Trung thu rộn ràng tại khu đô thị đáng sống cho trẻ em

0:00 / 0:00
0:00
“Trung thu liên hoan trăng sáng ngập đường làng/ Dưới ánh trăng vàng đàn em cất tiếng hát vang”…Những lời ca rộn ràng cất lên, cả trẻ nhỏ lẫn người lớn tham gia sự kiện “Đêm hội Trăng rằm” tại KĐT xanh lớn nhất miền bắc- Ecopark đều hứng khởi nhảy múa, reo hò, hát ca.
Trung thu rộn ràng tại khu đô thị đáng sống cho trẻ em ảnh 1

Nằm trong chuỗi sự kiện thường niên, tổ chức cho cư dân và du khách, chương trình “Đêm hội Trăng rằm” 2022 vừa diễn ra tại KĐT Ecopark đã để lại nhiều cảm xúc cho hàng nghìn người tham gia.

Trung thu rộn ràng tại khu đô thị đáng sống cho trẻ em ảnh 2

Tại chương trình, các em nhỏ cũng như gia đình đã được du hành thời gian về tuổi thơ của ông bà, cha mẹ với những trò chơi truyền thống như tự tay làm đèn lồng truyền thống, tranh tài làm đầu lân khổng lồ cùng các gia đình khác, trang trí mặt nạ giấy bồi…

Trung thu rộn ràng tại khu đô thị đáng sống cho trẻ em ảnh 3

Các em nhỏ cũng được biến hoá trở thành “Hậu Nghệ” để đi săn mặt trời, đi tìm kho báu đồ chơi đặc sắc, cùng nhau xem biểu diễn múa lân, phá cỗ và thưởng thức trà bánh truyền thống giữa thiên nhiên…

Trung thu rộn ràng tại khu đô thị đáng sống cho trẻ em ảnh 4

Chị Thanh Hằng (43 tuổi, cư dân Lake 1) trán lấm tấm mồ hôi vì cùng con trai tham gia nhiều trò chơi. Chị Hằng đặc biệt hứng thú với trò tự làm đèn trung thu bằng giấy màu, thanh tre. “Tuổi thơ của con thực sự có nhiều trải nghiệm chứ không phải chỉ có những chiếc đèn điện lập lòe, con được tô vẽ mặt nạ giấy bồi. Vì thế mà tôi cũng được sống lại tuổi thơ của mình khi còn ở nhà với bố mẹ”, chị Hằng kể.

Trung thu rộn ràng tại khu đô thị đáng sống cho trẻ em ảnh 5
Trung thu rộn ràng tại khu đô thị đáng sống cho trẻ em ảnh 6
Trung thu rộn ràng tại khu đô thị đáng sống cho trẻ em ảnh 7

Đại diện tập đoàn Ecopark cho hay: Đây không chỉ là hoạt động mang giá trị tinh thần của mùa Trung thu, khi vừa gợi nhớ những ký ức đẹp của tuổi thơ, mà còn là sợi dây giúp gắn kết tình thân gia đình. Nơi người già có thể chia sẻ những câu chuyện Trung thu xưa với con cháu, con cháu cũng chia sẻ niềm vui với ông bà để cả gia đình cùng có một Tết đoàn viên ấm áp, hạnh phúc.

Trung thu rộn ràng tại khu đô thị đáng sống cho trẻ em ảnh 8

Là khu đô thị hiện đại, nơi con người được thiên nhiên yêu thương, Ecopark sở hữu những cộng đồng đáng tự hào nhất Việt Nam như: cộng đồng người cao tuổi, các CLB thiếu nhi, các câu lạc bộ nghệ sĩ. Trong đó Ecoband là ban nhạc đặc biệt nhất, hội tụ các nghệ sĩ, ca sĩ là cư dân của Ecopark.

Trung thu rộn ràng tại khu đô thị đáng sống cho trẻ em ảnh 9

Tại chương trình “Đêm hội Trăng rằm”, những tiết mục “Made in Ecopark” khác cũng được biểu diễn trước cư dân và du khách.

Trung thu rộn ràng tại khu đô thị đáng sống cho trẻ em ảnh 10
MỚI - NÓNG