Truyền hình K+ tặng đầu thu miễn phí đón “Tết Ngợp Giải Trí”

0:00 / 0:00
0:00
Với thông điệp “ngợp giải trí cho tất cả”, Truyền hình K+ tiếp tục mang đến loạt nội dung Tết đa dạng hấp dẫn trên các kênh sóng K+, giúp buổi đoàn viên của mọi nhà thêm tưng bừng.

Đặc biệt, nhân dịp này, Truyền hình K+ dành tặng tất cả khách hàng món quà lớn từ ngày 01/01 đến 31/01/2022:

· Với khách hàng mua đầu thu vệ tinh K+ HD hoặc K+TV Box: MIỄN PHÍ trọn bộ thiết bị trị giá 1.200.000 đồng khi đăng ký thuê bao mới với thời hạn 12 tháng.

· Với khách hàng mua App K+: Chỉ 69.000 đồng khi mua mới hoặc gia hạn gói “Trọn vẹn” trị giá 145.000 đồng để xem Truyền hình K+ trên các thiết bị di động, áp dụng cho tháng đầu tiên.

Truyền hình K+ tặng đầu thu miễn phí đón “Tết Ngợp Giải Trí” ảnh 1

K+ phát sóng nội dung đa dạng cho tất cả thành viên trong gia đình: Phim dài tập đầu tiên mang thương hiệu K+ORIGINAL Mẹ Ác Ma, Cha Thiên Sứ do K+ sản xuất và hợp tác với đạo diễn Vũ Ngọc Đãng tiếp tục là sự lựa chọn không thể thiếu trong mỗi gia đình để cùng chiêm nghiệm các cung bậc hỉ nộ ái ố và gắn kết mọi thành viên trong những ngày đầu năm mới. Phim hiện đang phát sóng lúc 20h T2-T3 hàng tuần, trên kênh K+CINE và app K+, độc quyền của Truyền hình K+. Bên cạnh đó, các series truyền hình ăn khách cùng loạt phim điện ảnh mới nhất với đa dạng chủ đề cũng phục vụ tất cả thành viên gia đình vào các ngày trong tuần.

Thể thao vẫn đỉnh cao và đa dạng với những trận đấu đến từ các giải Ngoại hạng Anh, vòng loại thứ 3 World Cup 2022, Golf PGA Tour, Tennis ATP, Võ thuật UFC, Đua xe WRC, Formula 1… Tất cả được phát sóng trọn vẹn trên hai kênh K+SPORT1 và K+SPORT2 trước và trong những ngày Tết Nhâm Dần. Khách hàng đăng ký mua K+ tại đây.

MỚI - NÓNG
Chủ tịch UBND TPHCM Phan Văn Mãi: Có những việc họp '5 lần 3 lượt' vẫn chưa giải quyết xong
Chủ tịch UBND TPHCM Phan Văn Mãi: Có những việc họp '5 lần 3 lượt' vẫn chưa giải quyết xong
TPO - Theo ông Phan Văn Mãi, những vướng mắc trong công tác đầu tư công đến từ vấn đề quy hoạch, đất đai, bồi thường, tái định cư đến thủ tục dự án, quyết toán…  Hiện tại, UBND TPHCM đang thành lập tổ chuyên trách theo dõi hằng ngày, xác định hiện tại có bao nhiêu nội dung đến hạn và nhắc các sở, ngành, địa phương.