Tử vi 12 con giáp chủ nhật 12/9: Trâu bị phân tâm, Rồng đầy kiêu hãnh

0:00 / 0:00
0:00
Tử vi 12 con giáp chủ nhật 12/9: Trâu bị phân tâm, Rồng đầy kiêu hãnh
TPO - Tử vi 12 con giáp chủ nhật ngày 12/9 cho thấy con giáp tuổi Sửu dễ có những đánh giá lệch lạc; tuổi Thìn cảm thấy tự tin khi giữ được lòng kiêu hãnh; Những lo ngại về tiền của tuổi Ngọ sẽ được giải tỏa.

Tử vi tuổi Tý

Tam Hội mang lại năng lượng tích cực để mọi người cảm thấy rất thoải mái khi ở bên con giáp tuổi Tý, vậy nên hôm nay là cơ hội tuyệt vời để tương tác với những người lạ và cho họ thấy bạn thú vị thế nào nhé.

Thủy khí vượng là lúc bạn cần đề phòng về sức khỏe, nhất định không được chủ quan trong thời điểm này vì cho dù bạn có ý thức chăm sóc bản thân nhưng nếu không đúng cách cũng có thể cho kết quả ngược lại. Dù sao thì cũng phải lắng nghe cơ thể mình nữa nhé.

Giờ tốt: 13h-15h

Màu sắc cát tường: Vàng, hồng

Quý nhân phù trợ: Thân, Sửu

Tử vi tuổi Sửu

Hôm nay con giáp tuổi Sửu để ý tới vấn đề tiêu cực của một sự việc xảy ra, bạn bị thu hút vào những điều không hay nên dễ có những đánh giá lệch lạc về tình hình. Hôm nay bạn nhất định không được vội vàng quyết định điều gì đâu nhé.

Tài chính là vấn đề khiến cho bạn lưu tâm ngày hôm nay, nhưng bạn cũng không thể bỏ qua những vấn đề cá nhân khác khiến cho mình đau đầu suy nghĩ. Hãy cố gắng cân bằng giữa các khía cạnh của đời sống một cách tốt nhất có thể nhé.

Giờ tốt: 19h-21h

Màu sắc cát tường: Trắng, vàng

Quý nhân phù trợ: Mão, Mùi

Tử vi tuổi Dần

Lục Hợp khuyến khích con giáp tuổi Dần hướng đến việc tạo ra một môi trường trong lành, thỏa mãn những cảm xúc tích cực của bạn và giúp tâm hồn bạn được khơi lại những điều tốt đẹp. Đừng chỉ lúc nào cũng chăm chăm vào công việc mà thôi.

Thương Quan đại diện cho những rắc rối mà con giáp tuổi Dần cần phải tìm cách tránh xa trong ngày hôm nay. Bạn không được mù quáng tin vào bất cứ điều gì vì có thể đó là cái bẫy đã bày ra để hại bạn đấy.

Giờ tốt: 19h đến 21h

Màu sắc cát tường: Hồng, trắng

Quý nhân phù trợ: Mùi, Tuất

Tử vi tuổi Mão

Tam Hợp khuyên con giáp tuổi Mão hãy thêm một chút lãng mạn cho đời sống của ngày hôm nay bằng cách hẹn hò nhé. Bạn có quyền chiều chuộng mình một chút, bởi vì như thế, cuộc sống của bạn trở nên tích cực hơn rất nhiều.

Thực Thần nâng đỡ để cho nhịp điệu đời sống của tuổi Mão thay đổi rất nhiều, và cũng nhờ thế mà bạn phát hiện ra mỗi ngày đã trở nên thú vị như vậy đấy. Điều đó cũng cho thấy là qua mỗi thay đổi, chúng ta trưởng thành hơn rất nhiều.

Giờ tốt: 13h đến 15h

Màu sắc cát tường: Đen, trắng

Quý nhân phù trợ: Hợi, Thìn

Tử vi tuổi Thìn

Chính Quan giúp tuổi Thìn cảm thấy tự tin, khi bạn có thể giữ được lòng kiêu hãnh của mình trọn vẹn, bạn có thể vươn tới bất cứ điều gì ngày hôm nay. Hãy mạnh mẽ và vững vàng hơn trong mọi lựa chọn của chính bản thân nhé.

Thủy - Thổ xung khắc nhắc nhở người tuổi Thìn cần quan tâm hơn tới vấn đề tài chính hiện tại. Có thể bạn không muốn nghĩ tới các con số nhưng lúc này cần đối mặt và tìm hiểu thật rõ, thật kỹ rồi đấy.

Giờ tốt: 11h-13h

Màu sắc cát tường: Vàng, nâu

Quý nhân phù trợ: Dậu, Tuất

Tử vi tuổi Tị

Ảnh hưởng của Lục Xung nên con giáp tuổi Tị bị mắng vì phạm sai lầm, đừng vì thế mà giận dỗi vì bạn càng có thái độ không đúng thì sau này không ai dám góp ý cho bạn nữa. Thay vào đó hãy lắng nghe, tìm cách để sửa sai đi nhé.

Thủy - Hỏa xung khắc ảnh hưởng tới mối quan hệ giữa các cặp đôi, có thể hai người tranh cãi vì một vấn đề không liên quan cho lắm. Điều này có thể xuất phát từ sự thiếu tin tưởng hoặc thiếu tôn trọng nhau.

Giờ tốt: 11h-13h

Màu sắc cát tường: Đỏ, cam

Quý nhân phù trợ: Tuất, Thân

Tử vi tuổi Ngọ

Những lo ngại về tiền của tuổi Ngọ sẽ được giải tỏa khi bạn được hỗ trợ với sự nâng đỡ của Thiên Tài. Có nhiều thông tin trên thị trường tài chính nhưng bạn đủ hiểu biết để có những quyết định khôn ngoan ngay lúc này.

Thủy - Hỏa xung khắc nhắc nhở bạn phải hiểu rõ những việc mình làm nếu không sẽ tự rước mối họa về mình. Nhất là chuyện tình cảm, đừng dễ dàng trao niềm tin vào một người mà bạn chưa tìm hiểu kỹ nhé.

Giờ tốt: 13h-15h

Màu sắc cát tường: Hồng, tím

Quý nhân phù trợ: Dần, Mùi

Tử vi tuổi Mùi

Người tuổi Mùi cảm nhận được hạnh phúc chân thật mà Tam Hợp mang lại, dù đó là điều nhỏ nhoi thôi nhưng bạn cảm thấy vô cùng quý giá trong thời điểm khó khăn này. Người độc thân hứa hẹn tìm được người khác giới có nhiều điểm chung để cùng chia sẻ.

Vận trình con giáp tuổi Mùi hôm nay kém thuận lợi, bạn không nên cố làm hài lòng người khác vì xem ra việc này không thực sự hiệu quả. Hơn nữa, bạn đang có lối tư duy ngắn hạn, việc này không có lợi cho bạn chút nào.

Giờ tốt: 19h-21h

Màu sắc cát tường: Trắng, vàng

Quý nhân phù trợ: Ngọ, Hợi

Tử vi tuổi Thân

Hôm nay, con giáp tuổi Thân cảm thấy nỗ lực của mình bị phủ nhận vì lý do trời ơi đất hỡi. Nhưng đành thôi chuyện cũng xảy ra rồi, bạn đừng dằn vặt bản thân nữa, hãy tìm giải quyết sớm để mọi sự được yên ổn bạn nhé.

Chính Ấn giúp cho con giáp tuổi Thân vững tin hơn, quyết tâm gắn bó với con đường mình đã chọn cho dù ai có nói ngả nói nghiêng. Thực ra bạn cũng đã trải qua đủ thăng trầm với những việc này rồi nên bạn hiểu rõ hoàn cảnh, tình huống của mình hơn bất cứ ai.

Ngũ hành tương sinh nâng đỡ cho tình cảm đôi lứa có cơ hội khai hoa nở nhụy, một số cặp đôi có thể nên duyên trong ngày hôm nay. Nhiều cặp vợ chồng càng ngày càng hiểu và yêu thương nhau nhiều hơn.

Giờ tốt: 9h đến 11h

Màu sắc cát tường: Hồng, vàng

Quý nhân phù trợ: Thìn, Tý, Tị

Tử vi tuổi Dậu

Để cuộc sống thêm ý nghĩa, dường như tuổi Dậu luôn luôn mong muốn tìm thấy sự phấn khích cho đời sống thay vì những ngày buồn bã trôi qua với sự nâng đỡ của Thiên Ấn. Hôm nay, một cơ hội tốt sẽ đến và khiến cho bạn thực sự hài lòng.

Ngũ hành tương sinh khuyến khích bản mệnh nói ra những suy nghĩ chân thành của mình nhằm cải thiện mối quan hệ hiện tại. Những ai yêu thương bạn vẫn luôn ở bên để hỗ trợ và động viên bạn đấy thôi.

Giờ tốt: 13h-15h

Màu sắc cát tường: Trắng, xám

Quý nhân phù trợ: Tị, Thìn

Tử vi tuổi Tuất

Chính Quan cho thấy đây là ngày mà con giáp tuổi Tuất có thể học hỏi để linh hoạt hơn trong những suy nghĩ, trong cả việc làm. Hãy quan sát những người xung quanh và xem ai là người làm việc đó tốt nhất nhé, bạn sẽ biết mình cần phải làm gì.

Thủy - Thổ xung khắc dự báo có vấn đề ở quá khứ đang gây phiền nhiễu cho bạn nếu bạn không biết cách bỏ qua sẽ ảnh hưởng tới sức khỏe. Nhớ rằng muốn tăng sức để kháng thì bạn cũng phải đảm bảo cho mình có giấc ngủ thật ngon, thật sâu nhé.

Giờ tốt: 19h-21h

Màu sắc cát tường: Đen, đỏ

Quý nhân phù trợ: Thìn, Dần

Tử vi tuổi Hợi

Hôm nay bạn cảm thấy phân vân, thắc mắc vì có người dù được bạn đối xử tốt nhưng lại vẫn tìm cách hại bạn. Đó là thực tế mà bạn cần phải đối mặt, bạn chẳng thể nào giải thích nổi hành động và suy nghĩ của người khác đâu.

Kiếp Tài nhắc nhở con giáp tuổi Hợi không được trốn tránh. Hẳn nhiên suy nghĩ tích cực là cần thiết, nhưng thực tế cũng rất quan trọng đấy,. Nếu bạn muốn có sự dung hòa giữa các khía cạnh khác nhau của đời sống thì bạn cũng cần phải có cách tiếp cận thực tế.

Hãy loại bỏ những tác động tiêu cực của cuộc sống của bạn bằng cách không quá để tâm đến chúng, tin rằng chúng chỉ tồn tại trong thời gian ngắn thôi và bạn sẽ lại ổn định trở lại. Sự lạc quan mới giúp cho sức khỏe của bạn được cải thiện, do đó, hãy quan tâm tới chính bạn thêm chút nữa.

Giờ tốt: 5h đến 7h

Màu sắc cát tường: Trắng, đen

Quý nhân phù trợ: Mùi, Dần.

* Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo.

MỚI - NÓNG