Tuấn Hưng cạo đầu trọc lốc đi đá bóng từ thiện đầu năm

TPO - Nam ca sĩ hào hoa gây bất ngờ khi xuất hiện với mái đầu trọc khi tham gia trận bóng đá giao hữu giữa đội bóng HAT của ca sĩ Tuấn Hưng cùng đội bóng ICC Hà Nội để tham gia gây quỹ cho các em học sinh nghèo của tỉnh Nam Định.
Tuấn Hưng cạo đầu trọc lốc đi đá bóng từ thiện đầu năm ảnh 1 Ngay những ngày đầu Xuân Đinh Dậu, Tuấn Hưng đã có trận đấu giao hữu bóng đá thiện nguyện “Chắp cánh ước mơ” ủng hộ các học sinh nghèo vượt khó tại xã Liên Minh, Vụ Bản, Nam Định.
Tuấn Hưng cạo đầu trọc lốc đi đá bóng từ thiện đầu năm ảnh 2 Trận đấu giữa đội bóng HAT của ca sĩ Tuấn Hưng cùng đội bóng ICC Hà Nội với những cái tên đình đám một thời của bóng đá Thành Nam như: Quang Huy, Ngọc Tú, Duy Hoàng, Trọng Lộc, Đức Dương…
Tuấn Hưng cạo đầu trọc lốc đi đá bóng từ thiện đầu năm ảnh 3 Sự có mặt của chàng ca sĩ điển trai đã khiến không khí thể thao ngay từ những ngày đầu tháng Giêng trở nên rạo rực.
Tuấn Hưng cạo đầu trọc lốc đi đá bóng từ thiện đầu năm ảnh 4 Nam ca sĩ hào hoa cũng gây chú ý khi cạo đầu trọc lốc vô cùng khoẻ khoắn và năng động.
Tuấn Hưng cạo đầu trọc lốc đi đá bóng từ thiện đầu năm ảnh 5 Với mái tóc được cạo sát như thế này, trông Tuấn Hưng không khác gì một cầu thủ chuyên nghiệp trên sân bóng.
Tuấn Hưng cạo đầu trọc lốc đi đá bóng từ thiện đầu năm ảnh 6 Trong năm 2016, quỹ từ thiện của đội bóng HAT đã quyên góp được khoảng 1 tỷ đồng từ lòng hảo tâm của các nhà tài trợ, các mạnh thường quân và của quần chúng nhân dân tại mỗi địa phương mà HAT đặt chân tới.
Tuấn Hưng cạo đầu trọc lốc đi đá bóng từ thiện đầu năm ảnh 7 Năm 2016 là một năm với dày đặc những show diễn, những chuyến đi xa từ Bắc vào Nam và cả những chuyến công tác dài ngày xa gia đình của nam ca sĩ Tuấn Hưng. Thế nhưng chàng ca sĩ “Cầu vồng khuyết” vẫn giành thời gian tham gia rất nhiều các hoạt động thể thao và thiện nguyện vì cộng đồng.
Tuấn Hưng cạo đầu trọc lốc đi đá bóng từ thiện đầu năm ảnh 8 Là nghệ sĩ yêu thể thao và luôn muốn thể thao đi song hành cùng với những hoạt động thiện nguyện, Trong năm 2017, ca sĩ Tuấn Hưng sẽ tiếp tục bận rộn với lịch biểu diễn, lưu diễn ở nước ngoài nhưng có một điều chắc chắn rằng anh và những người bạn của mình sẽ tiếp tục hoạt động sôi nổi với những hoạt động từ thiện, đặc biệt là những trận đấu bóng đá gây quỹ thiện nguyện cùng đội bóng HAT.
Tuấn Hưng cạo đầu trọc lốc đi đá bóng từ thiện đầu năm ảnh 9 Nam ca sĩ hào hứng ký tặng cho các nữ sinh tới tham gia cổ vũ trận đấu.

Ảnh: Kevin

MỚI - NÓNG
Bệnh nhân mắc COVID-19 nhẹ được cách ly điều trị tại BV dã chiến số 5
F0 sẽ được xử lý ra sao?
TPO - Sau khi TPHCM xin ý kiến về việc chăm sóc, cách ly người dương tính với SARS-CoV-2, Ban Chỉ đạo Quốc gia phòng chống dịch COVID-19 đã yêu cầu TPHCM triển khai ngay việc quản lý người nhiễm COVID-19.

Có thể bạn quan tâm