Tuấn Hưng có tất cả, nhưng Duy Mạnh cũng ca ngợi vợ hết lời

Hiếm khi vợ của Duy Mạnh xuất hiện trước truyền thông.
Hiếm khi vợ của Duy Mạnh xuất hiện trước truyền thông.
TPO - Đó là người vừa học hết cấp 3 đã theo chân Duy Mạnh đến các quán bar, phòng trà Sài Gòn đánh đàn và hát kiếm sống.

Vợ Duy Mạnh tên là Huyền Cầm, sinh ra và lớn lên tại Hải Phòng. Theo lời kể của Duy Mạnh, anh quen Huyền Cầm từ năm 1988, khi anh và bố từ Sài Gòn về Hải Phòng mở quán cà phê. “Buổi tối, tôi chơi nhạc và hát rồi phát hiện có một khách ruột là cô gái rất xinh. Sau một tuần để ý, tôi đến làm quen, xin số điện thoại mới biết em tên Huyền Cầm. Suốt một năm theo đuổi, tối nào tôi cũng tranh thủ 15 phút giải lao khi chơi nhạc, chạy xe đến nhà tặng cô ấy một gói sô-cô-la. Tình yêu lãng mạn và mãnh liệt giúp chúng tôi vượt qua mọi định kiến hay lời khuyên răn từ gia đình”- Duy Mạnh tiết lộ.

Vừa tốt nghiệp cấp 3, Huyền Cầm không ngần ngại theo Duy Mạnh vào Sài Gòn lập nghiệp. Một năm sau, Huyền Cầm mang thai, cặp đôi này trở về Hải Phòng làm đám cưới. Sau đám cưới, Duy Mạnh phải để vợ ở lại và tiếp tục sự nghiệp của mình ở Sài Gòn.

Nói về vợ, Duy Mạnh luôn hết lời ca ngợi và tôn trọng. Bởi lẽ, đó là người phụ nữ đứng phía sau chăm lo gia đình và luôn bao dung với mọi lỗi lầm của anh.

Minh chứng là: “Ngày mới cưới, vợ có bầu nhưng tối tôi vẫn đi chơi khuya. Gọi điện tôi không về, cô ấy trùm chăn ngồi trước sân đợi tôi giữa mùa đông giá rét. Lúc đi chơi, quả thật tôi không nghĩ đến vợ nhưng về nhà, nhìn thấy cô ấy ngồi chờ mình, tôi hối hận vô cùng”.

Ngay cả khi, có mọi thứ trong tay, Duy Mạnh ăn chơi, sa đà vào những cuộc vui thâu đêm và những chuyện tình chớp nhoáng nhưng Huyền Cầm vẫn cam chịu và thứ tha. “Sau album "Kiếp đỏ đen" thành công, tôi dường như có tất cả: danh tiếng, tiền bạc. Không có vợ bên cạnh cầm cương, tôi lao vào các cuộc ăn chơi thâu đêm suốt sáng. Xung quanh tôi lúc này có nhiều cô gái đẹp, với bản tính đa tình, tôi khó tránh khỏi những giây phút lãng đãng”- Duy Mạnh bộc bạch.

Năm 2009, trong một bài phỏng vấn, Duy Mạnh tâm sự: "Vợ tôi là một cô gái tuyệt vời, tôi chỉ có thể nói được vậy thôi. Tính tôi ham chơi nhưng vợ tôi chưa bao giờ rầy la hay trách móc. Cô ấy có bí quyết của riêng mình để giúp tôi không bị quá đà trong mọi việc. Thế nên chúng tôi mới có thể ở bên nhau trong suốt 10 năm qua".

Tuấn Hưng có tất cả, nhưng Duy Mạnh cũng ca ngợi vợ hết lời ảnh 1 Con gái lớn và con trai của nam ca sĩ Duy Mạnh.

Hiện tại, Duy Mạnh và Huyền Cầm đã có hai con lớn. Cô con gái cả tên Thu Cầm đang học tại Nhạc viện Tp.HCM còn cậu con trai đã 5 tuổi.

Một số hình ảnh Duy Mạnh và bà xã Huyền Cầm:

Tuấn Hưng có tất cả, nhưng Duy Mạnh cũng ca ngợi vợ hết lời ảnh 2
Tuấn Hưng có tất cả, nhưng Duy Mạnh cũng ca ngợi vợ hết lời ảnh 3
Tuấn Hưng có tất cả, nhưng Duy Mạnh cũng ca ngợi vợ hết lời ảnh 4
Tuấn Hưng có tất cả, nhưng Duy Mạnh cũng ca ngợi vợ hết lời ảnh 5
Tuấn Hưng có tất cả, nhưng Duy Mạnh cũng ca ngợi vợ hết lời ảnh 6
Tuấn Hưng có tất cả, nhưng Duy Mạnh cũng ca ngợi vợ hết lời ảnh 7
 
Theo Tổng hợp
MỚI - NÓNG
Chia sẻ khó khăn với người nghèo ngoại thành Hà Nội
Chia sẻ khó khăn với người nghèo ngoại thành Hà Nội
TPO - Sáng 22/10, trong khuôn khổ chương trình “Cùng Tiền Phong tiếp sức tuyến đầu chống dịch COVID-19”, đại diện báo Tiền Phong trao 50 suất quà cho người nghèo, gặp khó khăn tại Cẩm Lĩnh (Ba Vì, Hà Nội). Dịp này, huyện Ba Vì cũng hỗ trợ 50 triệu đồng để dựng nhà mới cho một hộ dân đặc biệt khó khăn trong xã Cẩm Lĩnh.

Có thể bạn quan tâm