt Nam và U23 Uzbekistan. Khách tới tham quan 

Tới sự kiện, người hâm mộ có thể viết tặng những lời chúc tốt đẹp nhất lên mô hình máy bay được thiết kế đặc biệt để gửi đến đội tuyển Việt Nam.

MỚI - NÓNG
Năm doanh nghiệp tại Mỹ đăng ký bảo hộ thương hiệu gạo ST25
Năm doanh nghiệp tại Mỹ đăng ký bảo hộ thương hiệu gạo ST25
TPO - Ông Vũ Bá Phú - Cục trưởng Cục Xúc tiến thương mại (Bộ Công Thương) cho biết, ngày 22/4, Cục đã kiểm tra thông tin liên quan việc doanh nghiệp nước ngoài đăng ký bảo hộ thương hiệu gạo ST25. Theo Hệ thống đăng ký bảo hộ thương hiệu tại Mỹ, hiện có 5 hồ sơ đăng ký bảo hộ thương hiệu gạo ST25 ở trạng thái "đang kiểm tra".

Có thể bạn quan tâm

Việc cải cách môi trường kinh doanh ở Việt Nam còn nhiều điểm nghẽn. Ảnh: Như Ý

Môi trường kinh doanh Việt Nam: Kiểm tra, thủ tục làm khó doanh nghiệp

TP - Trong bối cảnh dịch COVID-19 khiến cộng đồng doanh nghiệp (DN) liêu xiêu, quá trình cải cách môi trường kinh doanh dường như chậm lại. Thủ tục hành chính ở các lĩnh vực như đất đai, kiểm tra chuyên ngành nhiều vướng mắc, thậm chí tăng hơn so với trước đây. Nhiều  DN  đã “kiệt sức” vì dịch bệnh, nay thêm các rào cản  khiến họ càng khó vực dậy.