U20 Việt Nam nhận hung tin trước trận ra quân World Cup

Trung vệ Trọng Đại phải tập riêng chiều 19/5. Ảnh: Vnexpress
Trung vệ Trọng Đại phải tập riêng chiều 19/5. Ảnh: Vnexpress
TPO - Trung vệ Trọng Đại, chốt chặn quan trọng ở hàng thủ U20 Việt Nam bị đau, không thể tập luyện ở buổi tập chiều 19/5 của đội.

Trọng Đại là cầu thủ quan trọng của đội tuyển U20 Việt Nam. Tại giải U19 châu Á 2016, trung vệ Viettel đeo băng thủ quân, góp công lớn vào chiến tích giành vé tham dự FIFA U20 World Cup 2017.

Sáng nay 19/5, Trọng Đại vẫn tập luyện bình thường cùng các đồng đội. Tuy nhiên đến buổi tập chiều tại sân Cheonan Football Center, trung vệ Viettel phải tập riêng.

Theo thông tin bác sĩ đội tuyển U20 Việt Nam, Trọng Đại gặp vấn đề về cơ. Đây là tín hiệu xấu đối với HLV Hoàng Anh Tuấn, bởi vai trò quan trọng của Trọng Đại như nói trên.

Sau giải U19 châu Á 2016, Trọng Đại đã bị chấn thương khá nặng, phải nghỉ thi đấu một thời gian dài. HLV Nguyễn Hải Biên của Viettel từng lo lắng Trọng Đại có thể lỡ giải U20 thế giới. 

Ở buổi tập chiều nay, sau phần khởi động nhẹ, HLV Hoàng Anh Tuấn cho các cầu thủ tập thi đấu đối kháng trên 2/3 sân. Tiền vệ Phan Thanh Hậu, cầu thủ được bổ sung vào danh sách thi đấu chính thức của U20 Việt Nam phút chót, cũng tập luyện bình thường. 

Đầu gối của Phan Thanh Hậu dù vậy vẫn được bó. Dù "mỏng cơm", Phan Thanh Hậu được đánh giá cao bởi lối chơi thông minh, kỹ thuật khéo léo. Anh là một trong những tài năng trẻ được yêu mến của HAGL.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm