Trương Nhi eo thon gợi cảm trong phòng tập gym

Trương Nhi eo thon gợi cảm trong phòng tập gym
TPO - Cô nàng diễn viên xinh đẹp của 'Âm mưu giày gót ngọn' được chính bạn trai là nhạc sĩ Lương Bằng Quang hướng dẫn trong phòng tập gym để có được cơ thể săn chắc, gợi cảm.
Trương Nhi eo thon gợi cảm trong phòng tập gym ảnh 1 Để có sức khoẻ và ngoạị hình rạng rỡ sau kì nghỉ tết, Lương Bằng Quang và Trương Nhi tiết lộ bí quyết giúp họ ngày thêm thân thiết là nhờ luyện tập cùng nhau. Trương Nhi eo thon gợi cảm trong phòng tập gym ảnh 2 Có chung sở thích tập luyện, cặp đôi luôn cùng nhau đến phòng tập. Ngoài những môn tập yêu thích củamỗi người, Trương Nhi và Lương Bằng Quang cùng trợ nhau tập luyện.
Trương Nhi eo thon gợi cảm trong phòng tập gym ảnh 3 Là người có kinh nghiệm và đam mê với thể dục thể thao, Lương Bằng Quang hướng dẫn bạn gái tậpluyện. Được bạn trai động viên, Trương Nhi ngày càng tiến bộ.
Trương Nhi eo thon gợi cảm trong phòng tập gym ảnh 4
Trương Nhi eo thon gợi cảm trong phòng tập gym ảnh 5 “Sau một thời gian tập luyện, Trương Nhi thấy rõ sự thay đổi trên cơ thể và sức khoẻ của mình. Cơ thểsăn chắc và quyến rũ hơn, sức bền và thể lực cũng tăng lên so với trước đây” Nữ diễn viên Âm Mưu Giày Gót Nhọn nói.
Trương Nhi eo thon gợi cảm trong phòng tập gym ảnh 6
Trương Nhi eo thon gợi cảm trong phòng tập gym ảnh 7 Ngoài việc có thời gian bên nhau nhiều hơn, tập luyện cùng nhau còn giúp cả hai giảm bớt căng thẳng trong công việc.
Trương Nhi eo thon gợi cảm trong phòng tập gym ảnh 8 

Ảnh: Kenji Nguyễn