Tuần mới của bạn: Bạch Dương quyến rũ, Cự Giải thu nhập đáng mong đợi

Hình minh họa.
Hình minh họa.
TPO - Theo Mật ngữ 12 chòm sao, tuần này Bạch Dương độc thân trở nên vô cùng quyến rũ và chiếm được thiện cảm trong mắt người khác giới trong khi Cự Giải có những thu nhập rất đáng mong đợi.

Bạch Dương (21/3- 19/4)

Tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo thấy Bạch Dương sống rất nội tâm và để cảm xúc cá nhân chi phối khá nhiều đến công việc và cuộc sống. Bạn cần có đánh giá khách quan về bản thân và biết phát triển các kế hoạch ngắn hạn một cách hợp lý.

Các bạn còn độc thân trở nên vô cùng quyến rũ và chiếm được thiện cảm trong mắt người khác giới. Những cuộc gặp gỡ, mở rộng các mối quan hệ sẽ giúp bạn tìm được đối tượng phù hợp để kết thân.

Những ai đã có nửa kia, hai người có thể sẽ nảy sinh một vài mâu thẫu dẫn tới khiêu khích và chiến tranh lạnh.

Bạn có thể sẽ nhận những nhiệm vụ hay công việc mới trong tuần này và trách nhiệm trên vai cũng nặng nề hơn.

Bạn có nhiều cơ hội chọn lựa sự kinh doanh để tăng thu nhập, hãy tỉnh táo nhìn nhận và đưa ra quyết định sáng suốt nhất.

Kim Ngưu (20/4- 20/5)

Theo tử vi 2019, Kim Ngưu nên chú ý và cẩn thận hơn trong mọi việc. Đừng để sự xao nhãng của bản thân ảnh hưởng đến chất lượng công việc, gây lên những sai lầm không đáng có.

Các bạn còn độc thân dễ gặp tình yêu cũ trong tuần này, bạn có thể cần cân nhắc xem có nên tiếp tục đi tiếp hay dừng lại.

Nếu đã có nửa kia, bạn muốn trở thành người lãnh đạo trong mối quan hệ này, bắt người ấy phải luôn nghe theo mọi quyết định của mình, khiến họ cảm thấy khó chịu.

Việc giao tiếp, đàm phán với khách hàng diễn ra thuận lợi, nhờ đó, bạn dễ dàng kí kết được những hợp đồng có giá trị cho công ty.

Bạn có thể có nhiều chi phí hơn trong tuần này. Cách sử dụng tiền cần phải được xem xét hợp lý hơn.

Song Tử (21/5- 21/6)

Theo tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo, Song Tử nên suy nghĩ chín chắn hơn trong mọi chuyện. Bạn cần hiểu những gì bạn thực sự cần trong tuần này. Đừng đưa ra quyết định vội vàng.

Các bạn còn độc thân sẵn sàng tham gia vào nhiều hoạt động tập thể, từ đó, có cơ hội làm quen với nhiều đối tượng mới.

Nếu đã có nửa kia, hai bạn dành hết những khoảng thời gian rảnh rỗi cho nhau, cùng vun vén tình yêu ngọt ngào, lãng mạn.

Bạn có thể gặp phải những vấn đề đòi hỏi bạn phải làm lại nhiều lần. Bạn cần kiên nhẫn và hết sức cẩn thận.

Sự may mắn đồng hành sẽ đem đến cho bạn cơ hội làm giàu nhanh chóng. Hãy thử mạnh dạn đầu tư xem sao.

Cự Giải (22/6- 22/7)

Tuần này, các mối quan hệ khác nhau của con người có tác động lớn hơn đến Cự Giải. Vì thế, bạn cần biết cách đối phó với chúng tốt hơn.

Các bạn còn độc thân vẫn đắm chìm trong nỗi nhớ về quá khứ, không muốn đoái hoài đến sự quan tâm của bất cứ đối tượng nào cả.

Nếu đã có nửa kia, hai bạn suy nghĩ thực tế hơn, dành nhiều thời gian cho nhau hơn, mối quan hệ cũng vì thế mà tiến triển thuận lợi.

Bạn có thể xử lý hài hòa các mối quan hệ tại nơi làm việc, được mọi người tin tưởng và yêu mến.

Cung hoàng đạo này có những thu nhập rất đáng mong đợi trong tuần này, nhờ thế, việc chi tiêu cũng trở lên thoải mái hơn.

Sư Tử (23/7- 22/8)

Tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo khuyên Sư Tử cần học cách kiên nhẫn khi đối mặt với khó khăn, thách thức. Đừng để những cảm xúc bốc đồng ảnh hưởng đến quyết định và phán đoán của bạn.

Đối với những bạn còn độc thân, mối quan hệ giữa bạn và người ấy đã tăng lên trong tuần này, nhưng bạn nên cẩn thận để không bị cuốn vào những cảm xúc quá đà khó kiểm soát.

Nếu đã có nửa kia, những mâu thuẫn tồn đọng trước đó đều được giải quyết ổn thỏa, cả hai có những giây phút ấm nồng bên nhau.

Bạn sẽ nhận được khối lượng công việc khá lớn trong tuần này. Vì vậy, bạn cần học cách sắp xếp thời gian hợp lý.

Tình hình tài chính có chuyển biến tích cực, các nguồn thu ào ào chảy về túi khiến bạn rất vui mừng. Tiết lộ thói quen tiêu tiền chẳng giống ai của 12 cung hoàng đạo

Xử Nữ (23/8- 22/9)

Tiếp nối tử vi tuần trước, Xử Nữ không thể ngồi yên và chờ đợi một cách thụ động. Khi có cơ hội, hãy học cách chủ động nắm bắt để thay đổi cuộc sống của chính mình.

Các bạn còn độc thân không đủ tích cực trong việc xử lý cảm xúc, dễ bỏ lỡ cơ hội tìm được đối tượng phù hợp với mình.

Nếu đã có nửa kia, cả bạn và người ấy đang cố tìm ra những điểm yếu của hai bên để giúp nhau hoàn thiện hơn.

Bạn sẽ trải qua một tuần tương đối đơn giản và dễ dàng, và bạn có thể xử lý mọi chuyện một cách nhẹ nhàng nhưng vẫn hiệu quả.

Bạn nên thận trọng và chú ý đến các dự án đầu tư trước đó, đừng để “sôi hỏng bỏng không”.

Thiên Bình (23/9- 23/10)

Thiên Bình sẽ phải trải qua một tuần khá khó khăn khi mà mọi sự đều không như ý. Công việc của bạn bận rộn và đôi khi bạn sẽ cảm thấy mật mỏi, bất lực và muốn buông xuôi.

Các bạn còn độc thân có thể nhận đang trong thời gian trò chuyện, tìm hiểu với đối tượng mà mình có cảm tình, tuy nhiên, mọi chuyện cũng chưa có tiến triển nhiều.

Nếu đã có nửa kia, hai bạn sẽ bị tổn thương đôi chút bởi sự phản đối của gia đình đối với mối quan hệ này.

Bạn có thể đóng vai trò lãnh đạo trong nhóm để đảm bảo công việc tiến triển thuận lợi nhất.

Tình hình tài chính vẫn tiếp tục duy trì ở mức ổn định. Do đó, bạn có thê thỏa sức chi tiêu cho những nhu cầu thiết yếu của cuộc sống.

Bọ Cạp (24/10- 21/11)

Mật ngữ 12 chòm sao nhận thấy, Bọ Cạp không hài lòng với tình trạng hiện tại của cuộc sống, sẽ bắt đầu thực hiện một số điều chỉnh và tối ưu hóa để mọi thứ diễn ra tốt đẹp hơn.

Những bạn còn độc thân không sẵn sàng bị ràng buộc bởi một mối quan hệ, bạn cần sự tự do hơn.

Nếu còn độc thân, hai bạn đang tìm cách thay đổi những thói xấu của bản thân để trở lên hoàn hảo và xứng đáng hơn trong mắt người kia.

Có thể bạn sẽ được giao thêm một số công việc ngoài lề để chứng minh sự tận tâm của mình với cấp trên.

Việc duy trì cân bằng doanh thu tài chính và chi tiêu hợp lý khiến túi tiền của bạn luôn trong tình trạng ổn định.

Nhân Mã (22/11- 21/12)

Tuần này, Nhân Mã tích cực tham gia vào các hoạt động xã hội và điều này mang lại cho bạn những lợi ích tuyệt vời mà bạn không ngờ tới. Không chỉ mở rộng mối quan hệ, công việc của bạn cũng có nhiều thuận lợi.

Các bạn còn độc thân nên tự tin vào sự quyến rũ của mình, và hãy sẵn sàng chuẩn bị tinh thần tiếp cận người khác giới.

Các bạn đã tìm được nửa kia duy trì trạng thái cảm xúc ổn định và tin tưởng hơn với nhau.

Bạn có thể sẽ phải đối mặt với một số rủi ro về công việc trong tuần này, vì thế, hãy thận trọng.

Tuần này, tình hình tài chính gặp nhiều khó khăn, bạn đang nghĩ tới chuyện vay mượn từ bạn bè. Nên cân nhắc kĩ trước khi quyết định.

Ma Kết (22/12- 19/1)

Ma Kết hãy mở rộng tấm lòng và kiên nhẫn chờ đợi những điều tốt đẹp sẽ đến với bản thân. Có cuống quýt, vội vàng đến mấy, kết quả cũng sẽ không được như ý, cách tốt nhất là chờ đợi.

Xem tử vi tuần, những ai còn độc thân có thể bị ám ảnh bởi những cảm xúc mong muốn, nhưng bạn có thể dần dần hiểu ra và mở rộng lòng mình hơn.

Nếu đã tìm được nửa kia, hai bạn dễ xảy ra tranh chấp, nên biết nín nhịn nhau để mọi chuyện êm xuôi, tình cảm bền vững.

Nếu đã đi làm, bạn tích hợp tốt các nguồn lực trong tay, biến mục tiêu thành động lực để cố gắng, thu được những thành tích đáng nể.

Một vài rủi ro sẽ đến với bạn nếu tham gia đầu tư kinh doanh vào lĩnh vực nào đó. Vì vậy, bạn nên cân nhắc kỹ lưỡng xem có nên mạo hiểm không.

Bảo Bình (20/1- 18/2)

Bảo Bình thể hiện sự tùy tiện ở mọi nên, gây ấn tượng xấu với mọi người. Bạn không nên phung phí tính xấu của mình quá nhiều như thế, điều này có thể dẫn đến những hệ lụy nghiêm trọng.

Các bạn còn độc thân dễ rơi vào vòng xoáy của tình yêu mới và tình yêu cũ, rất khó để quyết định.

Nếu đã có nửa kia, các bạn nên dành thời gian để tìm hiểu về nhau nhiều hơn để có cách cư xử phù hợp trong mọi tình huống.

Công việc có nhiều thay đổi, đòi hỏi bạn phải có khả năng thích nghi và ứng biến kịp thời.

Nên đầu tư một cách hợp lý và chuyên nghiệp hơn, đừng nghe ai nói gì cũng làm theo. Điều này sẽ giúp bạn kiếm được nhiều tiền hơn.

Song Ngư (19/2- 20/3)

Tử vi hàng ngày thấy Song Ngư nên kiên trì khắc phục những nhược điểm, thiếu sót của bản thân để mọi chuyện diễn ra tốt đẹp hơn. Hãy tự tin đối mặt và tìm cách giải quyết, đừng bao giờ giấu dốt.

Các bạn độc thân không nên xem xét quá nhiều yếu tố khách quan, hãy cứ làm theo cảm xúc của chính bạn để có được những giây phút ý nghĩa.

Nếu đã có nửa kia, các bạn đang cố gắng thể hiện con người thật để mong muốn sự chấp nhận từ người ấy. Yêu là phải chấp nhận và bao dung cho mọi khuyết điểm của nhau, như vậy tình yêu mới trường tồn.

Bạn sẽ phải đối mặt với một số khó khăn trong công việc, hãy can đảm đối mặt để giải quyết toàn vẹn mọi chuyện nhé!

Bạn có thể nhận được nhiều sự hỗ trợ hơn từ gia đình và bạn bè về nguồn lực tài chính, do đó, ví tiền cũng dày lên đáng kể.

Theo Tổng hợp
MỚI - NÓNG