Tùng Dương bất ngờ bàn về ‘Diva’ và đáp trả của Thu Minh

Bất ngờ bàn về danh xưng "Diva", Tùng Dương bị cho là đang "đá xéo" Thu Minh.
Bất ngờ bàn về danh xưng "Diva", Tùng Dương bị cho là đang "đá xéo" Thu Minh.
TPO - Khi dư luận vẫn chưa hết xôn xao về việc Thu Minh tự nhận mình Diva thì Tùng Dương lại bất ngờ đưa ra quan điểm: “Diva cũng cần có những chuẩn mực 1 cách khắc nghiệt, để ta dễ dàng phân biệt”.

Những ngày qua, ca sĩ Thu Minh khiến dư luận tranh cãi gay gắt khi ra mắt MV “I am diva”. Nhiều ý kiến cho rằng việc Thu Minh tự xưng danh hiệu diva là không phù hợp, kiêu căng. Tuy nhiên, phía Thu Minh cho biết cô sử dụng “diva” như một tính từ, thay vì là một danh xưng.

Trong khi người hâm mộ vẫn không ngừng bàn tán và đưa ra quan điểm trái chiều thì Tùng Dương bất ngờ lên tiếng về danh xưng “diva”.

Trên trang cá nhân, Tùng Dương đăng tải bức ảnh chụp chung với Hà Trần - Hồng Nhung - Thanh Lam - Mỹ Linh rồi hết lời ca ngợi bằng những lời lẽ có cánh.

Nam ca sĩ viết: “Tôi luôn thấy hạnh phúc và vinh dự khi đứng chung sân khấu với 4 người phụ nữ này. Họ nhỏ bé nhưng có nội lực thật mạnh mẽ. Có thể khi hát tốp ca chúng tôi chưa thật sự hoà thành 1 nhóm hoà quyện vì mỗi người một trường phái, một chất khác nhau và với nhiều giọng ca hay thì thường tạo nên một hợp ca ..chưa hay, đó là chuyện hết sức bình thường...

Thế nhưng, khi song ca với nhau thì thật là ăn ý. Tôi luôn dành sự ngưỡng mộ cho cả sự nghiệp của họ . Họ trở thành Diva trong sự ghi nhận của giới chuyên môn hay trong lòng khán giả cũng bởi vì tố chất khác biệt trời cho - tiếng hát chạm tới trái tim của mọi người, không màu mè, không chiêu trò và họ luôn hiểu rõ sự giá trị, cốt lõi của sự sáng tạo mà không thỏa hiệp.

Không phải ai cũng có thể ngự trị mãi ở đỉnh cao của mình nhưng những gì họ và ekip của họ đã cống hiến thì là xứng đáng với 2 chữ trân trọng. Và bản thân họ, danh vị Diva cũng chẳng còn quan trọng nữa. Điều quan trọng nhất họ luôn chính là họ - hình ảnh , tiếng hát của họ luôn truyền cảm hứng cho các lớp đàn em và không bao giờ đặt nhầm chỗ lòng kiêu hãnh vốn có của một người nghệ sĩ, họ học hỏi nhưng không copy.

Dưới ánh đèn Spotlight họ là những nghệ sĩ thực thụ với ánh mắt long lanh và trong sáng. Diva cũng cần có những chuẩn mực 1 cách khắc nghiệt , để ta dễ dàng phân biệt”.

Bên dưới dòng trạng thái của Tùng Dương, nhiều khán giả tinh ý đã nhắc tên Thu Minh. Thậm chí, một số ý kiến cho rằng, việc Tùng Dương bàn tới danh xưng “Diva” là cách “đá xéo” Thu Minh.

Với Thu Minh, cô dường như phớt lờ trước ồn ào dư luận và thẳng thắn bày tỏ quan điểm riêng trên trang cá nhân của mình.

Tùng Dương bất ngờ bàn về ‘Diva’ và đáp trả của Thu Minh ảnh 1 Tạo hình mới của Thu Minh gây khá nhiều tranh cãi.

Nữ ca sĩ chia sẻ: "Các bạn còn nhớ ở họp báo cách đây vài ngày, Minh nói quá khứ là thứ nên để lại phía sau. Những gì Minh đã làm trong sự nghiệp của mình thì Minh sẽ bước qua và tìm tòi vui chơi với những điều mới mẻ với mình chứ không ở lại ôm giữ ăn mòn những hào quang cũ - Đối với Thu Minh phiên bản hiện nay là phiên bản của tương lai nên ở bức thư này Minh xin để lại sau lưng tất cả những tranh cãi, tất cả những sự cố ý không hiểu những gì Minh và Trấn Thành đã trút hết ruột gan giải thích điều chúng tôi đang làm là gì. Nói một lần rồi không nói thêm lần nào nữa".

"Chúng ta sẽ cùng nhau tạo nên thời kỳ mà giá trị của bản thân được tôn vinh, những khác biệt hay những định kiến không còn là vật cản đường các bạn đứng lên để tỏa sáng cho thế giới thấy các bạn xứng đáng, các bạn có quyền tự hào. Minh hứa rằng những bài hát, sản phẩm của Thu Minh từ DIVA trở về sau sẽ luôn đồng hành cùng tiếng nói của các bạn, là thứ vũ khí kiêu hãnh, chắc chắn nhất để các bạn có thể tự tin rực rỡ với cuộc sống này"- Thu Minh nhấn mạnh.

MỚI - NÓNG