Tuần mới của bạn (27-8 đến 2-9)

Tuần mới của bạn (27-8 đến 2-9)
Dương Cưu sẽ làm việc với tốc độ của siêu nhân khi tuần mới bắt đầu, còn Thiên Bình hãy cố gắng đột phá vượt qua những giới hạn cũ.

Tuần mới của bạn (27-8 đến 2-9)

> Tuần mới của bạn (13-8 đến 19-8)

Dương Cưu sẽ làm việc với tốc độ của siêu nhân khi tuần mới bắt đầu, còn Thiên Bình hãy cố gắng đột phá vượt qua những giới hạn cũ.

Cự Giải cần bước ra khỏi thế giới riêng
Cự Giải cần bước ra khỏi thế giới riêng.

Dương Cưu (21-3 đến 20-4)

Dương Cưu sẽ làm việc với tốc độ của siêu nhân khi tuần mới bắt đầu. Thứ hai và thứ ba, bạn có thể đạt được một bước tiến lớn, nhưng nhớ đừng gây ảnh hưởng tới ai trên con đường chinh phục vinh quang đấy. Hai ngày tiếp theo, bạn vẫn tiếp tục đầy tham vọng, nhưng đồng thời cũng biết cách khéo léo để kêu gọi thêm sự giúp đỡ từ những người có cùng quan điểm như mình.

Thứ sáu và thứ bảy, bạn nên giảm bớt tốc độ, thậm chí ngừng lại nghỉ ngơi nếu có thể. Đây là thời điểm bạn cần tập trung chú ý tới những người xung quanh. Bạn có thể “xả” bớt năng lượng trong người bằng cách tham gia một hoạt động nào đó thật sôi động vào chủ nhật.

Kim Ngưu (21-4 đến 20-5)

Thứ hai và thứ ba, Kim Ngưu sẽ cảm thấy khá vững vàng và tự tin vào bản thân cũng như kế hoạch của mình. Thứ ba và thứ tư, bạn có thể muốn đối đầu với một người đang cố gắng khiến bạn phát điên lên, nhưng đừng để đối phương được thỏa nguyện. Hãy thể hiện lý trí và khả năng giữ bình tĩnh nổi tiếng của Kim Ngưu.

Bạn có thể chia sẻ tìm kiếm sự cảm thông từ mọi người, nhất là bạn bè trong thứ sáu. Họ sẽ sẵn sàng giang tay giúp đỡ bạn. Chủ nhật, bạn sẽ cực kỳ hào hứng và nhiệt tình trong mọi chuyện.

Song Tử (21-5 đến 21-6)

Song Tử có thể phải cạnh tranh vị trí lãnh đạo trong thứ hai và thứ ba. Tuy nhiên, bạn đừng quá nghiêm trọng hóa vấn đề, và động cơ thực sự đằng sau cuộc tranh đấu này của bạn và đồng nghiệp sẽ sớm lộ diện. Thứ tư và thứ năm, hãy chuẩn bị tinh thần để lung lay quan điểm trước một một người khá giỏi diễn thuyết. Dù bạn có tin vào người đó hay không, đây cũng là dịp để bạn suy ngẫm.

Thứ sáu và thứ bảy là ngày khá khó hiểu đối với bạn. Song Tử cũng không phát huy được các kỹ năng ngoại giao để có thể tìm kiếm lời giải thích dễ dàng. Thay vào đó, bạn nên nghĩ ra giải pháp của riêng mình. Chủ nhật, bạn hãy nghe theo lời khuyên của bạn bè và chủ động trong mọi chuyện.

Cự Giải (22-6 đến 22-7)

Khi tuần mới bắt đầu, Cự Giải có xu hướng thích thu mình vào thế giới riêng, nhưng bạn nên cố gắng dũng cảm để bước ra khỏi vỏ ốc đó. Thứ hai và thứ ba, bạn sẽ cần thu hết dũng khí để đối mặt với một số vấn đề trong một mối quan hệ tình cảm. Thứ tư và thứ năm, bạn sẽ có hứng thú quan sát và học hỏi từ cách mọi người giao tiếp với nhau.

Tâm trí Cự Giải sẽ khá lơ đãng như trôi về miền xa xăm vào thứ sáu và thứ bảy. Điều may mắn là với sự mơ mộng đó, tinh thần bạn sẽ được nạp năng lượng và trực giác trở nên nhạy cảm đặc biệt. Vào ngày cuối tuần, hãy nhớ uốn lưỡi 7 lần trước khi nói nhé.

Sư Tử (23-7 đến 23-8)

Sư Tử biết mình muốn gì, và bạn không ngần ngại theo đuổi nó ngay khi bước vào tuần mới. Thứ hai và thứ ba là hai ngày bạn xác định được khát vọng phiêu lưu của bản thân. Mọi người sẽ rất ấn tượng với sự nhiệt tình của bạn.

Nhưng Sư Tử cần cẩn thận kẻo năng lượng hào hứng đó sẽ khiến bạn gặp rắc rối vào thứ tư và thứ năm. Hãy chú ý và thông cảm với lòng tự trọng của người khác. Có lẽ bạn nên tìm cách chiến thắng mà không gây ảnh hưởng tiêu cực tới người khác, dù con đường đó sẽ hơi dài. Thứ sáu và thứ bảy, hãy lắng nghe bản năng mách bảo. Đây cũng là dịp tốt nếu bạn muốn làm công tác nghiên cứu, tìm hiểu về động cơ của mọi người. Bạn nên thử học một điều gì đó mới mẻ vào chủ nhật.

Xử Nữ (23-8 đến 22-9)

Sự chăm chỉ và sáng tạo của Xử Nữ sẽ nhận được phần thưởng xứng đáng vào hai ngày đầu tuần. Đừng ngạc nhiên nếu có ai đó thấy bạn hấp dẫn nhờ tham vọng mạnh mẽ của mình. Thứ tư và thứ năm, bạn nên thử nghiệm, tìm tòi những cách mới khi làm việc. Điều đó sẽ thách thức khả năng sắp xếp, tổ chức vốn xuất sắc của Xử Nữ.

Bạn cần phản ứng linh hoạt và nhẹ nhàng với mọi việc vào thứ sáu và thứ bảy. Đừng kỳ vọng rằng bạn có thể hoàn thành tất cả công việc cũng như bắt mọi người làm việc với tốc độ bạn muốn. Vào chủ nhật, có lẽ bạn nên dành thời gian suy ngẫm về mục tiêu thực sự bạn muốn hướng tới.

Thiên Bình (23-9 đến 22-10)

Thiên Bình hãy cố gắng đột phá vượt qua những giới hạn cũ khi tuần mới bắt đầu. Bạn có thể cảm thấy khá tâm trạng vào thứ hai và thứ ba, nhưng đây cũng là dịp để bạn thoát khỏi lối suy nghĩ quá ủy mị - một trở ngại trên con đường phát triển của Thiên Bình.

Thứ tư và thứ năm, mọi người sẽ thích thú được gặp và trò chuyện với bạn. Hãy tận dụng cơ hội này để thư giãn, đồng thời kết thêm bạn mới. Bạn cần linh hoạt và cũng kiên nhẫn hơn vào thứ sáu và thứ bảy, đừng quá phụ thuộc vào lịch trình làm việc hàng ngày. Ngày chủ nhật có thể tốt hoặc xấu tùy thuộc vào hành động của bạn.

Bò Cạp (23-10 đến 21-11)

Đầu tuần này là thời điểm lý tưởng để Bò Cạp chốt vấn đề và đưa ra những quyết định quan trọng. Thứ hai và thứ ba, không ai có thể sáng được với quyết tâm và độ tự tin của bạn. Mọi người cũng sẵn sàng giúp đỡ nếu cần. Thứ tư và thứ năm, bạn có thể phải đối diện với rắc rối ở nhà và đau đầu tìm mọi cách để được yên thân.

Khả năng sáng tạo và trí tưởng tượng của Bò Cạp sẽ phát huy mạnh mẽ vào thứ sáu và thứ bảy. Hãy tận dụng nó một cách vui vẻ, hoặc nghĩ ra những cử chỉ, hành động lãng mạn dành cho người yêu. Bạn nên làm một việc gì đó giúp đỡ được người khác vào chủ nhật.

Nhân Mã (22-11 đến 21-12)

Khi tuần mới bắt đầu, Nhân Mã có thể hơi để ý tới chuyện tiền bạc và vật chất hơn bình thường. Tất nhiên, trong hai ngày đầu tuần bạn có thể nghĩ ra nhiều cách để tiết kiệm nên không cần tằn tiện quá.

Thứ tư và thứ năm, mọi người sẽ ấn tượng trước một Nhân Mã tự tin và cởi mở. Hãy nhân cơ hội này thắt chặt thêm quan hệ và học thêm nhiều điều mới. Bạn có thể gặp rắc rối vào thứ sáu và thứ bảy. Giải pháp tốt nhất là hãy tránh xa những nguy cơ có thể xảy ra. Chủ nhật, bạn có thể thoải mái vui chơi như thời còn thơ bé.

Ma Kết (22-12 đến 19-1)

Tính cách cẩn thận của Ma Kết sẽ thu được hiệu quả vào đầu tuần. Thứ hai và thứ ba, người khác sẽ phải chú ý và ấn tượng với kế hoạch chu đáo, tỉ mỉ của bạn. Thứ tư và thứ năm, bạn có thể gặp chút khó khăn và mọi việc có vẻ không giống như bề ngoài của nó. Có lẽ bạn nên cân nhắc thay đổi phương pháp tiếp cận vấn đề.

Mọi người đều ủng hộ và đứng về phía Ma Kết vào thứ sáu và thứ bảy. Hãy tận dụng tinh thần tập thể để hoàn thành công việc. Vào chủ nhật, bạn không nên đưa ra quyết định nào quan trọng. Hãy chờ đến ngày khác thích hợp hơn.

Bảo Bình (20-1 đến 18-2)

Bảo Bình cần thật sự tuân thủ kỷ luật nếu bạn không muốn lãng phí 2 ngày đầu tuần. Khả năng tập trung cao độ sẽ trở lại với bạn vào thứ tư và thứ năm. Bạn có thể bắt đầu công cuộc chinh phục các mục tiêu đã đề ra. Thứ sáu và thứ bảy, bạn nên dành thời gian xem xét về tình hình tài chính của mình, cân đối lại tài khoản và những ưu tiên cần chi. Bạn có thể thư giãn vào ngày chủ nhật.

Song Ngư tận hưởng chủ nhật mơ màng quen thuộc
Song Ngư tận hưởng chủ nhật mơ màng quen thuộc.

Song Ngư (19-2 đến 20-3)

Trong 2 ngày đầu tuần, Song Ngư sẽ nhận được sự trợ giúp từ những người bạn có địa vị cao trong xã hội. Hãy chia sẻ may mắn này với người khác nếu cần. Thứ tư và thứ năm, lòng trắc ẩn của bạn có nguy cơ dâng trào, dường như bạn muốn giúp đỡ tất cả mọi người một lúc. Hãy nhớ chú ý đến chính mình nữa nhé vì không ai kỳ vọng rằng bạn phải cứu cả thế giới đâu.

Tuy nhiên, bạn sẽ có đủ năng lượng để làm tất cả vào thứ sáu và thứ bảy. Song Ngư nên tận dụng sự nhiệt tình và lòng tốt của mình đúng chỗ. Sau đó, bạn sẽ quay trở lại với một ngày chủ nhật lười biếng, mơ màng quen thuộc.

Theo Xuân Yến
Infonet.vn

Theo Đăng lại
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Đổi mới mạnh mẽ nội dung và phương thức hoạt động của Đoàn

Đổi mới mạnh mẽ nội dung và phương thức hoạt động của Đoàn

TPO - Chiều 12/5, Đoàn công tác của Ban bí thư Trung ương Đoàn do anh Nguyễn Anh Tuấn, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư thứ nhất Trung ương Đoàn làm trưởng đoàn làm việc với Tỉnh đoàn Trà Vinh về kết quả thực hiện công tác đoàn và phong trào thanh thiếu nhi 5 tháng đầu năm 2021 và công tác chuẩn bị Chiến dịch thanh niên tình nguyện hè năm 2021.
Giải quyết vấn đề cô lập và bảo vệ trẻ em khi trường học đóng cửa vì COVID-19

Giải quyết vấn đề cô lập và bảo vệ trẻ em khi trường học đóng cửa vì COVID-19

TPO - Bí thư thường trực T.Ư Đoàn Bùi Quang Huy cho rằng trong bối cảnh dịch COVID-19 diễn biến phức tạp, cần giải quyết vấn đề cô lập và bảo vệ trẻ em khỏi những rủi ro có thể xảy ra khi trường học bị đóng cửa; khi tiếp cận internet; nguy cơ trẻ em bị lạm dụng khi ở nhà và trẻ em lao động/buôn bán tại những thời điểm nghỉ ở nhà do dịch, bệnh.
 Đại diện Tỉnh Đoàn Tây Ninh tặng trang thiết bị y tế cho các chiến sĩ biên phòng vùng biên Ảnh: P.V

Chung sức chặn dịch ở biên giới

TP - Với 240 km đường biên giới giáp Campuchia, trước tình hình dịch bệnh COVID-19 ở nước bạn đang diễn biến phức tạp, Tây Ninh đang ra sức ngăn chặn lây lan dịch bệnh từ biên giới, trong đó có sự chung sức của đoàn viên, thanh niên.
Bộ trưởng Bộ GD&ĐT Nguyễn Kim Sơn

'Đạo đức số', 'lối sống số' trong cuộc cách mạng 4.0

TPO - Theo Bộ trưởng Bộ GD&ĐT Nguyễn Kim Sơn, công tác giáo dục lý tưởng, đạo đức, lối sống ngày nay cần nhận diện và kiến tạo thêm các giá trị mới; không chỉ thích ứng, đào tạo nhân lực cho cuộc cách mạng 4.0 mà cần phải kiến tạo, vun đắp giá trị mới. Đạo đức số, đạo đức mạng xã hội, lối sống số… là những vấn đề ần nhận diện cho trúng và đúng.
Hội Đồng Đội TP Cần Thơ chăm lo thiếu nhi vùng sâu

Hội Đồng Đội TP Cần Thơ chăm lo thiếu nhi vùng sâu

TPO - Sáng 11/5, Hội đồng Đội thành phố Cần Thơ phối hợp cùng Hội đồng Đội huyện Phong Điền tổ chức tổ chức họp mặt kỷ niệm 80 năm Ngày thành lập Đội TNTP Hồ Chí Minh (15/5/1941 - 15/5/2021). Đồng thời, thăm, tặng quà các em thiếu nhi có hoàn cảnh khó tại xã Tân Thới, huyện Phong Điền.