Real Madrid nhận hung tin từ thủ quân Sergio Ramos

0:00 / 0:00
0:00
Real Madrid nhận hung tin từ thủ quân Sergio Ramos
TPO - Real Madrid sẽ không có sự phục vụ của đội trưởng Sergio Ramos trong hai trận đấu rất quan trọng sắp tới, gặp Barcelona ở La Liga và Liverpool ở Champions League.

Vừa trở lại chưa lâu, Sergio Ramos đã dính chấn thương mới và phải nghỉ thi đấu khoảng một tháng tới. Thông tin này được Real Madrid chính thức xác nhận vào sáng nay.

Trên trang chủ CLB, Real Madrid cho biết: “Sau các cuộc kiểm tra y tế diễn ra hôm nay, bộ phận y tế Real Madrid xác định đội trưởng đội bóng, Sergio Ramos đã dính chấn thương cơ ở bắp chân trái. Sự phục hồi của anh ấy sẽ tiếp tục được chúng tôi theo dõi”.

Cho dù Real Madrid không tiết lộ Ramos phải ngồi ngoài bao lâu, nhưng truyền thông Tây Ban Nha khẳng định trung vệ này cần ít nhất một tháng để bình phục. Điều đó có nghĩa Ramos sẽ bỏ lỡ trận Siêu kinh điển với Barcelona ở La Liga và ngồi ngoài trong cả hai trận đấu với Liverpool ở tứ kết Champions League. Đây rõ ràng là tổn thất không thể bù đắp với Los Blancos trong bối cảnh mùa giải 2020/2021 bước vào giai đoạn quyết định.

Với cá nhân Ramos, trung vệ này đang có một mùa giải rất đen đủi. Trước khi gặp vấn đề ở bắp chân, Ramos đã phải nghỉ hơn 2 tháng vì chấn thương đầu gối. Anh chỉ bình phục cách đây khoảng 2 tuần trước khi chịu đựng vấn đề mới khi thi đấu cho tuyển Tây Ban Nha.

Tính từ đầu mùa, Ramos chỉ có vỏn vẹn 15 trận ở La Liga và 4 trận khác ở Champions League. Các chấn thương liên miên cũng khiến cuộc đàm phán gia hạn hợp đồng giữa trung vệ này và Real Madrid đi vào ngõ cụt. Hiện tại, phía Real đang yêu cầu Ramos giảm lương nếu muốn ở lại, nhưng ngôi sao 35 tuổi này không chấp nhận.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm