Tuyển Việt Nam tập chống sút phạt hàng rào, chuẩn bị đấu Iran

Tuyển Việt Nam tập chống sút phạt hàng rào, chuẩn bị đấu Iran
TPO - Trong buổi tập chiều 10/1, HLV Park Hang-seo tăng cường tập luyện chống đá phạt hàng rào cho tuyển Việt Nam, trước thềm trận đấu gặp tuyển Iran trong khuôn khổ lượt trận thứ hai bảng D, VCK Asian Cup 2019.
Tuyển Việt Nam tập chống sút phạt hàng rào, chuẩn bị đấu Iran ảnh 1 Sau một ngày để các trụ cột nghỉ ngơi, tập thể lực tại khách sạn, tuyển Việt Nam chiều 10/1 ra sân Sultan Bin Zayed tập với đầy đủ các cầu thủ. 
Tuyển Việt Nam tập chống sút phạt hàng rào, chuẩn bị đấu Iran ảnh 2 Sau trận thua 2-3 trước Iraq vì bàn cuối từ một pha cố định, HLV Park Hang-seo đã cho các học trò tập bài chống đá phạt và các tình huống cố định để chuẩn bị cho trận gặp Iran.
Tuyển Việt Nam tập chống sút phạt hàng rào, chuẩn bị đấu Iran ảnh 3 HLV Park Hang-seo xác nhận, một trong những vấn đề lớn nhất của tuyển bóng đá Việt Nam tại Asian Cup chính là phải khắc phục cho bằng được điểm yếu từ những bàn thua tình huống cố định đã xuất hiện khá nhiều lần trong năm qua, đặc biệt khi đối mặt với các đối thủ Tây Á cao to.
Tuyển Việt Nam tập chống sút phạt hàng rào, chuẩn bị đấu Iran ảnh 4 Bên cạnh đó, HLV Park Hang-seo tập trung rèn giũa các bài đấu pháp để khắc chế sức mạnh của tuyển Iran và phát huy tối đa các ưu điểm của tuyển Việt Nam. Trước đó, ông và các học trò đã cùng xem lại băng ghi hình trận đấu giữa Iran và Yemen để phân tích, đánh giá rõ hơn về từng vị trí trên sân của đội bạn.
Tuyển Việt Nam tập chống sút phạt hàng rào, chuẩn bị đấu Iran ảnh 5 Sau trận thua một cách đầy tiếc nuối trước Iraq, thầy trò HLV Park Hang-seo phải nỗ lực gấp bội trong 2 trận đấu còn lại của vòng bảng, lần lượt gặp Iran và Yemen. Trong 2 đối thủ này thì Iran thực sự là một ngọn núi cao trước tuyển Việt Nam. Họ không chỉ sở hữu lực lượng hùng mạnh, mà còn được dẫn dắt bởi HLV Carlos Queiroz, người đã giúp Iran thi đấu rất ấn tượng tại World Cup 2018 và tiếp tục khẳng định là đội bóng số 1 trên BXH FIFA khu vực châu Á.
Tuyển Việt Nam tập chống sút phạt hàng rào, chuẩn bị đấu Iran ảnh 6 Chính vì vậy, HLV Park Hang-seo và các cộng sự cũng đang nỗ lực giải toả mọi áp lực về tâm lý cho các học trò. Ông cố gắng lan toả bầu không khí lạc quan, vui vẻ, thực hiện các công việc một cách bình thường như ông vẫn làm trước mỗi trận đấu, không “lên gân, lên cốt”, không đẩy đối thủ lên quá cao, qua đó tạo cảm giác thoải mái và tự tin cho các cầu thủ.
Tuyển Việt Nam tập chống sút phạt hàng rào, chuẩn bị đấu Iran ảnh 7  
Tuyển Việt Nam tập chống sút phạt hàng rào, chuẩn bị đấu Iran ảnh 8
Tuyển Việt Nam tập chống sút phạt hàng rào, chuẩn bị đấu Iran ảnh 9
Tuyển Việt Nam tập chống sút phạt hàng rào, chuẩn bị đấu Iran ảnh 10
Tuyển Việt Nam tập chống sút phạt hàng rào, chuẩn bị đấu Iran ảnh 11
Tuyển Việt Nam tập chống sút phạt hàng rào, chuẩn bị đấu Iran ảnh 12
Tuyển Việt Nam tập chống sút phạt hàng rào, chuẩn bị đấu Iran ảnh 13
MỚI - NÓNG
Thứ trưởng Bộ Y tế: Dịch COVID-19 tại Bà Rịa-Vũng Tàu đang ở nguy cơ rất cao
Thứ trưởng Bộ Y tế: Dịch COVID-19 tại Bà Rịa-Vũng Tàu đang ở nguy cơ rất cao
TPO - Thứ trưởng Bộ Y tế Trần Văn Thuấn cho rằng, dịch COVID-19 tại tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu đang ở nguy cơ rất cao, vì vậy lãnh đạo tỉnh quán triệt từ tỉnh đến xã, phường không được chủ quan. Thời gian này cần tranh thủ tối đa bóc tách người mắc COVID-19 ra khỏi cộng đồng, phải có chiến lược xét nghiệm phù hợp.
Số ca nặng và tử vong tăng, TPHCM chạy đua với thời gian lập các Trung tâm Hồi sức
Số ca nặng và tử vong tăng, TPHCM chạy đua với thời gian lập các Trung tâm Hồi sức
TPO - Số ca bệnh nặng, tử vong đang tăng nhanh, ngành y tế đang chạy đua với thời gian để nhanh chóng thiết lập và đưa các Trung tâm Hồi sức COVID-19 vào cứu chữa người bệnh. Hai cơ sở với quy mô 1.000 giường điều trị các ca bệnh nặng, nguy kịch đang gấp rút triển khai tại quận 7 và huyện Bình Chánh.

Có thể bạn quan tâm