Trước đại chiến, HLV Real Madrid mong Messi làm điều này

0:00 / 0:00
0:00
Trước đại chiến, HLV Real Madrid mong Messi làm điều này
TPO - HLV Zidane của Real Madrid không muốn thấy Messi rời Barcelona vào cuối mùa giải này.

Đại chiến giữa Real và Barca rạng sáng mai có thể là trận El Clasico cuối cùng của Messi trong trường hợp ngôi sao này dứt áo ra đi vào mùa hè. Tuy nhiên, HLV Zidane hoàn toàn không mong muốn điều này xảy ra.

"Tôi không muốn đây là trận El Clasico cuối cùng của Messi. Tôi hi vọng cậu ấy sẽ ở lại Barcelona, đây cũng là tin vui cho La Liga. Mọi người đều biết Messi là một cầu thủ tài năng như nào.

Cậu ấy có thể không ghi bàn nhưng luôn chơi xuất sắc. Barcelona có những cầu thủ rất giỏi và chúng tôi sẽ cố gắng ngăn chặn điểm mạnh của họ", HLV Zidane nói. Kể từ khi Ronaldo rời Real Madrid, Messi đã không ghi bàn trong 6 trận El Clasico liên tiếp.

Chiến lược gia người Pháp cũng mong đội trưởng Sergio Ramos ở lại với Real để chơi thêm nhiều trận El Clasico trong tương lai.

Real Madrid bước vào trận El Clasico mà không có sự phục vụ của Sergio Ramos, Raphael Varane và Eden Hazard vì chấn thương và dịch bệnh. Nhưng HLV Zidane cho biết ông đã tìm ra giải pháp.

"Chúng tôi hạnh phúc với Vinicius trong thời gian Hazard không thể ra sân. Vinicius còn rất trẻ nên chúng tôi không tạo quá nhiều áp lực. Real gặp vấn đề về chấn thương nhưng chúng tôi có đội hình dày và tất cả các cầu thủ đều tận tâm. Atletico có lợi thế nhưng cả Real lẫn Barca đều phải chiến đấu đến cùng. Không thể nói trước điều gì khi mùa giải chưa kết thúc. Tất cả chúng tôi đều còn cơ hội vì đây là giải đấu rất cạnh tranh", HLV Zidane nói.

MỚI - NÓNG
Toàn cảnh 3 dự án 'đất vàng' trên cùng một phường ở Hà Nội bị đề nghị thu hồi
Toàn cảnh 3 dự án 'đất vàng' trên cùng một phường ở Hà Nội bị đề nghị thu hồi
TPO - Dự án xây dựng trung tâm giới thiệu sản phẩm ngành nghề truyền thống dịch vụ và kinh tế tổng hợp HTX xã Mỹ Đình; Dự án Nam Đàn Plaza và Dự án đầu tư xây dựng Tòa nhà hỗn hợp dịch vụ thương mại và căn hộ CC3 - Mỹ Đình (phường Mỹ Đình 1, quận Nam Từ Liêm) có vị trí đắc địa, được coi là những khu "đất vàng" ở Hà Nội nhưng nhiều năm không triển khai, bị kiến nghị thu hồi.