Tùng Dương phủ nhận phát ngôn của Lưu Thiên Hương

Tùng Dương phủ nhận phát ngôn của Lưu Thiên Hương
TPO - Sau tất cả những chuyện lùm xùm xung quanh giải thưởng 1.3 tỷ đồng cho ca khúc 'Chiếc khăn Piêu', câu chuyện dường như vẫn chưa thể dừng lại bởi những người trong cuộc chưa thấy thỏa đáng.

Liên quan đến phát ngôn trên báo chí mới đây của nhạc sĩ Lưu Thiên Hương nhằm đáp lại việc Ban tổ chức (BTC) chương trình Bài Hát Yêu Thích nói cô không trung thực. Lưu Thiên Hương đã khẳng định: “Bên phía Chiếc khăn Piêu kiện vì tin nhắn bài Người hát tình ca tăng lên nhanh” và rằng “Hầu hết số điện thoại bên Chiếc khăn Piêu là không liên lạc được, còn bên Người hát tình ca thì luôn gọi được”.

Để rộng đường dư luận, TPO đã liên lạc với chị Thanh Giang - đại diện của ca sĩ Tùng Dương để trao đổi về vấn đề này.

Có đúng là ca sĩ Tùng Dương và ê-kíp đã kiện ban tổ chức Bài Hát Yêu Thích về lượng tin nhắn bình chọn của ca khúc 'Người hát tình ca'?

Chúng tôi không kiện mà chỉ lưu ý BTC chương trình BHYT khi nhận thấy lượng tin nhắn bình chọn cho bài 'Người hát tình ca' tăng bất thường từ ngày 14-12-2012 trở đi. Chúng tôi tin tưởng vào BTC, bởi nếu khi bạn tham gia bất kỳ một chương trình nào đó mà bạn không có niềm tin vào BTC của chương trình thì không có lý do gì để bạn tham gia cả.

Ngược lại, bên phía nhạc sĩ Lưu Thiên Hương và ca sĩ Uyên Linh cũng yêu cầu kiểm tra tin nhắn bình chọn cho ca khúc 'Chiếc khăn Piêu'?

Ngày 21-12-2012, chúng tôi nhận được thông báo của BTC về việc phía bài 'Người hát tình ca' muốn được kiểm tra tin nhắn bình chọn cho bài 'Chiếc khăn Piêu' và chúng tôi đã đồng ý.

Vào ngày 22-12-2012, chúng tôi cùng chị Thảo (quản lý fanclub của ca sĩ Uyên Linh) và anh Huy (đại diện của nhạc sĩ Lưu Thiên Hương) đã có buổi làm việc tại văn phòng BTC. Tại buổi làm việc này, BTC đã cung cấp danh sách các các thuê bao nhắn tin bình chọn cho cả hai ca khúc này, cũng như số thuê bao được BTC bôi màu để xác định đó là những thuê bao ảo để 2 bên tự kiểm tra tin nhắn bình chọn cho bài hát của mình và kiểm tra lẫn nhau.

Vậy thông tin từ nhạc sĩ Lưu Thiên Hương khẳng định “Hầu hết số điện thoại bên 'Chiếc khăn Piêu' là không liên lạc được, còn bên 'Người hát tình ca' thì luôn gọi được” có chính xác không?

Chúng tôi đã kiểm tra xác suất các thuê bao và khẳng định hoàn toàn không có chuyện như nhạc sĩ Lưu Thiên Hương nói.

Ngoài ra, ngày 30-12-2012, cả hai bên tiếp tục đến văn phòng BTC để kiểm tra tin nhắn bình chọn cho bài hát của mình, lần này, đại diện của nhạc sĩ Lưu Thiên Hương là chị Thu Trang có mặt trong buổi làm việc.

Chúng tôi cũng không hiểu vì sao, phía bài 'Người hát tình ca' làm việc thiếu chuyên nghiệp khi mỗi lần đến làm việc lại là một người mới, nên mọi vấn đề lại phải nêu ra từ đầu, mất rất nhiều thời gian. Vì vậy, trong buổi làm việc tiếp theo, chúng tôi đã yêu cầu BTC phải đề nghị ca sĩ Uyên Linh hoặc đại diện của cô là nhạc sĩ Lưu Thiên Hương trực tiếp đến làm việc.

Nhưng theo nhạc sĩ Lưu Thiên Hương, khi cô ấy đến làm việc thì BTC lại cho ghi hình mà không báo trước, như thế là 'phạm luật' nên Hương đã bỏ về?

Ngày 4-1-2013, chúng tôi và phía 'Người hát tình ca' mà lần này là chính nhạc sĩ Lưu Thiên Hương đã lên văn phòng của BTC để tiếp tục làm việc. Khi biết BTC có chuẩn bị camera ghi hình buổi làm việc, tôi nghĩ điều này là bình thường, bởi chúng tôi không có gì phải giấu diếm cả. Tuy nhiên, buổi làm việc hôm đó phải hủy vì nhạc sĩ Lưu Thiên Hương đã bỏ về.

Liên quan đến những trả lời của nhạc sĩ Lưu Thiên Hương, trong các bài báo: “BTC “Bài hát yêu thích” bóp méo sự thật”, “Ban tổ chức Bài hát yêu thích dọa nạt tôi", đại diện BTC cho hay: “Chúng tôi đã đọc những bài báo này và thấy không có gì mới ngoài sự ngụy biện, quanh co, tiền hậu bất nhất. Trong thể lệ chương trình không có điểm nào quy định “Thuê bao phải là chính chủ”. BTC không doạ nạt và bóp méo sự thật. Điều chúng tôi mong muốn đối với Uyên Linh và Lưu Thiên Hương là hãy để các bài hát tham gia chương trình được bình chọn theo đúng quy định và kêu gọi fan không dùng tin nhắn rác để thao túng bình chọn”.
Theo Viết
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Bảo Anh – Quốc Trường được fan 'đẩy thuyền' vì quá đẹp đôi

Bảo Anh – Quốc Trường được fan 'đẩy thuyền' vì quá đẹp đôi

TPO - Mới đây một bộ ảnh “ngọt sâu răng” của Bảo Anh – Quốc Trường vừa tung ra, fan của cả hai người đã xúm vào “đẩy thuyền”. Họ vừa đóng chung phim “Bẫy ngọt ngào” đang chờ ra rạp vào 11/2, và sự kết hợp ăn ý trên mức bình thường của cả hai khiến nhiều người đồn đoán cặp đôi phim giả tình thật.