Tuần mới của bạn: Xử Nữ quý nhân phù trợ, Nhân Mã tình yêu như mơ

Hình minh họa.
Hình minh họa.
TPO - Theo Mật ngữ 12 chòm sao, tuần này Xử Nữ nếu gặp khó khăn trong công việc thì ngay lập tức đã có quý nhân phù trợ, ra tay giúp sức trong khi chuyện tình yêu của Nhân Mã đẹp như mơ.

Bạch Dương (21/3-19/4)

Vận trình tình duyên tuần này của Bạch Dương diễn ra suôn sẻ, bạn có thời gian ra ngoài dạo chơi cùng một nửa của mình. Nhớ chuẩn bị quần là, áo lượt một chút để gây ấn tượng với đối phương nhé, đừng ăn mặc xuề xòa khiến bạn dễ bị "mất điểm".

Công việc cũng khá thuận lợi khi bạn không gặp bất cứ bất đồng nào, đồng nghiệp vô cùng thân thiện. Bạn sẵn lòng làm việc muộn để hoàn tất một số nhiệm vụ còn dở dang mà không cảm thấy có một chút phiền lòng nào.

Tình hình tài chính của Bạch Dương phải khẳng định là rất tốt. Không những thế, bạn còn nhận được sự hỗ trợ của bạn bè, họ không hề yêu cầu bạn trả sớm những khoản tiền còn nợ. Nhờ đó bạn khá thoải mái tinh thần vì không phải lo lắng chuyện tiền bạc, nhưng nhớ cân nhắc bản thân để quản lý tài chính một cách tốt nhất.

Nhìn chung, trong tuần mới này mọi việc đều rất tốt, nhờ thái độ ân cần của bạn nên tình cảm có chuyển biến tích cực nho nhỏ. Công việc hiệu quả và tiền bạc ổn định mạng lại cho Bạch Dương sự tự tin từ bên trong. Nên để ý tới chế độ ăn uống, đảm bảo sức khỏe cho bản thân, không nên có thái độ quan tâm nửa vời vì cơ thể khỏe mạnh mới giúp bạn hoàn thành những công việc quan trọng.

Kim Ngưu (20/4- 20/5)

Bạn phải sớm nhận thức ra một điều rằng sự khác biệt của bạn và người ấy là điều đương nhiên vì hai người thuộc về hai thế giới hoàn toàn khác nhau. Nếu tranh luận, hãy bình tĩnh ngồi lại với nhau để trò chuyện, bình tĩnh giải quyết vấn đề, tháo gỡ những hiểu nhầm, không để những khúc mắc trong tâm trí trở thành rào cản giữa hai người.

Tình hình công việc không có dấu hiệu nào bị cho xem là tiêu cực cả. Bạn có mục tiêu rất rõ ràng, và thực sự tập trung để hoàn thành mục tiêu đã đề ra. Nếu đồng nghiệp bày tỏ quan điểm của họ về một vấn đề gì đó thì nhớ lắng nghe vì cách nhìn nhận vấn đề của họ sẽ cho bạn những trải nghiệm thú vị.

Trong tuần, tình hình tài chính của bạn chỉ giữ ở mức ổn định chứ không có khoản nào được xem là tăng thu nhập vượt trội hoặc chi quá tay. Ngoài ra, bạn nên học thêm một số kỹ năng cần thiết vì nó sẽ mang lại cho bạn nhiều cơ hội để kiếm tiền trong tương lai.

Về cơ bản, tuần này của Kim Ngưu được xem là tốt, dù có chút mâu thuẫn nhưng tất cả nhanh chóng được hòa giải, đây là thái độ rất tốt của cả hai người cần phải phát huy. Tâm thế của bạn trong công việc cũng rất đáng khen ngợi, nhớ tự tin rằng mình là người giỏi nhất nếu không được thì phải quyết tâm cho bằng được, cách tư duy này rất quan trọng dù bạn làm ở bất cứ lĩnh vực nào.

Song Tử (21/5- 21/6)

Tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo điềm báo, giữa bạn và người ấy nảy sinh một số nghi ngờ, nguyên nhân là cả hai không hiểu nhau, thường xuyên bị hiểu nhầm  và nguyên nhân sâu xa nữa là gần đây do ít chia sẻ, quan tâm lẫn nhau. Để có thể hiểu nhau hơn thì cả hai phải dành thời gian ở bên nhau nhiều hơn.

Tuần này bạn gặp khá nhiều khó khăn nhưng kết quả cuối cùng khá lý tưởng, bạn cảm thấy rất hài lòng. Bạn không nên tự kiêu quá về khả năng của mình nếu không dễ xảy ra xung đột với đồng nghiệp, có thêm kẻ thù nơi công sở.

Tình hình tài chính của Song Tử rất tốt, thậm chí có người từng mua nhà với giá thấp bán được giá cao, thu nhiều lợi nhuận. Có thể nói, tuần này bạn không phải lo lắng gì về vấn đề tiền bạc.

Nhìn chung, công việc và sức khỏe đều ổn, chỉ gặp chút vấn đề trong chuyện tình cảm. Dù sao khúc mắc trong tình yêu lại mang lại cho bạn cơ hội nhận ra những thiếu sót của mình. Do đó, bạn cứ thoải mái đón nhận những điều khó chịu trong cuộc sống đến với mình, đừng tỏ ra quá căng thẳng sẽ chẳng ích gì.

Cự Giải (22/6- 22/7)

Tuần này, bạn trải qua một tuần khó khăn về chuyện tình cảm. Nếu hai người không mâu thuẫn thì cũng gặp vấn đề với bố mẹ gia đình hai bên. Mỗi người mỗi ý, không hiểu nhau nên các phụ huynh dễ có những hiểu nhầm, ảnh hưởng đến tình cảm của các con.

Tuần này Cự Giải có khá nhiều ý tưởng trong công việc, thậm chí có lúc đi trên đường bạn cũng nghĩ ra được gì đó hay ho. Ý tưởng này đã được nhận lời khen của cấp trên, vì thế, cố gắng phát huy tinh thần này sẽ giúp bạn rất nhiều để phát triển con đường sự nghiệp.

Tình hình tài chính rất tốt, có những người còn kiếm được tiền từ cổ phiếu, nếu quyết định mua nhất định thắng vì bạn đã quan tâm rất lâu cổ phiếu của công ty này. Vì thế, đây là cơ hội, đừng bỏ lỡ, thực ra bạn không làm việc gì quá rủi ro khi mà bạn rất hiểu rõ quyết định của mình.

Về cơ bản, mọi mặt trong tuần này đều tốt cho dù tình cảm không được như mong đợi. Nhưng đừng để mọi việc dễ dàng trôi qua, điều gì khó có được lại càng quý, đừng vội buông tay khi đối mặt với chút khó khăn trước mắt. Điều quan trọng vẫn là bạn có biết mục tiêu của chính bản thân mình là gì không đã.

Sư Tử (23/7- 22/8)

Vận trình tình duyên không có biến cố gì lớn nhưng vẫn có xảy ra những điều không lường trước, tuy nhiên, đó là những việc không thể tránh khỏi, bạn cũng không cần phải bận tâm gì nhiều, gây lo lắng hoang mang cho những người liên quan.

Cơ bản về công việc của Sư Tử khá ổn, mặc dù cấp trên giao cho bạn nhiệm vụ khó khăn nhưng bạn vẫn hoàn thành tốt công việc được giao. Nếu được khen cứ thoải mái đón nhận và đừng quên cảm ơn sự hỗ trợ của cấp trên và đồng nghiệp.

Công việc nhiều nhưng thu nhập không tăng lên, đó là những nhiệm vụ cần giải quyết nhưng không được trả thêm tiền. Cố gắng quản lý tài chính tốt, đừng vì mệt mỏi mà tiêu tiền để xả stress sẽ dễ khiến bạn tiêu vào khoản tiết kiệm.

Nhìn chung, mọi mặt trong cuộc sống của Sư Tử đều tốt, không hề xuất hiện vấn đề gì đáng lo ngại khiến bạn phải hao tổn tâm trí cả. Nếu có xảy ra sự cố bạn cũng đã nhanh chóng kiểm soát được tình hình. Nên nhớ rằng, sự tự tin mới là sức mạnh thực sự của bạn, nếu lạc lối trong khó khăn cũng tin rằng nhất định sẽ có lối ra thì thần may mắn sẽ mỉm cười với bạn.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo chỉ ra rằng, tuần này, chuyện tình cảm bị ảnh hưởng do tâm lý bồn chồn, hay lo lắng của bạn. Thậm chí có lúc bạn áp đặt suy nghĩ của mình lên người khác. Nhớ kiểm soát bản thân, điều chỉnh tâm trí, thư giãn nếu cảm thấy cần thiết. Nên nhớ không bao giờ được "giận cá chém thớt" nếu không bạn sẽ chịu kết cục rất đáng thương.

Nếu gặp khó khăn trong công việc, Xử Nữ ngay lập tức đã có quý nhân phù trợ, ra tay giúp sức. Thậm chí có người hỗ trợ bạn có được hợp đồng mới, giúp bạn gia tăng tải sản cũng như thu nhập.

Tình hình tài chính rất tốt khi thần may mắn ghé thăm bạn trong tuần này. Nếu có những khoản rủi ro hoặc đầu tư, đầu cơ bạn có thể thử tham gia vì nếu không được gì cũng được chút kinh nghiệm. Nếu bạn tự tin vào sự hiểu biết của bản thân thì cứ mạnh tay nhưng nếu không thì chỉ nên thử một chút cho biết.

Nhìn chung, về tổng thể tuần này không được tốt khi bạn gặp vấn đề trong việc kiểm soát cảm xúc, sức khỏe cũng không được như ý. Bạn chỉ gặp may trong công việc khi có người giúp đỡ. Vui buồn là do cách nghĩ của bạn trước một vấn đề, nhớ kiểm soát tốt cảm xúc nếu bạn không muốn hủy hoại những mối quan hệ xung quanh.

Thiên Bình (23/9- 23/10)

Vận trình tình duyên của Thiên Bình khá tốt, hai người có những cuộc trò chuyện thẳng thắn để hiểu nhau, bạn có cơ hội nói nhiều hơn về sở thích hay bày tỏ lòng mình với đôi phương. Hiếm có cơ hội nào tốt như thế này khi mà cả hai luôn bận rộn với cuộc sống nhiều bộn bề vây quanh.

Công việc của Thiên Bình diễn ra không được suôn sẻ cho lắm, có thể là do lý do thời tiết gần đây thay đổi thất thường, cơ thể mệt mỏi, tâm trí không thoải mái. Thậm chí có những người còn gây xung đột với khách hàng khi tâm trạng đang không vui, nếu cảm thấy hối hận vì lời nói của mình nên chân thành xin lỗi.

Tình hình tài chính của bạn rất may mắn, nhờ dày công tìm hiểu các cơ hội đầu tư nên lúc này bạn bắt đầu thu về lợi nhuận. Khoan hãy vui mừng sớm mà nên cẩn trọng hơn trong từng đồng tiền bạn chi ra. Kiếm tiền là một chuyện nhưng cách dùng tiền cũng phải cần thật thông minh và sáng suốt.

Nhìn chung, tuần này Thiên Bình năng nổ, thông minh, chuyện tình cảm cũng thuận buồm xuôi gió. Không những thế, về vấn đề tiền bạc bạn cũng đó nhận nhiều tin vui. Chỉ cần không bị ảnh hưởng tâm trạng do thời tiết thì bạn đã có một tuần trọn vẹn niềm vui, tinh thần phấn khởi nên sức khỏe cũng rất tốt. Ngoài ra, bạn chỉ cần thay đổi thái độ với mọi người, yêu thương, quý trọng họ hơn bạn sẽ nhận lại những tình cảm chân thành từ họ.

Bọ Cạp (24/10- 21/11)

Nếu bạn vẫn cứ hay đòi hỏi đối phương phải làm cái này, cái kia cho mình thì bạn phải xem lại thái độ của mình. Khi tình yêu có vẻ phẳng lặng bạn muốn nó phải dậy sóng lên vì muốn được gây chú ý, đôi lúc là ghen tuông, hoặc yêu cầu đối phương thể hiện những điều lãng mạn với mình.

Một số ý tưởng trước đây của bạn tưởng như là không hữu dụng nhưng nay lại được lấy ra để thực hiện, thậm chí cấp trên còn đánh giá cao năng lực của bạn trước mặt các đồng nghiệp. Vì thế, bạn cảm thấy tự hào với những gì mình làm được.

Bọ Cạp thường xuyên gặp may về chuyện tiền bạc. Hơn nữa, bạn rất ý thức trong việc chi tiêu, thói quen tiết kiệm đã giúp bạn nhận ra thực tế nhiều lúc bản thân hay mua sắm cho những đồ vật không thực sự cần thiết. Nếu có thể, bạn hãy chia sẻ kinh nghiệm tiết kiệm của mình cho mọi người học tập.

Nhìn chung, mọi mặt của Bọ Cạp đều tốt, ngay cả khi vẫn còn một chút rắc rối trong cuộc sống, nhưng điều này lại mang lại những điều ngọt ngào, thi vị cho cuộc sống. Nhờ nỗ lực của bản thân nên bạn có được những tin vui về sức khỏe cũng như công việc. Ngoài ra, nhớ duy trì thói quen tiêu xài, tiết kiệm thông minh vì nó sẽ mang lại rất nhiều lợi ích cho bạn trong tương lai.

Nhân Mã (22/11- 21/12)

Tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo cho biết, trong tuần này chuyện tình cảm của Nhân Mã đẹp như mơ. Sau một thời gian dài tìm hiểu, đối phương đã công nhận về sự quyến rũ của bạn, cá tính, con người của bạn cũng được đối phương trân trọng. Nếu ai đang độc thân thì đây cũng là thời điểm thuận lợi để tìm một nửa như ý cho mình.

Gần đây, có rất nhiều áp lực, sự cố xảy ra nhưng bạn không thể chia sẻ, tâm sự với một ai vì lo sợ lợi ích của công ty bị ảnh hưởng. Nhưng may mắn trong tuần này nhiều dấu hiệu khả quan giúp bạn cảm thấy tin tưởng hơn con đường sự nghiệp bạn đang theo đuổi.

Tình hình tài chính không hoàn toàn tốt như mong đợi, do chi quá nhiều tiền trong tháng trước nên tháng này cần phải thắt chặt chi tiêu. Dù muốn mua sắm những bạn phải kìm bản thân lại vì lo sợ ảnh hưởng kế hoạch tiền bạc trong tương lai. Thay vì lo sợ, bạn nên tập trung vào cách kiếm thêm tiền, gia tăng thu nhập cho mình.

Nhìn chung, chuyện tình cảm cũng như công việc diễn ra như ý. Đây chắc chắn là động lực tuyệt vời mang lại cho bạn sức mạnh không giới hạn để hoàn thành các mục tiêu trong cuộc sống. Nhớ là đừng tập trung công việc quá nhiều, nên tìm cách cân bằng, dành thời gian để nghỉ ngơi, nhìn lại cảm xúc, tâm trạng của mình.

Ma Kết (22/12- 19/1)

Tuần này, chuyện tình cảm của Ma Kết không được tốt. Ngoài ra, rất khó tránh khỏi những mâu thuẫn trong gia đình, có thể bạn cãi cọ với mẹ mình vì một sự hiểu nhầm nào đó. Là con cái, bạn cứ chủ động thừa nhận rằng những sai lầm để lấy lại sự yêu thương và tình cảm của mẹ mình.

Công danh, sự nghiệp của Ma Kết trong tuần rất tốt, dù gặp vấn đề gì bạn cũng nhanh chóng được họ giúp đỡ. Để tình cảm đồng nghiệp càng khắng khít hơn, hãy cảm ơn họ bằng bữa ăn ngon và hy vọng sẽ nhận được tình cảm, sự hỗ trợ của họ trong thời gian tới.

Vấn đề tài chính của Ma Kết rất đáng lo ngại, vì không hiểu biết nên có thể bạn đưa ra những quyết định không đúng về đầu cơ, đầu tư, gây ra những thiệt hại rõ rệt. Đây thực sự là bài học kinh nghiệm đáng nhớ để bạn răn mình phải tỉnh táo hơn với chuyện tiền bạc về sau.

Nhìn chung, mọi thứ diễn ra trong tuần này không thực sự tốt. Đối với chuyện tình cảm, bạn cần phải kiên nhẫn hơn. Đừng để lúc bối rối đưa ra những nhận định sai lầm ảnh hưởng tới tương lai. Bạn gặp vấn đề rất lớn liên quan tới tiền bạc, vì thế, cố gắng tránh sai sót và nếu đã xảy ra chuyện nên tìm cách khắc phục thay vì kêu ca, khó chịu.

Bảo Bình (20/1- 18/2)

Chuyện tình cảm của Bảo Bình rất tốt, hai người cảm thấy hiểu nhau sâu sắc hơn, nhận ra có những sở thích tương đồng khiến bạn cảm thấy gắn kết hơn với một nửa của mình. Đây là thời điểm tốt để phát triển mối quan hệ của mình lên một giai đoạn mới.

Bảo Bình giữ được tinh thần rất tốt trong công việc. Sự tham vọng của bạn được thể hiện qua việc bạn hào hứng chia sẻ ý tưởng của mình với cấp trên và mong họ ghi nhận năng lực của mình. Trong công việc bạn vô tình tìm được đồng nghiệp hợp cạ để cùng nhau cố gắng, hoàn thiện những nhiệm vụ khó khăn.

Tình hình tài chính của bạn không được như ý, có nhiều quyết định sai dễ mất mát tiền bạc, mang lại cho bạn nhiều lo lắng. Có những chủ doanh nghiệp phạm sai lầm ảnh hưởng nhiều tới việc kinh doanh. Để tránh mất mát quá nhiều, nên cẩn thận với những việc liên quan tới giấy tờ, chỉ một con số sai cũng đủ khiến bạn phải hối hận.

Nhìn chung, cả tuần này của Bảo Bình không được tốt cho lắm dù chuyện tình cảm rất thuận lợi, hai người thấu hiểu, tìm được tiếng nói chung. Công việc và sức khoẻ tạm ổn, trừ một số người có quyết định sai lầm liên quan tới tiền bạc nên bạn phải cẩn thận hơn trong khi ký kết các hợp đồng hoặc giấy tờ liên quan.

Song Ngư (19/2- 20/3)

Theo Tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo, hôm nay, nhờ nỗ lực không ngừng Song Ngư trong tuần này có vận trình tình cảm rất tốt, hai người dành cho nhau những lời nói, cử chỉ ngọt ngào. Tình yêu có lúc thăng lúc trầm vì thế những lúc vui vẻ, hạnh phúc như thế này bạn nhớ tận hưởng từng giây phút khi hai người ở bên nhau.

Trong công việc, bạn gặp rất nhiều may mắn, dù công việc dồn dập nhưng bạn vẫn xử lý được tốt với thái độ chủ động. Đồng nghiệp rất nể trọng cách mà bạn xử lý vấn đề dù khó khăn, trở ngại đến đâu. Có nhiều nỗ lực và sáng tạo trong công việc nhưng bạn chưa được ghi nhận xứng đáng nhưng thời điểm này bạn đã dần được công nhận.

Tình hình tài chính có diễn biến xấu khi gia đình có người bị bệnh, bạn tốn khá nhiều chi phí để chăm sóc, thăm nom họ. Bạn từng nhận được sự giúp đỡ, hỗ trợ từ bạn bè, gia đình nên đây là lúc để đền đáp chút công ơn mà họ bỏ ra, vì thế, dù mất chút tiền nhưng bạn cảm thấy đó là trách nhiệm mà mình cần phải làm.

Nhìn chung, trong tuần này tình cảm của Song Ngư có tính đột phá. Bạn cố gắng phát huy những điều tốt đẹp và thế mạnh của mình và không được quên chăm sóc bản thân. Những khó khăn khi bắt đầu tiếp xúc với việc gì là điều không thể tránh khỏi, vì thế, hãy cố gắng bỏ qua những cảm xúc tiêu cực này để tiếp tục tập luyện.

Theo Tổng hợp
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Ấu trùng muỗi biến đổi gene sẽ được thả ở Mỹ.

Mỹ thả muỗi biến đổi gene để làm gì?

TPO - Công ty công nghệ sinh học Oxitec đã thả muỗi biến đổi gene của mình ở Florida Keys, với mục tiêu ngăn chặn các quần thể muỗi mang mầm bệnh hoang dã trong khu vực. Đây là lần đầu tiên muỗi biến đổi gene được thả ở Mỹ.
Phần mềm giúp ghi lại ý nghĩ trong não ra chữ viết trên máy tính.

Kì diệu phần mềm ghi lại những suy nghĩ của não thành văn bản

TPO - Các nhà nghiên cứu của Đại học Stanford, Mỹ đã kết hợp phần mềm trí tuệ nhân tạo với một thiết bị, được gọi là giao diện não-máy tính, được cấy vào não của một người bị liệt toàn thân. Phần mềm có thể giải mã thông tin từ não bộ để nhanh chóng chuyển đổi suy nghĩ của người đàn ông thành chữ viết trên màn hình máy tính.
Những vòng tròn vô tuyến kì lạ trên bầu trời.

Liên tục xuất hiện những vòng tròn bí ẩn trên bầu trời

TPO - Trong vài năm gần đây, các nhà thiên văn học đã phát hiện một số các vật thể hình tròn khổng lồ và gần như hoàn hảo trong vũ trụ xa xôi. Mặc dù chưa ai có lời giải thích nào cho những thực thể bí ẩn này, một nhóm nghiên cứu gần đây đã phát hiện thêm một thực thể khác, có khả năng đưa họ đến gần hơn với việc giải quyết vấn đề rắc rối này.