Trượt giải 1 tỷ đồng, Uyên Linh giãi bày gì?

Trượt giải 1 tỷ đồng, Uyên Linh giãi bày gì?
TPO - Như vậy là Chiếc khăn Piêu (nhạc sĩ Doãn Nho, ca sĩ Tùng Dương) đã vượt qua Người hát tình ca của Uyên Linh và Lưu Thiên Hương giành giải Bài hát yêu thích của năm.

Kết quả này có vẻ không nằm ngoài dự đoán của Lưu Thiên Hương, khi trước đó cô đã chia sẻ trên trang cá nhân những bức xúc của mình.

Chưa trao giải đã biết bài nào được nhất năm rồi nhé! Lộ liễu quá nhỉ? Hàng ngày nhận được rất nhiều bằng chứng về việc này từ các bạn fan mà không giúp gì được. Nếu đã là sắp xếp thì nhạc sĩ không cứu được đâu. Sorry các bạn nhiều” - nữ nhạc sĩ viết trên facebook của mình.

Trong khi đó, trên trang facebook của mình, thần tượng âm nhạc Việt Nam 2010 Uyên Linh cũng bày tỏ những bức xúc về những lời lẽ thiếu văn hóa mà admin của trang Bài hát yêu thích phúc đáp về những khiếu nại của fan hâm mộ của Uyên Linh.

Trước khi công bố kết quả Bài hát yêu thích của năm, Uyên Linh và Lưu Thiên Hương cũng đã gửi đơn khiếu nại tới ban tổ chức đề nghị làm rõ những thắc mắc xoay quanh việc thống kê bình chọn đối với Người hát tình ca mà cô và nhạc sĩ Lưu Thiên Hương cho rằng không công bằng.

Căng thẳng xoay quanh Người hát tình ca và Chiếc khăn Piêu đã khiến ban tổ chức phải vào cuộc
Căng thẳng xoay quanh Người hát tình ca và Chiếc khăn Piêu đã khiến ban tổ chức phải vào cuộc.

Ban tổ chức ngay lập tức đã có đơn phúc đáp những thắc mắc, khiếu nại này và khẳng định việc thống kê hoàn hoàn công minh.

Trước những lùm xùm này, Uyên Linh đã có những lời động viên, an ủi các fan hâm mộ của cô trên trang facebook cá nhân như một lời tri ân những người yêu quý đã bình chọn cho Người hát tình ca trong suốt cả năm qua.

Trích status của Uyên Linh trên trang facebook cá nhân:

Bây giờ Linh lên Facebook, news feed đầy những bức xúc, tag, share những đường link… Thật là đáng buồn!.

Các bạn, trong cuộc sống chúng ta ắt phải trải qua những lẽ thường tình đó. Nhưng nó không phải là tất cả ý nghĩa cuộc sống! Chuyện gì đã qua, cho qua, phải cố gắng cho qua! Không phải vì chúng ta chịu “thua” ai, mà ít nhất là để lấy lại cân bằng và sự vui vẻ trong tâm hồn mình.

Việc đã xảy ra, nó khiến chúng ta bớt đi ít nhiều ngây thơ, nhưng không vì thế mà chúng ta mất niềm tin vào cuộc sống.

Linh nghĩ, nếu không sống hết mình và hồn nhiên, có lẽ sẽ không thể hạnh phúc. Lần cuối cùng, Linh mong các bạn hãy để cho sự việc đi qua nhẹ nhàng nhất có thể.

Tuyệt đối không một lời oán giận nữa, vì như thế là đã vô tình làm giảm bớt đi ý nghĩa của sự cố gắng mà chúng ta bỏ ra bấy lâu nay. Hãy nhớ lại những kỷ niệm đẹp trên hành trình. Sau cùng, là rút kinh nghiệm. Mong mỏi sự bình yên đến với tất cả chúng ta.

“Those were the days”

UL,

Trân trọng kính gửi".

Duy Nam

Theo Viết
MỚI - NÓNG
Nhà thơ Trần Nhương: Hoàng Nhuận Cầm tử tế, chân thành
Nhà thơ Trần Nhương: Hoàng Nhuận Cầm tử tế, chân thành
TPO - Hoàng Nhuận Cầm, tác giả của những bài thơ được người trẻ nhiều thế hệ yêu mến, được sinh ra trong một gia đình có truyền thống nghệ thuật. Cha ông chính là nhạc sĩ Hoàng Giác, tác giả của ca khúc đi cùng năm tháng “Mơ hoa”. Nhà thơ Trần Nhương biết thi sĩ Hoàng Nhuận Cầm từ những năm bom đạn, có đôi lời chia sẻ về tác giả “Chiếc lá buổi đầu tiên”.

Có thể bạn quan tâm