Trước thềm đám cưới, Khánh Thi- Phan Hiển tung ảnh cực gợi cảm

TPO - Khánh Thi diện bra ren khoe vòng một quyến rũ sánh đôi cùng Phan Hiển trước thềm đám cưới thu hút sự quan tâm của người hâm mộ.
Trước thềm đám cưới, Khánh Thi- Phan Hiển tung ảnh cực gợi cảm ảnh 1

Đám cưới Khánh Thi- Phan Hiển có lẽ là sự kiện được chờ đợi nhất trong giới showbiz Việt năm nay. Bởi cặp đôi đã bên nhau hơn 10 năm và có hai con chung.

Trước thềm đám cưới, Khánh Thi- Phan Hiển tung ảnh cực gợi cảm ảnh 2

Trả lời phỏng vấn trên Tiền Phong, Khánh Thi cho biết, cô rất vui trước lời đề nghị tổ chức đám cưới của Phan Hiển để Khánh Thi có danh, có phận. “Cứ nói là không quan tâm nhưng đến khi mình được như người ta thì cũng hồi hộp cứ như là chưa bao giờ có chồng, có con. Cũng chuẩn bị mọi thứ, lên danh sách, đi đặt tiệc… hưng phấn lắm”- Khánh Thi bộc bạch.

Trước thềm đám cưới, Khánh Thi- Phan Hiển tung ảnh cực gợi cảm ảnh 3
Cách đây không lâu, hình ảnh Khánh Thi đi thử váy cưới khiến khán giả không khỏi phấn khích và hồi hộp mong chờ.
Trước thềm đám cưới, Khánh Thi- Phan Hiển tung ảnh cực gợi cảm ảnh 4
Trong bộ ảnh mới của cả hai, Phan Hiển nhắn nhủ tới bà xã: “Say nắng không bằng ta say nhau/ Ở đời chỉ cần ta hiểu ta là đủ/ Ở đời chỉ cần nắm tay nhau là đủ/ Đưa em đi khắp nhân gian”.
Trước thềm đám cưới, Khánh Thi- Phan Hiển tung ảnh cực gợi cảm ảnh 5

Trong lần gặp gỡ báo giới trước đó, Phan Hiển từng bất ngờ thông báo kế hoạch sẽ tổ chức đám cưới với bà xã vào dịp cuối năm. Anh tâm sự rằng, đó là điều anh muốn làm sau sự hy sinh lớn lao của bà xã để anh có sự nghiệp thăng hoa như hiện tại.

Trước thềm đám cưới, Khánh Thi- Phan Hiển tung ảnh cực gợi cảm ảnh 6

Tuy nhiên Phan Hiển vẫn chưa chọn được lịch cưới chính xác bởi từ giờ đến cuối năm anh còn 3 mục tiêu quan trọng: Tháng 6 là giải đấu dance sport tại Tây Ban Nha dành cho các nhà vô địch cấp quốc gia, tháng 7 là một giải ở Italy và tháng 11 là giải vô địch thế giới tại Italy.

Trước thềm đám cưới, Khánh Thi- Phan Hiển tung ảnh cực gợi cảm ảnh 7

Nói về đám cưới, Phan Hiển thổ lộ anh vẫn rất hồi hộp và run. “Tôi muốn làm một đám cưới hoàn hảo nhất có thể. Tôi đã thảo luận nhiều với ekip nhưng chưa đưa ra được ý tưởng như ý”- Phan Hiển bộc bạch.

Trước thềm đám cưới, Khánh Thi- Phan Hiển tung ảnh cực gợi cảm ảnh 8
Bên cạnh đó, Phan Hiển nhấn mạnh, anh không muốn đầu tư vào đám cưới và chỉ coi đám cưới là dấu mốc để lưu giữ kỷ niệm của hai vợ chồng chứ không phải chỗ để phô trương. Chính vì vậy, Phan Hiển muốn tổ chức đám cưới đơn giản nhất có thể.
MỚI - NÓNG