Tuyên dương 100 thủ khoa năm 2016

Tuyên dương 100 thủ khoa năm 2016
TP - Trong 2 ngày 27 và 28/8 tới, Thành Đoàn Hà Nội tổ chức chương trình tuyên dương 100 thủ khoa xuất sắc tốt nghiệp các trường đại học, học viện trên địa bàn Thủ đô Hà Nội năm 2016.

Chương trình nhằm tôn vinh sinh viên các trường đại học, học viện trên địa bàn Hà Nội đạt thành tích xuất sắc trong học tập, rèn luyện và đạt được kết quả cao trong toàn khóa học, có nhiều đóng góp cho công tác Đoàn, Hội. Đây cũng là dịp để tôn vinh truyền thống hiếu học, trọng dụng nhân tài của dân tộc, nêu cao tinh thần trách nhiệm của các thủ khoa đối với công cuộc xây dựng Thủ đô và đất nước.

Chương trình tuyên dương được tổ chức với các hoạt động phong phú, ý nghĩa. Các thủ khoa tham quan mô hình kinh doanh, sản xuất của một doanh nghiệp tiêu biểu thuộc Hội Doanh nghiệp trẻ thành phố Hà Nội; giao lưu chương trình Thắp sáng ước mơ Thủ khoa Hà Nội với chủ đề “Thủ khoa với khởi nghiệp”; dâng hương, ghi danh Sổ vàng tại Trung tâm Văn hóa Khoa học Văn Miếu - Quốc Tử Giám; viếng Lăng và báo công Chủ tịch Hồ Chí Minh; trồng cây... Lễ tuyên dương diễn ra tối 28/8, tại Trung tâm Văn hóa Khoa học Văn Miếu - Quốc Tử Giám với sự tham gia của 100 thủ khoa.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm