Tử vi tuổi Tỵ năm 2019: Khó khăn, nhưng có thể xoay chuyển tình thế

Tử vi tuổi Tỵ năm 2019: Khó khăn, nhưng có thể xoay chuyển tình thế
TPO - Xem tử vi tuổi Tỵ 2019, tử vi tài lộc tuổi Tỵ năm 2019 không lý tưởng. Tuy có cơ hội phát tài nhưng lại không gặp may, dễ bị tiểu nhân hãm hại.

Tổng quan tử vi tuổi Tỵ năm 2019

Xem lịch vạn niên, trong năm 2019, Kỷ Thổ lộ xuất Thương Quan, Tỵ Hợi Tương Xung nên vận trình tài lộc của con giáp này năm nay đa phần không được thuận lợi.

Tuy có cơ hội phát tài nhưng lại không gặp may, dễ bị tiểu nhân hãm hại, lại không để tâm quy củ nên chịu nhiều hình phạt. Bản mệnh có thể vì mâu thuẫn với cấp trên hay cơ quan chấp pháp mà ảnh hưởng đến lợi ích cá nhân.

Bên cạnh đó, Đại Hao hung tinh còn có thể khiến cho người tuổi Tỵ dễ bị cướp đoạt. Bản mệnh tốt nhất nên thận trọng phòng ngừa, tránh 1 mình đến những nơi không an toàn, càng không nên đi đêm về hôm, dễ gặp chuyện nguy hiểm.

Thương Quan xuất hiện, đòi hỏi mệnh chủ phải động não, tìm ra cơ hội để xoay chuyển tình thế, cũng nên thận trọng hành sự, tránh khỏi những hiểm nguy, an lành thụ hưởng tài lộc tới.

Tử vi tuổi Tỵ năm 2019 về sự nghiệp

Tử vi tuổi Tỵ năm 2019 cho thấy, Dịch Mã nhập mệnh, người tuổi Tỵ khó đạt được bước chuyển mình trong sự nghiệp, nhưng vẫn có cơ hội để xoay chuyển tình thế.

Nếu bản mệnh có thể giữ tâm bất động khi xung quanh náo động, nắm vững thời cơ để đưa ra bước tiến thì có thể gặp dữ hóa lành, thu về tài lộc, nhất là giới kinh doanh buôn bán.

Hãy phát huy hết sức lực của mình, tùy nghi ứng biến, thuận nước đẩy thuyền, mở rộng thị trường, lợi dụng mạng lưới quan hệ để phát triển quy mô tiêu thụ sản phẩm. Thu nhập của con giáp này cũng có thể nhờ thế mà có nhiều cải thiện.

Tử vi tuổi Tỵ năm 2019 về tài lộc

Xem tử vi khoa học, năm 2019 này tài vận của tuổi Tỵ có phần bất ổn, chủ yếu do chịu sự ảnh hưởng của cục diện Xung Thái Tuế, lại thêm hung tinh Tuế Phá, Đại Hao cùng quấy nhiễu, con đường cầu tài đã khó càng thêm khó.

Điềm báo hao tài thấy rõ, trong cuộc sống dễ nảy sinh những chuyện ngoài ý muốn, tiền của vì thế mà hao hụt. Lại thêm bình thường con giáp này tiêu xài tùy ý, hoang phí không kiểm soát mình, khiến cho áp lực kinh tế càng ngày càng lớn, thậm chí có thể dẫn đến cảnh nợ nần chồng chất.

Tử vi 2019, về phương diện quản lý tài chính, do đang bị cục diện Xung Thái Tuế ngáng trở nên tuổi Tỵ nên tĩnh không nên động, chớ tùy tiện đầu tư tiền bạc, càng không được động vào những nơi có độ mạo hiểm cao.

Với người tuổi Tỵ thì năm 2019 là năm nên ẩn mình chờ thời, tự bồi dưỡng năng lực bản thân, tìm thêm người nương tựa, nâng cao khả năng cạnh tranh, quan sát kĩ hơn xu thế phát triển của thị trường rồi lựa thời cơ ra tay thì mới mong thành công.

Nói chung, con giáp này cần phải bình tâm lại, chớ thấy cái lợi trước mắt mà đổ đi đầu tư thì tiền đã đi sẽ chẳng bao giờ trở lại.

Tử vi tuổi Tỵ năm 2019 về sức khoẻ

Sức khỏe bị ảnh hưởng nhiều bởi tâm lý. Do đó, dù có chuyện gì, bạn cũng cần giữ tâm lý ổn định, tránh nổi nóng nhé.

Tuổi Tỵ năm nay có mệnh Hồng Loan xum họp, nếu bạn biết nắm bắt cơ hội chắc chắn thu được lợi lớn. Tuy bạn có chút bệnh, hây ra việc hao chút tiền của tuy nhiên khi sao Nguyệt Đức chiếu thì cải hung thành cát và bạn sẽ có nhiều cơ hội. Thời điểm thuận lợi của bạn trong năm nay theo âm lịch là: tháng 7, tháng 8 và tháng 12. Thời điểm không thuận lợi của bạn trong năm nay sẽ rơi vào tháng Hợi (tháng 10 âm lịch)

Tử vi tuổi Tỵ năm 2019 về tình cảm

Tình cảm năm nay khá ổn định, đối với những người đã kết hôn thì cuộc sống tình cảm của bạn khá hài hòa. Cuộc sống yên bình không ảnh hưởng nhiều đến cảm xúc tuy nhiên có đôi lúc bạn còn khá nóng tính. Với ai chưa có gia đình thì năm nay là cơ hội bạn gặp được ý trung nhân

Tử vi tuổi Tỵ năm 2019 theo từng tuổi:

Tử vi tuổi Tân Tỵ 2001 – Bạch Lạp Kim

Trong năm 2019, tuổi Tân Tỵ gặp khá nhiều chuyện không vui về học hành, thi cử hay công việc. Kết quả học tập không đến nỗi quá tệ nhưng khi đi thi lại không may mắn.  

Bản mệnh còn non nớt trong việc chi tiêu và tích lũy tiền bạc. Theo đó, bạn có xu hướng chi tiêu hoang phí, ham muốn vật chất cao, tiêu pha bất chấp điều kiện bản thân và gia đình, khiến cha mẹ phiền muộn.

Tử vi tuổi Kỷ Tỵ 1989 – Đại Lâm Mộc

Mặc dù ảnh hưởng của cục diện Xung Thái Tuế khá mạnh, nhưng tuổi Kỷ Tỵ vẫn không hề hấn gì. Ngược lại, trong năm, công việc của bạn tiến triển khá thuận lợi, thậm chí có cơ hội thăng tiến.

Cùng với công việc suôn sẻ, tài lộc cũng khả quan. Dù là người làm công ăn lương hay tự do kinh doanh, buôn bán, tiền bạc vẫn khá rủng rỉnh, không lo túng thiếu.

Có điều, tại những thời điểm có hung tinh Đại Hao và Tuế Phá ảnh hưởng mạnh, có thể gây hiện tượng phá tài. Kinh doanh, đầu tư cần hết sức thận trọng.

Tử vi tuổi Đinh Tỵ 1977 – Sa Trung Thổ

Tử vi tuổi Tỵ 2019, tuổi Đinh Tỵ chào đón những cơ hội mới ở phương diện sự nghiệp. Tuy nhiên, có Dịch Mã động tinh ảnh hưởng, báo hiệu thành quả đạt được phải đánh đổi bằng cái giá không hề rẻ. Kỷ Hợi sẽ là năm vất vả, tất bật của bạn.

Tài vận có khá nhiều biến động. Kinh doanh buôn bán lúc được lúc lỗ, tùy từng thời điểm. Có dấu hiệu phá tài, hao tốn tiền của khá rõ ràng. Thận trọng trong đầu tư, kinh doanh kẻo bị lừa gạt tới mức trắng tay.

Tử vi tuổi Ất Tỵ 1965 – Phú Đăng Hỏa

Tử vi 2019 tuổi Ất Tỵ gặp nhiều bất lợi. Công việc đối mặt nhiều khó khăn mang tính khách quan. Không gian thăng tiến không còn nhiều, tránh tham vọng quá mức.

Tài lộc lên xuống thăng trầm. Trong năm bản mệnh cẩn trọng khi vay mượn tiền bạc. Dù là đi vay người khác hay cho người khác vay đều không thể chủ quan.

Ngoài ra, Thứ Tài trong năm ảm đạm, tốt hơn hết bản mệnh tránh xa các trò cờ bạc, cá độ đỏ đen kẻo tiền mất tật mang.

Tử vi tuổi Quý Tỵ 1953 – Trường Lưu Thủy

Trong năm 2019, tài vận của người tuổi Quý Tỵ ở mức trung bình. Khá nhiều nguồn thu phụ bị sụt giảm, ảnh hưởng ít nhiều tới chất lượng cuộc sống.

Đã vậy, năm có Đại Hao hung tinh hoành hành, gây khá nhiều áp lực về vấn đề tài chính. Bản mệnh lo cho mình còn chưa xong mà vẫn phải đứng ra gánh vác trách nhiệm cho con cháu.

Thông tin bài viết mang tính tham khảo

Theo Tổng hợp
MỚI - NÓNG