Trường ĐH Thương Mại công bố Hội đồng trường mới

Trường ĐH Thương Mại công bố Hội đồng trường mới
TPO - PGS,TS. Bùi Hữu Đức vừa được Bộ GD&ĐT bổ nhiệm là tân Chủ tịch Hội đồng trường Đại học Thương mại nhiệm kỳ 2020 – 2025.

Sáng ngày 28/10, Trường Đại học Thương mại đã công bố các Quyết định công nhận Hội đồng trường, Chủ tịch Hội đồng trường nhiệm kỳ 2020-2025.

Theo Quyết định của Bộ trưởng Bộ GD&ĐT, Hội đồng trường trường ĐH Thương Mại năm 2020 – 2025 có 19 thành viên và PGS,TS. Bùi Hữu Đức, Phó Bí thư đảng ủy nhà trường giữ chức vụ Chủ tịch Hội đồng trường.

Ngoài các đại diện giảng viên thành viên đương nhiên của trường, Hội đồng trường trường Đại học Thương Mại còn bao gồm đại diện Bộ GD&ĐT, Bộ Lao động thương binh và Xã hội, Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam...

Tại buổi lễ, PGS,TS. Bùi Hữu Đức, tân Chủ tịch Hội đồng trường đã thay mặt các thành viên Hội đồng trường bày tỏ lòng cảm ơn sâu sắc sự tin tưởng, tín nhiệm của lãnh đạo Bộ GD&ĐT, Đảng uỷ, Ban Giám hiệu Nhà trường cùng các đại biểu đại diện cho công chức, viên chức và người lao động của Trường Đại học Thương mại với Hội đồng trường.

Tân Chủ tịch Hội đồng trường hứa sẽ cùng các thành viên trong Hội đồng trường hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao, góp phần vào sự phát triển chung của Nhà trường.

Tới dự buổi lễ, bà Ngô Thị Minh, Thứ trưởng Bộ GD&ĐT đã chúc mừng các thành viên trong hội đồng trường đã nhận được sự tin tưởng và tín nhiệm cao của tập thể cán bộ, viên chức nhà trường. Bà Minh cho hay, Trường Đại học Thương mại là một trong số ít trường đại học có chất lượng và quy mô đào tạo quốc tế tăng khá nhanh trong những năm qua.

Nhà trường cũng đã được trao giấy chứng nhận đạt chuẩn kiểm định chất lượng giáo dục, với kết quả nằm trong tốp 5 các trường đại học khối ngành kinh tế, quản lý và quản trị kinh doanh. Mới đây, 5 chương trình đào tạo của trường cũng đã được trao chứng nhận đạt chuẩn kiểm định chất lượng theo quy định của Bộ GD&ĐT.

"Tôi tin tưởng rằng với truyền thống 60 năm xây dựng và phát triển, với cơ chế tự chủ mới cùng sự nỗ lực phấn đấu, tinh thần đổi mới sáng tạo của cán bộ, giảng viên, Trường ĐH Thương mại sẽ tiếp tục phát triển vững chắc", bà Minh nói.

Cũng tại sự kiện này, Trường Đại học Thương mại đã tổ chức quyên góp ủng hộ đồng bào miền Trung bị ảnh hưởng bởi thiên tai. Tổng số tiền thu được là 196 triệu đồng. Trước đó, Trường cũng đã có quyết định ủng hộ 35 sinh viên đến từ 3 tỉnh thiệt hại nặng do cơn bão số 7 gây ra là Quảng Bình, Quảng Trị, Thừa Thiên Huế với số tiền 10 triệu đồng/sinh viên; ủng hộ 5 triệu đồng/sinh viên đối với hơn 100 sinh viên đến từ Hà Tĩnh.

MỚI - NÓNG