Bình Dương:

Truy tìm xe container đâm chết người nước ngoài rồi bỏ chạy

Hiện trường vụ tai nạn
Hiện trường vụ tai nạn
TPO - Chiều 7/4, nguồn tin từ Công an thị xã Bến Cát (Bình Dương) cho biết, lực lượng chức năng đang truy tìm chiếc xe container gây tai nạn làm chết người rồi bỏ chạy khỏi hiện trường, để mặc nạn nhân giữa đường.

Trước đó, khoảng 8h sáng cùng ngày, ông YOU RONG HUA (44 tuổi, quốc tịch Trung Quốc) điều khiển xe máy hiệu Nouvo lưu thông trên đường ĐT741 (hướng từ huyện Phú Giáo về thị xã Bến Cát). Khi người này chạy tới đoạn đường thuộc phường Tân Định (Bến Cát) thì xảy ra va chạm với một xe container đang lưu thông cùng chiều.

Sau khi xảy ra tai nạn, tài xế xe container đã không dừng lại mà tăng ga chạy khỏi hiện trường để mặc nạn nhân giữa đường. Lúc bấy giờ, người dân địa phương chạy tới hiện trường kiểm tra thì phát hiện nạn nhân đã tử vong.

Ngay sau khi xảy ra vụ việc, người dân đã trình báo cơ quan chức năng đến bảo vệ hiện trường, điều tra nguyên nhân vụ tai nạn. Ghi nhận của PV, đến trưa cùng ngày, hiện trường vụ tai nạn vẫn đang được phong tỏa. “Công an thị xã Bến Cát đang phối hợp với các đơn vị nghiệp vụ để khẩn trương truy tìm chiếc xe gây ra tai nạn rồi tháo chạy”, đại diện Công an thị xã Bến Cát thông tin.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm