Tung đòn trời giáng, võ sĩ MMA hạ đối thủ trong chớp mắt

Tung đòn trời giáng, võ sĩ MMA hạ đối thủ trong chớp mắt
TPO - Tay đấm Christian Aguilera đã kết thúc trận đấu ấn tượng với cú tung đòn ấn định chiến thắng trước đối thủ Ricardo Seixas tại sự kiện MMA LFA 36 ngày 24/3 ở Mỹ.

Màn so tài giữa Christian Aguilera và Ricardo Seixa được cho là một trong những trận đấu đáng xem nhất tại sự kiện MMA LFA 36 diễn ra tại Mỹ ngày 24/3. Với một cú knock-out vô cùng đẹp mắt, nhiều khán giả tỏ ra rất phấn khích trước màn trình diễn ấn tượng của võ sĩ Aguilera.

Ở giây thứ 107 của hiệp 2, tay đấm 26 tuổi bất ngờ tung đòn móc ngược dứt khoát và cực mạnh khiến đối thủ Seixas đổ gục bất tỉnh. Ngay tại lúc đó, trọng tài đã ra hiệu lệnh dừng trận và Seixas cần đến sự trợ giúp của nhân viên y tế. Tuy nhiên, chàng võ sĩ này hoàn toàn không có những chấn thương nghiêm trọng nào cả. Aguilera đã có một chiến thắng trọn vẹn.

Võ sĩ trẻ Christian Aguilera mở đầu năm 2018 khá thành công trong 3 lần thượng đài. Trước Seixas, tay đấm Maicon Mendonca cũng phải đổ gục trước sức mạnh của võ sĩ 26 tuổi này.

Trước sự kiện LFA 30, Maicon Mendonca còn tự tin có thể “nghiền nát” đối thủ. Nhưng chỉ với hai cú đấm trời giáng, Aguilera đã dễ dàng khiến Mendonca đổ gục xuống sàn và hoàn toàn bất tỉnh chỉ ngay tại giây thứ 27.

Theo những thống kê mới nhất của trang Tapology, ở thời điểm hiện tại, võ sĩ tài năng Aguilera đang xếp thứ 7 tại hạng bán trung làng MMA Mỹ.

MỚI - NÓNG
Công bố 76 nhà thuốc phục vụ người dân Hà Nội trong thời gian giãn cách
Công bố 76 nhà thuốc phục vụ người dân Hà Nội trong thời gian giãn cách
TPO - Ngày 29/7, Sở Y tế Hà Nội công bố 76 điểm bán lẻ thuốc phục vụ người dân trong những ngày Hà Nội thực hiện giãn cách chống dịch. Trong đó có 37 nhà thuốc, quầy thuốc trong bệnh viện; 14 nhà thuốc, quầy thuốc thuộc Công ty cổ phần Dược phẩm Hà Tây; 14 điểm bán thuốc của Công ty cổ phần Dược phẩm và Thiết bị y tế Hà Nội và 11 nhà thuốc, quầy thuốc tư nhân.

Có thể bạn quan tâm