Tường San lọt 17 bảng xếp hạng quốc tế, top 1 bảng xếp hạng của Missosology

TPO - Càng tiến gần tới đêm chung kết của cuộc thi Hoa hậu Quốc tế, Tường San liên tục thể hiện được khả năng intop của mình là rất cao khi cô liên tục xuất hiện trong các bảng xếp hạng uy tín.
Tường San lọt 17 bảng xếp hạng quốc tế, top 1 bảng xếp hạng của Missosology ảnh 1

Cuộc thi Miss International 2019 đã đi được nửa chặng đường. Đại diện Việt Nam - Nguyễn Tường San đang liên tục ghi điểm trong mắt bạn bè quốc tế bởi thần sắc rạng ngời, cùng vẻ ngoài tự tin. Mỗi hoạt động mà Tường San tham gia đều nhận được sự thu hút của cộng đồng beauty queen. Trên trang cá nhân của người đẹp người hâm mộ không quên để lại những lời chúc tốt đẹp dành cho cô.

Tường San lọt 17 bảng xếp hạng quốc tế, top 1 bảng xếp hạng của Missosology ảnh 2

Những ngày cần kề vòng chung kết sắp đến, người hâm mộ lại càng trở nên sốt sắng hơn, mong chờ vào một kết quả mà Tường San sẽ mang về. Không khiến người hâm mộ thất vọng, Tường San đã khẳng định vị thế của mình tại đấu trường nhan sắc quốc tế khi liên tiếp lọt 17 bảng xếp hạng sắc đẹp lớn nhỏ.

Tường San lọt 17 bảng xếp hạng quốc tế, top 1 bảng xếp hạng của Missosology ảnh 3

Theo đó, các bảng xếp hạng cho thấy đại diện Việt Nam liên tục đứng ở các vị trí cao như top 1, top 3, top 5, và top 20.

Tường San lọt 17 bảng xếp hạng quốc tế, top 1 bảng xếp hạng của Missosology ảnh 4

Ở vị trí top 1, đã có 2 bảng xếp hạng dự đoán cô sẽ đạt được vương miện tại cuộc thi năm nay, trong đó có chuyên trang sắc đẹp Missosology.

Tường San lọt 17 bảng xếp hạng quốc tế, top 1 bảng xếp hạng của Missosology ảnh 5

Đối với vị trí top 3, Tường San góp mặt trong 5 bảng. Con số 8 là con số bảng xếp hạng người đẹp vào top 5. 

Tường San lọt 17 bảng xếp hạng quốc tế, top 1 bảng xếp hạng của Missosology ảnh 6

Cuộc thi Hoa hậu quốc tế là một trong những cuộc thi nhan sắc có uy tín và lâu đời nhất thế giới. Năm nay là năm thứ 59 cuộc thi này diễn ra.

Tường San lọt 17 bảng xếp hạng quốc tế, top 1 bảng xếp hạng của Missosology ảnh 7

Cuộc thi năm nay diễn ra từ ngày 25/10 và đêm chung kết vào ngày 12/11 tại Tokyo, Nhật Bản.

Tường San lọt 17 bảng xếp hạng quốc tế, top 1 bảng xếp hạng của Missosology ảnh 8

Các thí sinh phải trải qua một số phần thi phụ như Trang phục truyền thống diễn ra ngày 28/10; Trang phục bơi liền mảnh đẹp nhất vào ngày 7/11.

Tường San lọt 17 bảng xếp hạng quốc tế, top 1 bảng xếp hạng của Missosology ảnh 9

Ngoài ra còn các giải thưởng phụ như Người mẫu ăn ảnh và Nữ hoàng liên lục địa sẽ được công bố vào đêm chung kết ngày 12/11.

Tường San lọt 17 bảng xếp hạng quốc tế, top 1 bảng xếp hạng của Missosology ảnh 10

Vốn xuất thân trong một gia đình có truyền thống về thời trang nên việc người đẹp liên tục ghi điểm bởi những bộ cánh thanh lịch không có gì làm lạ. Tường San luôn chọn cho mình những bộ cánh nổi bật và tôn dáng nhất.

Tường San lọt 17 bảng xếp hạng quốc tế, top 1 bảng xếp hạng của Missosology ảnh 11

Được biết, do thay đổi thời tiết và lịch trình di chuyển liên tục khiến sức khoẻ của Tường San không được tốt. Cô đã bị sốt nhẹ trong vài ngày gần đây nhưng với quyết tâm cao độ và mong muốn giành giải cao tại Miss International 2019, Tường San vẫn cố gắng xuất hiện với thần thái tốt nhất.

Tường San lọt 17 bảng xếp hạng quốc tế, top 1 bảng xếp hạng của Missosology ảnh 12

Cô tâm niệm đến với một đấu trường nhan sắc quốc tế sự chuyên nghiệp phải được đặt lên hàng đầu. Tuyệt đối không để những lý do cá nhân để mong chờ sự cảm thông.

MỚI - NÓNG