Tượng gỗ phong thủy tại cơ sở sản xuất Tượng gỗ Trung Kiên vừa mang giá trị trong đời sống và kinh doanh

0:00 / 0:00
0:00
Các sản phẩm Tượng gỗ cao cấp tại Tượng gỗ Trung Kiên như tượng gỗ, vật phẩm bằng gỗ, giường tủ, bàn ghế...không chỉ có giá trị kinh tế, giá trị nghệ thuật cao mà còn có giá trị phong thủy và trong kinh doanh rất sâu sắc.
Tượng gỗ phong thủy tại cơ sở sản xuất Tượng gỗ Trung Kiên vừa mang giá trị trong đời sống và kinh doanh ảnh 1

Các chuyên gia phong thủy cho rằng, các đồ vật làm bằng gỗ được bày trí, thờ cúng tại nhà hay tại nơi làm việc, trong xe ô tô không chỉ sang trọng mà quan trọng hơn, Tượng gỗ tượng trưng cho hành Mộc, là biểu tượng của mùa xuân, mang lại sự ấm áp và bình an cho ngôi nhà. Không gian sống sử dụng nhiều vật liệu từ gỗ sẽ tạo ra môi trường sống thân thiện, tạo nên bầu không khí ấm cúng, các thành viên trong gia đình sẽ luôn hòa thuận yêu thương nhau, con cháu hiếu thuận với cha mẹ ông bà, tránh xung đột cãi vã.

Tượng gỗ phong thủy tại cơ sở sản xuất Tượng gỗ Trung Kiên vừa mang giá trị trong đời sống và kinh doanh ảnh 2

Đặc biệt hơn, người ta bày trí Tượng gỗ  trong nhà còn với mục đích là giúp trấn trạch nhà cửa, trừ tà ma ngoại đạo, có thể giúp căn nhà tránh được những luồng khí xấu, tránh được sự quấy rối của các thế lực đen tối. Đồng thời giúp chuyển hóa nguồn năng lượng xấu thành tốt, hút được nhiều tài lộc và may mắn hơn, làm ăn phát đạt, buôn bán lãi cao, học hành thi cử đỗ đạt, giúp thăng quan tiến chức, mọi điều được như ý.

Tượng gỗ phong thủy tại cơ sở sản xuất Tượng gỗ Trung Kiên vừa mang giá trị trong đời sống và kinh doanh ảnh 3

Hơn nữa, đối với những người làm ăn kinh doanh, việc bày trí hay thờ cúng tượng gỗ, các linh vật bằng gỗ tại nơi làm việc giúp làm ăn buôn bán thuận lợi, buôn may bán đắt, công việc dễ dàng hơn, hút được nhiều hợp đồng, lợi nhuận cao, tránh được sự hãm hại của những kẻ tiểu nhân. Thậm chí ngay cả người lái xe cũng đặt tượng gỗ trong xe để cầu may mắn, bình an, tránh được tai nạn trên đường đi.

Tượng gỗ phong thủy tại cơ sở sản xuất Tượng gỗ Trung Kiên vừa mang giá trị trong đời sống và kinh doanh ảnh 4

Vì thế thế Tượng gỗ phong thủy được cơ sở sản xuất Tượng gỗ Trung Kiên coi trọng trong quá trình sản xuất từ những chi tiết nhỏ như chọn vật liệu, thiết kế, nghệ nhân làm nghề.

Tượng gỗ phong thủy tại cơ sở sản xuất Tượng gỗ Trung Kiên vừa mang giá trị trong đời sống và kinh doanh ảnh 5

Anh Kiên chia sẻ: “Ngày nay, mọi người đều ứng dụng phong thủy từ việc lựa chọn nhà cửa, sắp đặt nội thất tới việc xem ngày giờ để tiến hành công việc, tất cả các công ty lớn nhỏ thường sắp lịch làm việc theo âm lịch, các cửa hàng cửa hiệu đều có ban thờ thần tài. Tại Việt Nam, phong thủy có từ thời vua Hùng, được ứng dụng nổi bật trong việc lựa chọn địa thế đóng đô, xây dựng cung điện. Đến nay thì người ta còn dựa vào đó để chọn ngày tốt tổ chức tiệc cưới xin, làm móng nhà, bài trí ban thờ hợp phong thủy”

Tượng gỗ  phong thủy tại cơ sở sản xuất Tượng gỗ  Trung Kiên hiện nay rất đa dạng bao gồm: tượng Phật, tượng Phúc Lộc Thọ, tượng Quan Công, tượng Khổng Minh, tượng Danh Nhân, tượng Thần Tài, tượng linh vật, tượng Cóc ngậm tiền, bon sai, bình hoa gỗ,…Vì thế khách hàng có thể lựa chọn và bày trí sao cho phù hợp với nhu cầu, mục đích của bản thân, vừa đem lại giá trị thẩm mỹ cũng như ý nghĩa phong thủy.

TƯỢNG GỖ TRUNG KIÊN  – Thương hiệu đồ gỗ uy tín hàng đầu Việt Nam

Địa chỉ:  QL 38 - Thôn  Đông Giao Bến, xã Lương Điền, huyện Cẩm Giàng , tỉnh Hải Dương

Facebook : https://www.facebook.com/TuongGoXuongTrungKien/

Youtube :     https://www.youtube.com/channel/UCUVE3Y7xscCEVB6-gP1KM6A

Hotline:       0368.338.345 -  0822.338.345 - 0944.812.986

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Mua mận “giải cứu” cho nông dân

Giải cứu mận cơm ở Lạng Sơn

TP - Mới vào đầu vụ mận, song do sản lượng lớn, khách miền xuôi ít lên mua nên ứ thừa, giá rớt thê thảm, chỉ còn 3000 đồng/kg. Xót cho người nông dân, nhiều bạn trẻ đã dùng mạng xã hội để bán mận giải cứu.
Tràn lan thiết bị chữa cháy kém chất lượng

Tràn lan thiết bị chữa cháy kém chất lượng

TPO - Măng tây giá rẻ tràn lan trên vỉa hè TP.HCM. Nhu cầu tìm mua các thiết bị phòng cháy chữa cháy dùng trong gia đình tăng cao, tuy nhiên hiện thị trường đang có không ít sản phẩm kém chất lượng, nguồn gốc không rõ ràng. Nhu cầu cao su thế giới đang hồi phục mạnh mẽ.