Cần Thơ:

Tuyên dương 50 tập thể, cá nhân điển hình

Các đồng chí lãnh đạo, đại biểu cùng 50 tập thể, cá nhân chụp ảnh lưu niệm tại lễ tuyên dương.
Các đồng chí lãnh đạo, đại biểu cùng 50 tập thể, cá nhân chụp ảnh lưu niệm tại lễ tuyên dương.
TPO - Sáng ngày 19/5/2015, tại Hội trường Thành ủy Cần Thơ, Ban Thường vụ Thành Đoàn Cần Thơ tổ chức Lễ tuyên dương tập thể, cá nhân điển hình trong học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh.

Đến tham dự có lãnh đạo thành phố Cần Thơ, đại diện các sở, ban ngành đoàn thể thành phố Cần Thơ cùng hơn 300 đoàn viên thanh niên và 50 tập thể, cá nhân điển hình trong học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh. 

Tuyên dương 50 tập thể, cá nhân điển hình ảnh 1 Các đồng chí lãnh đạo, đại biểu cùng đoàn viên thanh niên và 50 tập thể, cá nhân chụp ảnh lưu niệm tại Tượng đài Bác Hồ, bến Ninh Kiều

Tại buổi lễ tuyên dương, đại biểu tham dự được xem lại những hình ảnh về về cuộc đời và sự nghiệp Hồ Chí Minh thông qua phim tư liệu; giao lưu với đại diện tập thể, cá nhân được tuyên dương về quá trình học tập và làm theo lời Bác của các cá nhân, tập thể. 

Đồng chí Đào Chí Nghĩa, Ủy viên BCH Trung ương Đoàn, Phó Bí thư thường trực Thành Đoàn Cần Thơ phát biểu, đánh giá kết quả 04 năm thực hiện Chỉ thị 03 của Bộ Chính trị, đồng chí cho rằng qua 04 năm đã xuất hiện nhiều mô hình, công trình có cách làm hay, sáng tạo làm theo lời Bác, có nhiều tập thể, cá nhân đã được tuyên dương; ý thức của mỗi đoàn viên thanh niên ngày càng nâng cao.  

Dịp này, 50 tập thể, cá nhân điển hình trong Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh được Ban Thường vụ Thành Đoàn tuyên dương. Trước đó, đại biểu đã cùng nhau báo công dâng Bác tại tượng đài Bác Hồ, bến Ninh Kiều, thành phố Cần Thơ. 
   

Đây là hoạt động thiết thực lập thành tích mừng kỷ niệm 125 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890-19/5/2015) cũng như tiếp tục đẩy mạnh việc thực hiện Chỉ thị 03-CT/TW của Bộ chính trị.

MỚI - NÓNG
Năm doanh nghiệp tại Mỹ đăng ký bảo hộ thương hiệu gạo ST25
Năm doanh nghiệp tại Mỹ đăng ký bảo hộ thương hiệu gạo ST25
TPO - Ông Vũ Bá Phú - Cục trưởng Cục Xúc tiến thương mại (Bộ Công Thương) cho biết, ngày 22/4, Cục đã kiểm tra thông tin liên quan việc doanh nghiệp nước ngoài đăng ký bảo hộ thương hiệu gạo ST25. Theo Hệ thống đăng ký bảo hộ thương hiệu tại Mỹ, hiện có 5 hồ sơ đăng ký bảo hộ thương hiệu gạo ST25 ở trạng thái "đang kiểm tra".

Có thể bạn quan tâm

Sứ giả lan tỏa sự gắn bó của Đoàn và người trẻ

Sứ giả lan tỏa sự gắn bó của Đoàn và người trẻ

TPO - Phát biểu tại Lễ trao giải thưởng Cuộc thi viết "Tuổi trẻ của bạn và Đoàn", anh Nguyễn Thái An Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng ban Tuyên giáo T.Ư Đoàn ghi nhận cuộc thi đã góp phần khơi gợi cảm xúc của mỗi người về thời thanh xuân sôi nổi gắn với công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi. Anh An bày tỏ mong muốn mỗi tác giả tham dự cuộc thi sẽ trở thành sứ giả truyền đi những thông điệp, cảm xúc về thời trẻ sôi nổi, sự gắn bó của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh với người trẻ.
Phó Tổng Biên tập Báo Tiền Phong Lê Minh Toản phát biểu tại lễ trao giải. Ảnh: Như Ý

'Tuổi trẻ của bạn và Đoàn': Rực cháy nhiệt huyết và khát vọng cống hiến

TPO - Nhà báo Lê Minh Toản - Phó Tổng Biên tập Báo Tiền Phong cho biết, nhiều tác phẩm tham dự cuộc thi “Tuổi trẻ của bạn và Đoàn” công phu từ hình ảnh đến cấu tứ bài viết. Mẫu số chung trong tất cả các bài viết là nhiệt huyết luôn rực cháy của tuổi trẻ, là sự đam mê, khát khao được sống và cống hiến cho cộng đồng là sự xả thân tình nguyện, là sự dâng hiến với thông điệp "Đừng hỏi Tổ quốc đã làm gì cho ta mà phải hỏi ta đã làm gì cho Tổ quốc hôm nay".