Tuấn Hưng lên tiếng khi bị chỉ trích ẩn ý về cách từ thiện của Thủy Tiên

Tuấn Hưng lên tiếng khi bị chỉ trích ẩn ý về cách từ thiện của Thủy Tiên
TPO - SAO VIỆT 19/10: Bị dân mạng phản ứng khi chia sẻ dòng trạng thái về việc từ thiện, Tuấn Hưng chính thức giải thích. 
Mới đây, Tuấn Hưng chia sẻ bài viết về việc từ thiện và gây nhiều tranh cãi. Khi anh viết: "Nhưng với tình hình bão lũ nguy hiểm vậy, việc chúng ta xông pha vào vùng lũ là có nên không? Bởi chúng ta không có kinh nghiệm và cũng không được trang thiết bị di chuyển thì rõ ràng là điều cần phải xem xét lại", nam ca sĩ bị dân mạng cho rằng đang "ẩn ý" không đồng tình với cách từ thiện của Thủy Tiên. 

Ngay sau đó, anh đã đăng tải đoạn clip đính chính về việc này: 

Tuấn Hưng lên tiếng khi bị chỉ trích ẩn ý về cách từ thiện của Thủy Tiên ảnh 1 Thủy Tiên gay gắt xử lý các trường hợp giả mạo hình ảnh của cô để quyên góp tiền không công khai. 
Tuấn Hưng lên tiếng khi bị chỉ trích ẩn ý về cách từ thiện của Thủy Tiên ảnh 2 Lã Thanh Huyền khai trương siêu thị Dalat Mart thứ 8, nhận được nhiều lời khen từ đồng nghiệp và khán giả. 
Tuấn Hưng lên tiếng khi bị chỉ trích ẩn ý về cách từ thiện của Thủy Tiên ảnh 3 Hương Giang chia sẻ khoảnh khắc đam mê khi cầm mic. 
Tuấn Hưng lên tiếng khi bị chỉ trích ẩn ý về cách từ thiện của Thủy Tiên ảnh 4 Quỳnh Cool tự tin tung hình nhan sắc đời thường vẫn được khen xinh như mộng.
Tuấn Hưng lên tiếng khi bị chỉ trích ẩn ý về cách từ thiện của Thủy Tiên ảnh 5 Lan Phương hút "triệu ánh nhìn" bởi thần thái sắc bén trong vẻ đẹp mặn mà. 
Tuấn Hưng lên tiếng khi bị chỉ trích ẩn ý về cách từ thiện của Thủy Tiên ảnh 6 Lý Nhã Kỳ hóa công chúa nhỏ trong dàn nam thần điển trai.
Tuấn Hưng lên tiếng khi bị chỉ trích ẩn ý về cách từ thiện của Thủy Tiên ảnh 7 Tóc Tiên đầu tư máy cafe, quyết tâm sinh hoạt tại gia để tiết kiệm.
Tuấn Hưng lên tiếng khi bị chỉ trích ẩn ý về cách từ thiện của Thủy Tiên ảnh 8 Hoàng Oanh và ông xã diện đồ đôi, hạnh phúc bên phương trời Tây.
Tuấn Hưng lên tiếng khi bị chỉ trích ẩn ý về cách từ thiện của Thủy Tiên ảnh 9 Pha Lê hạnh phúc ghi lại khoảnh khắc sinh con quan trọng bên ông xã.
Tuấn Hưng lên tiếng khi bị chỉ trích ẩn ý về cách từ thiện của Thủy Tiên ảnh 10 Hồ Ngọc Hà tung ảnh hạnh phúc bên Kim Lý, luôn được "nửa kia" kề bên chăm sóc những ngày tháng mang thai.
MỚI - NÓNG
Lễ tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ hy sinh trên quần đảo Trường Sa
Yêu thương và trách nhiệm với Trường Sa
TP - “Tôi rất thích một câu nói đại ý rằng, mỗi một đoàn viên thanh niên, mỗi một người dân không chỉ yêu Trường Sa, không chỉ yêu Tổ quốc bằng trái tim mà phải yêu Trường Sa, yêu Tổ quốc bằng cả ý chí và hành động cụ thể, bằng cả khối óc của chúng ta. Bởi khi đó, chúng ta sẽ hướng về Trường Sa để xây dựng một đất nước Việt Nam giàu mạnh và hùng cường”.

Có thể bạn quan tâm

Lan Phương tiết lộ về cảnh quay khó nhất 'Thương ngày nắng về'

Lan Phương tiết lộ về cảnh quay khó nhất 'Thương ngày nắng về'

TPO - Những diễn biến mới nhất của Thương ngày nắng về xoay quanh bi kịch của nhân vật Vân Khánh do Lan Phương đảm nhận. Diễn xuất ấn tượng, chân thực của nữ diễn viên khiến cho người xem càng thêm đồng cảm với Vân Khánh. Chia sẻ với Tiền Phong, diễn viên Lan Phương cho biết trước khi bấm máy, cô không nghĩ Vân Khánh sẽ khổ tới mức này.