Tự tay tôi ký vào hợp đồng giết chết đời trai

Ảnh minh hoạ: Internet
Ảnh minh hoạ: Internet
TPO - Anh còn trẻ, tương lai còn ở phía trước, nếu không có can đảm rời xa ngôi nhà của chủ, mà ở đó anh chỉ là người làm thuê, là chồng hờ để làm đẹp mặt nhà chủ, thì suốt cuộc đời này anh mãi mãi chỉ là người đóng thế và lúc nào không cần anh nữa họ sẵn sàng phế bỏ anh thôi.

Tôi biết sau những gì xảy ra trong câu chuyện "Kết đắng cho trai tân chấp nhận vào vai chồng hờ để đổi đời", thì bây giờ anh đang tự dằn vặt bản thân vì ham đổi đời mà kí vào cái hợp đồng giết chết đời trai của mình như vậy.

Nhưng thôi anh ạ, dù sao thì sự việc cũng đã xảy ra, giấy trắng, mực đen, lại có cả đám cưới nên không thể dễ dàng thay đổi ngay được. Theo tôi anh nên giữ bình tĩnh chờ có cơ hội thuận lợi thì trình bày nỗi lòng ân hận của mình với ông, bà chủ để được tự do.

Anh còn trẻ, tương lai còn ở phía trước, nếu không có can đảm rời xa ngôi nhà của chủ, mà ở đó anh chỉ là người làm thuê, là chồng hờ để làm đẹp mặt nhà chủ, thì suốt cuộc đời này anh mãi mãi chỉ là người đóng thế và lúc nào không cần anh nữa họ sẵn sàng phế bỏ anh thôi.

Với sức khỏe hơn người, với mong ước có được cuộc sống đầy đủ, yên ấm tôi nghĩ anh không khó để kiếm được việc làm cho thu nhập chính đáng, lương thiện bằng bàn tay của anh. Đừng chần chừ, tiếc nuối cái nơi không dành cho mình đó, mong sẽ sớm nhận được kết quả tốt đẹp từ anh, chúc anh may mắn. 

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Nữ sinh tử vong sau tiêm vắc xin: Hà Nội họp hội đồng chuyên môn tìm nguyên nhân

Nữ sinh tử vong sau tiêm vắc xin: Hà Nội họp hội đồng chuyên môn tìm nguyên nhân

TPO - Liên quan đến việc một nữ sinh lớp 9 ở huyện Thường Tín, Hà Nội tử vong sau tiêm vắc xin phòng COVID-19, tối 28/11 trả lời Tiền Phong, PGS.TS Dương Thị Hồng, Trưởng Văn phòng Tiêm chủng mở rộng Quốc gia, Phó Viện trưởng Viện Vệ sinh Dịch tễ Trung ương, cho biết Hội đồng chuyên môn của Hà Nội sẽ họp tìm nguyên nhân vào ngày 29/11.
Chuyên gia nêu những việc Hà Nội cần làm khi F0 tăng nhanh

Chuyên gia nêu những việc Hà Nội cần làm khi F0 tăng nhanh

TPO - Nhận định thời gian tới Hà Nội có thể ghi nhận mỗi ngày lên đến 1.000 ca mắc mới, PGS.TS Trần Đắc Phu cho rằng thành phố nên điều trị F0 nhẹ, không triệu chứng tại nhà, nâng cao ý thức người dân, để hạn chế nguy cơ dịch bệnh lan rộng dẫn đến quá tải hệ thống y tế.