‘Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ’ tập 19: Mai Anh hứa giúp mẹ giành lại chồng từ tay Giang

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Ở tập 19 “Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ”, Mai Anh (Quỳnh Trang) tuyên bố giúp mẹ hàn gắn với bố vì không tin mẹ kế thật lòng với bố mình.

Trailer tập 19 phim “Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ” hé lộ về cuộc nói chuyện giữa Mai Anh (Quỳnh Trang) và mẹ- Lam (Thúy Hằng). Mai Anh giãi bày với mẹ: “Mẹ có biết lý do vì sao con luôn chống đối cô Giang không? Vì con không tin là cô ấy thực lòng với bố con cho nên lần này con đứng về phía mẹ thì mẹ phải cho con thấy là mẹ thực sự muốn quay lại với bố đấy”.

‘Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ’ tập 19: Mai Anh hứa giúp mẹ giành lại chồng từ tay Giang ảnh 1

Bất ngờ khi con gái đọc trúng tim đen, Lam tảng lờ: “Này, con nói câu này mẹ cảm giác như mẹ là mẹ ghẻ của con vậy”.

‘Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ’ tập 19: Mai Anh hứa giúp mẹ giành lại chồng từ tay Giang ảnh 2

Mai Anh tự đắc khi cho rằng mình đã nhìn thấu sự việc: “Mẹ toàn chối nhưng mà con biết thừa. Lần này là mẹ có ý muốn quay lại với bố con rồi. Con luôn đứng về phe yếu nhưng mẹ hãy nhớ nguyên nhân vì sao bố mẹ ly hôn? Vì vậy, đến khi nào mẹ sẵn sàng thay đổi thì hãy nghĩ đến chuyện hàn gắn với bố, nếu không thì thôi đi, để cho bố con yên”.

‘Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ’ tập 19: Mai Anh hứa giúp mẹ giành lại chồng từ tay Giang ảnh 3

Trong một diễn biến khác, Giang (Lã Thanh Huyền) viết đơn xin nghỉ việc trước sự ngỡ ngàng của Vũ (Chí Nhân). Vũ vặn hỏi: “Lý do thực sự là gì?”. Giang bình thản trả lời: “Như em đã nói trong đơn ấy. Em muốn thay đổi môi trường làm việc để làm mới bản thân mình”.

‘Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ’ tập 19: Mai Anh hứa giúp mẹ giành lại chồng từ tay Giang ảnh 4

Tuy nhiên, Vũ gạt đi vì cho rằng việc làm mới bản thân phải xuất phát từ nội tại chứ không phải phụ thuộc vào môi trường làm việc hay hoàn cảnh. “Nếu em muốn làm mới bản thân thì dù ở đây hay bất cứ đâu em đều có thể chủ động làm mới bản thân mình được. Em muốn tránh mặt anh phải không?”- Vũ đi thẳng vào vấn đề.

Mâu thuẫn giữa Giang- Mai Anh ngày càng trở nên căng thẳng hơn khi Mai Anh tuyên bố đứng về phía mẹ để giành lại Việt (Việt Anh). Giang không khỏi tức giận khi thấy Việt say và ngủ trong nhà của Mai Anh và vợ cũ.

‘Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ’ tập 19: Mai Anh hứa giúp mẹ giành lại chồng từ tay Giang ảnh 5

Mai Anh tỏ thái độ chống đối, nói với Giang: “Đấy, cô đã tin chưa. Cô để yên cho bố cháu ngủ. Đây cũng là nhà của bố cháu cơ mà. Làm gì mà cô phải căng thẳng thế”.

‘Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ’ tập 19: Mai Anh hứa giúp mẹ giành lại chồng từ tay Giang ảnh 6

Nhận thấy mục đích của Mai Anh và Lam, Giang có ý dằn mặt: “Nói đúng hơn thì đây là nhà của hai mẹ con cháu. Bố cháu là người đàn ông đã trưởng thành, không thể bạ đâu ngủ đấy như thế này được”.

‘Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ’ tập 19: Mai Anh hứa giúp mẹ giành lại chồng từ tay Giang ảnh 7

Mai Anh hiểu ý Giang muốn khẳng định quyền sở hữu với bố mình nên tuyên bố luôn dù Việt và Giang ở chung nhà nhưng không có nghĩa Việt là của riêng Giang. Mai Anh nói thêm, tình cảm Việt dành cho mẹ con mình là thật và không thể phủ nhận.

‘Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ’ tập 19: Mai Anh hứa giúp mẹ giành lại chồng từ tay Giang ảnh 8

“Cháu yên tâm, dù cháu không nhắc thì cô luôn nhớ, bố cháu có một cô con gái và một người vợ cũ. Nhưng cháu đừng quên, ở thời điểm hiện tại, cô mới là vợ duy nhất và chính thức của bố cháu”- Giang nói.

Tập 19 “Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ” sẽ lên sóng tối nay (30/6) trên VTV3.

MỚI - NÓNG