Truy tìm người Trung Quốc trốn cách ly tại BV dã chiến Củ Chi

0:00 / 0:00
0:00
Truy tìm người Trung Quốc trốn cách ly tại BV dã chiến Củ Chi
TPO - Ngày 18/3, Trung tâm kiểm soát bệnh tật TPHCM (HCDC) cho biết, đã 3 ngày trôi qua vẫn chưa tìm thấy ông Yang Gui Bin, quốc tịch Trung Quốc trốn cách ly tại BV dã chiến Củ Chi. 

Trước đó, Công an huyện Củ Chi đã phát đi thông báo truy tìm một đối tượng người Trung Quốc trốn cách ly tại Bệnh viện dã chiến Củ Chi.

Cụ thể, sáng ngày 15/3, đối tượng người Trung Quốc tên là Yang Gui Bin (sinh năm 1986) đã trốn cách ly phòng, chống dịch bệnh COVID-19 tại Bệnh viện dã chiến Củ Chi.

Yang Gui Bin là đối tượng nhập cảnh trái phép được Công an quận 1 phát hiện. Hai lần xét nghiệm COVID-19 của đối tượng này vào ngày 6/3 và ngày 11/3 đều cho kết quả âm tính.

Công an huyện Củ Chi thông báo đến Công an 21 quận huyện, Công an TP Thủ Đức để phối hợp truy tìm, bắt giữ nếu phát hiện.

Trong trường hợp bắt giữ, hãy liên hệ cơ quan y tế địa phương tổ chức đưa đối tượng đi cách ly y tế theo quy định và thông báo về Công an huyện Củ Chi biết qua các số điện thoại: 0283.892.0272;  0283.892.0327; 0283.892.0273 để phối hợp giải quyết.

HCDC cũng kêu gọi cộng đồng hãy cùng chung tay tìm kiếm đối tượng này để đưa đi cách ly theo đúng quy định.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Giải mã sản phẩm được tin dùng số 1 Việt Nam cho người tiểu đường

Giải mã sản phẩm được tin dùng số 1 Việt Nam cho người tiểu đường

Bệnh tiểu đường có thể gây nhiều biến chứng nguy hiểm nếu không được điều trị đúng cách. Hiện nay, với những tiến bộ trong y học, người bệnh hoàn toàn có thể kiểm soát tốt đường huyết, ngăn ngừa biến chứng tiểu đường nhờ kết hợp Đông - Tây y. Tuy nhiên, để lựa chọn được sản phẩm Đông y tốt nhất thì không phải người bệnh nào cũng nắm rõ.
Sau khi mua 2 liệu trình "thần dược" Yakumi, bệnh dạ dày của anh Lê Văn Tường bị nặng hơn và phải nhập viện vào ngày 18/3

Nhập viện vì 'thần dược'

TP - Cơn sốt TPCN với những lời quảng cáo sử dụng công nghệ hàng đầu thế giới tràn ngập trên mạng xã hội, được lan tỏa, núp bóng dưới những chia sẻ của các ca sĩ, nghệ sĩ nổi tiếng khiến không ít người lầm tưởng. Nhiều người nghèo thân vốn mang bệnh, nay uống phải “thần dược” dởm đã phải nhập viện, bệnh nặng hơn.