Trương Vệ Kiện và Trương Tây làm đám cưới

Trương Vệ Kiện và Trương Tây làm đám cưới
TPO – Hôm qua 12/1, cặp đôi Trương Vệ Kiện và Trương Tây đã chính thức làm đám cưới tại Philippines sau hơn 9 năm hẹn hò.

Hôm 10/1 vừa qua, Trương Vệ Kiện và Trương Tây cũng đã tới câu lạc bộ Punta Fuego tại Batangas, một thành phố cảng gần Manila để chụp bộ ảnh cưới. Trang phục của cả hai được cung cấp bởi Cục du lịch Philippines và được những nhà tạo mẫu bản địa thiết kế.

Hai ngôi sao của làng giải trí Hồng Công đã có hơn 9 năm quen biết và yêu nhau, họ đã đăng kí kết hôn được 1 năm. Hôm qua cặp đôi này đã tổ chức lễ cưới “đẹp như mơ” tại Philippines.

Các quan chức địa phương nồng nhiệt chào đón cặp đôi họ Trương, năm ngoái Trương Tây cũng trở thành đại sứ du lịch của Philippines. 

Đám cưới được diễn ra tại nhà thờ San Agustin có lịch sử 400 năm tại Manila, cuối buổi lễ còn có màn bắn pháo hoa rực rỡ.

“Lễ cưới của chúng tôi có khoảng gần 200 khách mời và chúng tôi là người trả mọi chi phí đi lại, ăn ở”. – Trương Vệ Kiện nói.

Hai ngôi sao cùng họ Trương bắt đầu hẹn hò từ năm 1999 và họ cùng đóng chung trong bộ phim “Trần Mộng Cát”. Họ được coi là một trong những cặp đôi đẹp của làng giải trí Hồng Công.

Dưới đây là một vài bức ảnh Trương Vệ Kiện – Trương Tây chụp ảnh cưới tại Philippines:

Trương Vệ Kiện và Trương Tây làm đám cưới ảnh 1
Trương Vệ Kiện và Trương Tây làm đám cưới ảnh 2

Trang Thu
Theo Sina

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm