Tuyên dương 31 thầy thuốc trẻ tiêu biểu Sở Y tế TPHCM

Tuyên dương 31 thầy thuốc trẻ tiêu biểu Sở Y tế TPHCM
TPO - Những thanh niên, đoàn viên ưu tú đang làm việc tại khắp các cơ sở y tế của TPHCM đã được tuyên dương, khen thưởng sau những nỗ lực cống hiến vì sức khỏe cộng đồng.

Chiều 18/5, tại Bệnh viện Nhân dân Gia Định, Đoàn Sở Y tế TPHCM tổ chức chương trình "Thắp sáng ước mơ tuổi trẻ ngành Y tế" và lễ tuyên dương, khen thưởng 31 cá nhân đạt danh hiệu “Thầy thuốc trẻ tiêu biểu Sở Y tế TPHCM” năm 2018.

Chương trình là một trong các hoạt động thiết thực chào mừng Kỷ niệm 128 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 - 19/5/2018).

Tuyên dương 31 thầy thuốc trẻ tiêu biểu Sở Y tế TPHCM ảnh 1
Tuyên dương 31 thầy thuốc trẻ tiêu biểu Sở Y tế TPHCM ảnh 2
Tuyên dương 31 thầy thuốc trẻ tiêu biểu Sở Y tế TPHCM ảnh 3

Các bạn trẻ nhận giải thưởng là những đoàn viên thanh niên xung kích, tình nguyện trong công tác Đoàn và đạt nhiều thành tích trong chuyên môn, trở thành tấm gương tiêu biểu của ngành Y tế TPHCM.

Tuyên dương 31 thầy thuốc trẻ tiêu biểu Sở Y tế TPHCM ảnh 4
Tuyên dương 31 thầy thuốc trẻ tiêu biểu Sở Y tế TPHCM ảnh 5
Tuyên dương 31 thầy thuốc trẻ tiêu biểu Sở Y tế TPHCM ảnh 6
Tuyên dương 31 thầy thuốc trẻ tiêu biểu Sở Y tế TPHCM ảnh 7
Tuyên dương 31 thầy thuốc trẻ tiêu biểu Sở Y tế TPHCM ảnh 8 Các thầy thuốc trẻ được tuyên dương là những người không chỉ năng nổ, xung kích trong hoạt động công tác Đoàn, mà còn vững vàng trong chuyên môn nghiệp vụ
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Phát hiện 43 ca mắc qua rà soát người ho sốt, chuyên gia nhận định gì về dịch tại Hà Nội?

Phát hiện 43 ca mắc qua rà soát người ho sốt, chuyên gia nhận định gì về dịch tại Hà Nội?

TPO - Sau 3 ngày rà soát người ho, sốt trong cộng đồng, Hà Nội đã phát hiện 43 ca dương tính SARS-CoV-2. PGS.TS Trần Đắc Phu, nguyên Cục trưởng Cục Y tế Dự phòng, Cố vấn cao cấp Trung tâm Đáp ứng khẩn cấp sự kiện y tế công cộng Việt Nam cho biết: “Vừa qua Hà Nội tổ chức lấy mẫu, xét nghiệm toàn bộ các trường hợp sốt, ho tại cộng đồng là biện pháp khoa học, hợp lý để phát hiện ra các cá bệnh. Qua đây, tìm được F0, ổ dịch từ đó thực hiện phong tỏa, giãn cách để phòng chống dịch”.