Tuần mới của bạn (26-11 đến 2-12)

Tuần mới của bạn (26-11 đến 2-12)
Tuần này, Thiên Bình giải quyết thử thách một cách dễ dàng. Bò Cạp lọt vào “mắt xanh” của cấp trên nhờ nỗ lực.

Tuần mới của bạn (26-11 đến 2-12)

> Tuần mới của bạn (12-11 đến 18-11)

Tuần này, Thiên Bình giải quyết thử thách một cách dễ dàng. Bò Cạp lọt vào “mắt xanh” của cấp trên nhờ nỗ lực.

 Sư Tử dành cuối tuần cho gia đình
Sư Tử dành cuối tuần cho gia đình.

Dương Cưu (21-3 đến 20-4)

Đầu tuần này, Dương Cưu có dịp để thương thuyết về mức thu nhập của mình, nên hãy chuẩn bị tinh thần mạnh mẽ để đạt được điều bạn muốn. Có thể bạn mong chuyển đổi vị trí công tác hoặc chuyển việc.

Thứ tư và thứ năm, lời nói của bạn hoạt động nhanh hơn suy nghĩ. Bạn nên tìm cách “giảm tốc”, nhất là khi giao tiếp với những người mà bạn coi trọng đánh giá của họ về bạn. Thứ sáu, tâm trí Dương Cưu bắt đầu muốn “đình công”, nhưng bạn vẫn phải cố giữ tập trung trong công việc. Cuối tuần mới là thời gian để bạn về nhà và thư giãn.

Kim Ngưu (21-4 đến 20-5)

Tâm trạng đầu tuần của Kim Ngưu vô cùng phấn chấn, tới mức bạn muốn khám phá một năng khiếu tiềm ẩn liên quan tới nghệ thuật hoặc âm nhạc. Người khác có thể sẽ rất ngạc nhiên với những gì bạn thể hiện.

Thứ tư và thứ năm là hai ngày khá lắt léo nếu bạn cần giải quyết công việc liên quan tới hợp đồng, thỏa thuận pháp lý. Bạn đừng vội ký kết nếu như chưa nắm chắc tình hình. Hãy cứ đưa ra những lời bào chữa tạm hoãn dù chúng hơi ngớ ngẩn, vì kết quả đáng để bạn làm như thế. Cuối tuần, bạn sẽ có một buổi tâm sự dài, thân mật với một người bạn hoặc họ hàng.

Song Tử (21-5 đến 21-6)

Thứ hai và thứ ba có thể khiến Song Tử hơi ngột ngạt vì những nguyên tắc và luật lệ cần tuân thủ. Bạn vẫn đạt được điều bạn muốn, nhưng sẽ khó khăn hơn bạn hình dung một chút.

Tình hình sẽ trở nên thuận lợi hơn vào giữa tuần. Bạn dễ dàng thảo luận các ý kiến dù lớn dù nhỏ với bạn bè và đồng nghiệp. Hãy nhớ đóng vai trò chủ động. Từ thứ sáu cho đến hết tuần, thay vì chỉ quan tâm tới đời sống xã hội, Song Tử sẽ dành thời gian để chăm sóc cho thế giới tinh thần và những người thân bên cạnh.

Cự Giải (22-6 đến 22-7)

Hãy dành một phần thời gian biểu của thứ hai hoặc thứ ba để giải quyết hết những việc còn tồn đọng từ tuần trước, như các cuộc điện thoại cần gọi hay những cuộc hẹn bị hoãn. Bạn đang khá sung sức vào đầu tuần.

Giữa tuần, Cự Giải nên thận trọng trong mọi việc. Bạn cần biết nghi ngờ những người tỏ ra nắm rõ tình hình hoặc đáp án. Hãy chờ những lời xác minh khẳng định từ người ở thẩm quyền cao hơn. Từ thứ sáu đến hết tuần, sức khỏe và tâm trạng tốt giúp bạn ứng phó được với tất cả.

Sư Tử (23-7 đến 23-8)

Sư Tử cảm thấy mơ hồ, bối rối vào đầu tuần. Bạn khó nắm bắt tình hình một cách rành mạch như mọi khi. Hãy thử tìm đến lời khuyên và phân tích sáng suốt từ một người bạn thân.

Năng lực tư duy của Sư Tử sẽ hoạt động vô cùng tốt từ thứ tư, giúp bạn dễ dàng giải quyết các vấn đề nan giải nhất. Khi công việc chung được thu xếp ổn thỏa, bạn sẵn sàng có những trải nghiệm mới và thư giãn từ thứ sáu đến hết tuần. Cuối tuần bạn sẽ dành nhiều thời gian cho gia đình.

Xử Nữ (23-8 đến 22-9)

Hai ngày đầu tuần, Xử Nữ đặc biệt cảm thấy sung sức, hào hứng. Bạn có thể giải quyết gọn nhẹ rất nhiều chuyện, kể cả công việc lẫn việc cá nhân. Đây là thời điểm bạn nên cố gắng và thử thách năng lực của mình.

Giữa tuần, có một số giấy tờ trong công việc cần Xử Nữ hoàn thành ngay lập tức. Thứ sáu và thứ bảy, bạn nhớ hòa mình vào các hoạt động tập thể. Những cuộc vui sẽ giúp bạn “nạp” thêm năng lượng đang dần suy giảm vào cuối tuần.

Thiên Bình (23-9 đến 22-10)

Ngay đầu tuần sẽ có một số thách thức lớn đang chờ đón Thiên Bình. Nhưng lần này bạn hoàn toàn có thể giải quyết chúng một cách êm đẹp. Cuối cùng, bạn sẽ gây ấn tượng với một người quan trọng, hoặc ít nhất chứng tỏ rằng bạn có thể tạo ra kỳ tích.

Thứ tư và thứ năm, bạn cảm thấy khá thích thú với các hoạt động xã hội. Bạn có cảm hứng để trò chuyện, tán gẫu, và trao đổi ý tưởng với những ai quan tâm. Họ sẽ đưa ra những nhận xét rất đáng giá. Thiên Bình không nên quá lo lắng nếu bạn đánh mất tinh thần vào thứ sáu. Bạn có thể nghỉ ngơi và giải quyết các vấn đề còn lại trong tuần sau.

Bò Cạp (23-10 đến 21-11)

Điều kiện tiên quyết Bò Cạp cần phải có vào đầu tuần là sự linh hoạt. Nếu không thể thích ứng với thay đổi của hoàn cảnh, bạn sẽ cần cân nhắc lại kế hoạch của mình. Nỗ lực ứng phó có thể giúp bạn lọt vào “mắt xanh” của cấp trên.

Thứ tư hoặc thứ năm, bạn nhận thấy cơ hội để tăng thêm thu nhập. Nhưng bạn cần cẩn thận, vì nó cũng có thể gây ra rắc rối sau này ở chỗ làm đấy. Cuối tuần, tình hình trở nên sáng sủa hơn nhiều. Bò Cạp có thể muốn rủ bạn bè hoặc người yêu tới một chốn hẹn hò mới và vui vẻ hết mình.

Nhân Mã (22-11 đến 21-12)

Hai ngày đầu tuần, Nhân Mã cần giải quyết ngay những việc lặt vặt mà bình thường bạn hay bỏ qua. Đó có thể là các giấy tờ hóa đơn cần thanh toán, hoặc sửa chữa một số đồ đạc trong nhà.

Giữa tuần, bạn không nên dành quá nhiều thời gian thư giãn, vì bạn cần làm việc chăm chỉ để chứng tỏ sự khác biệt với đồng nghiệp. Mọi chuyện sẽ diễn ra ổn thỏa, chỉ cần Nhân Mã thực sự cống hiến hết mình cho công việc. Cuối tuần, bạn nên tập trung chăm sóc cho gia đình mình.

Ma Kết (22-12 đến 19-1)

Thứ hai và thứ ba, dù bận rộn đến đâu, Ma Kết cũng cần nhớ nhắc nhở mình nghỉ ngơi thường xuyên. Bạn nên đề ra một nguyên tắc mới để tránh kiệt sức ngay đầu tuần.

Đến giữa tuần, đời sống tinh thần phong phú và năng lực suy nghĩ của Ma Kết khá tốt, giúp bạn thành công một cách dễ dàng. Tuy nhiên, bạn không nên quên chăm sóc cho sức khỏe của mình bằng các bài tập thể dục đều đặn. Cuối tuần là thời điểm hoàn hảo để bạn tham gia các hoạt động xã hội.

Bảo Bình (20-1-18-2)

Khi tuần mới bắt đầu, Bảo Bình có thể vấp phải một số vấn đề mới, thậm chí bạn chưa gặp bao giờ. Tuy nhiên, bạn thường là tuýp người giỏi ứng phó với những điều mới mẻ hơn ai hết. Hãy bình tĩnh quan sát, phân tích và khi phát hiện ra nguyên nhân bên trong, bạn sẽ giải quyết dễ dàng.

Thứ tư là ngày chỉ số tình yêu của Bảo Bình tăng mạnh. Bạn có xu hướng nhung nhớ người yêu hơn bình thường nếu gần đây hai bạn không có thời gian gặp gỡ. Hoặc bạn có cơ hội cho một tiếng sét ái tình. Cuối tuần, bạn nên chăm sóc nhà cửa, kiểm tra xem có cần sửa chữa gì không trước khi lo đến các việc khác.

Song Ngư viết thư tình
Song Ngư viết thư tình.

Song Ngư (19-2 đến 20-3)

Đây là một tuần đầy quyến rũ và bí ẩn. Trực giác nhạy bén sẽ giúp Song Ngư đi đúng hướng. Thứ hai và thứ ba, bạn sẽ đầu tư nhiều công sức cho tình yêu, chẳng hạn như viết thư tình hoặc sắp xếp một buổi hẹn hò bất ngờ.

Giữa tuần, chuyện giao tiếp của bạn sẽ không được thuận lợi lắm, nhưng nếu bạn nắm được bí quyết trò chuyện duyên dáng, bạn sẽ thành công. Một vận may lớn có thể đến với Song Ngư vào cuối tuần. Hãy vận dụng đến bản năng để đoán đó là gì nhé.

Theo Xuân Yến
Infonet.vn

Theo Đăng lại
MỚI - NÓNG