Tường Linh The Face với tông màu sặc sỡ

TPO - Những bộ trang phục đầy màu sắc và có phần cá tính giúp cho Hoa hậu sắc đẹp châu Á thoát khỏi hình ảnh “ngọc nữ” thường thấy.
Tường Linh The Face với tông màu sặc sỡ ảnh 1

Tường Linh được biết đến sau khi đăng quang ngôi vị cao nhất tại cuộc thi Hoa hậu sắc đẹp châu Á được tổ chức tại Thái Lan đầu năm 2017.

Tường Linh The Face với tông màu sặc sỡ ảnh 2

Tham gia The Face Vietnam 2017, Tường Linh được đánh giá là một trong những thí sinh nổi bật ở cuộc thi. Vượt qua nhiều vòng, cô cùng Tú Hảo, Đồng Ánh Quỳnh đang là những thí sinh cuối cùng của ba đội.

Tường Linh The Face với tông màu sặc sỡ ảnh 3

Nhiều dự đoán cho rằng học trò Hoàng Thuỳ là người dễ dàng có được tấm vé bước vào chung kết (27/8) để giành ngôi vị quán quân so với những đối thủ khác. 

Tường Linh The Face với tông màu sặc sỡ ảnh 4

Với lợi thế hình ảnh xinh xắn, Tường Linh thường chọn cho mình phong cách thời trang thanh lịch, nữ tính. Đây dường như là style mặc định của cô gái sinh năm 1994.

Tường Linh The Face với tông màu sặc sỡ ảnh 5

Tuy nhiên, gần đây, từ một cô nàng vốn “đóng đinh” với phong cách điệu đà và nữ tính, người đẹp quê Phú Yên đã có bước thay đổi bất ngờ khi xuất hiện trong bộ ảnh mới với vẻ ngoài năng động, cá tính trong những chiếc quần palazzo, áo corset, …

Tường Linh The Face với tông màu sặc sỡ ảnh 6

Ngoài ra, điểm đáng chú ý trong bộ hình streetstyle lần này của Tường Linh đó chính là việc cô nàng lựa chọn và kết hợp những bộ trang phục cùng phụ kiện rất nhiều màu sắc.

Tường Linh The Face với tông màu sặc sỡ ảnh 7

Những gam màu như: xanh lá, đỏ, vàng cũng là những gam màu hot năm nay và giúp học trò Hoàng Thuỳ nổi bật trên phố.

Tường Linh The Face với tông màu sặc sỡ ảnh 8
Tường Linh The Face với tông màu sặc sỡ ảnh 9
Tường Linh The Face với tông màu sặc sỡ ảnh 10
  
Theo Photo: Nhân Phan
MỚI - NÓNG