U22 Việt Nam đá bán kết Đông Nam Á với ai, ở đâu, khi nào?

U22 Việt Nam sẵn sàng cho bán kết. Ảnh: Khám phá
U22 Việt Nam sẵn sàng cho bán kết. Ảnh: Khám phá
TPO - Không thi đấu bùng nổ, nhưng U22 Việt Nam vẫn lọt vào bán kết giải U22 Đông Nam Á với tư cách đầu bảng A. Đối thủ của thầy trò Nguyễn Quốc Tuấn là đội nhì bảng B, U22 Indonesia.

Trận bán kết giữa U22 Việt Nam và U22 Indonesia diễn ra lúc 15h30 chiều nay trên sân vận động quốc gia Campuchia và được tường thuật trực tiếp trên kênh VTV6 của Đài truyền hình Việt Nam.

Trận đấu với U22 Indonesia được xem là thử thách lớn nhất với thầy trò Nguyễn Quốc Tuấn kể từ đầu giải. Ở các trận đấu trước, U22 Việt Nam từng gặp U22 Thái Lan, nhưng đó là thời điểm cả hai đội đã sớm giành vé vào bán kết và không tung ra đội hình mạnh nhất.

Ở trận đấu chiều nay, tất nhiên U22 Việt Nam và U22 Indonesia sẽ phải sử dụng những con người tốt nhất đang có vì thể thức loại trực tiếp. U22 Việt Nam không chỉ có nhiều hơn 1 ngày nghỉ, mà còn xoay vòng khá tốt ở vòng bảng, điều mà U22 Indonesia không thể làm vì phải chiến đấu đến vòng cuối cùng.

Đó là yếu tố rất quan trọng trong các giải đấu ngắn ngày, đặc biệt khi mặt cỏ nhân tạo ở sân vận động quốc gia Campuchia ngày càng tệ hơn. Trong hoàn cảnh không thể phối hợp ngắn, các cầu thủ sẽ phải đá bóng dài và tranh chấp vất vả hơn. 

Trước trận đấu, HLV Nguyễn Quốc Tuấn cũng cho biết ông đã chuẩn bị kỹ phương án vượt qua U22 Indonesia. Trong đó mấu chốt là sử dụng các cầu thủ đạt 100% thể trạng.

Trận bán kết hai giữa chủ nhà U22 Campuchia và Thái Lan sẽ diễn ra vào lúc 18h30 tại cùng sân đấu. Ở vòng bảng, nước chủ nhà đã thay đổi thời gian và địa điểm thi đấu trận U22 Malaysia và U22 Myanmar vào phút chót nhằm đảm bảo tính hấp dẫn của bảng B.

Lịch thi đấu bán kết U22 Đông Nam Á 2019

15h30 24/2: U22 Việt Nam vs U22 Indonesia

18h30 24/2: U22 Campuchia vs U22 Thái Lan

MỚI - NÓNG
Hà Nội giải quyết "luồng xanh"cho xe vận tải nhanh chóng.
Hà Nội đã cấp thẻ ưu tiên 'luồng xanh' cho 13.290 phương tiện
TPO - Ông Đỗ Công Thủy, Phó Vụ trưởng Vụ Vận tải, Tổng cục Đường bộ Việt Nam thông tin, đến thời điểm nay hệ thống phần mềm cấp thẻ ưu tiên “luồng xanh” của Sở Giao thông Vận tải Hà Nội đã chạy ổn định. Đến chiều 29/7, Hà Nội đã cấp thẻ ưu tiên “luồng xanh” mã QR Code cho 13.290 phương tiện.

Có thể bạn quan tâm

Ánh Viên sa sút so với chính mình tại Thế vận hội Tokyo 2020.

Đừng trách Ánh Viên!

TPO - Những người yêu mến Ánh Viên có thể bất ngờ, nhưng giới chuyên môn thì không hề ngạc nhiên khi chứng kiến thành tích sa sút của cô ở Olympic Tokyo 2020.