Trung Ruồi khóc khi xem tập 40 phim '11 tháng 5 ngày', Bảo Thanh cũng lên tiếng khen

0:00 / 0:00
0:00
Trung Ruồi khóc khi xem tập 40 phim '11 tháng 5 ngày', Bảo Thanh cũng lên tiếng khen
TPO - Phân đoạn Trung Ruồi khóc bên ngoài cổng nhà trọ trong tập 40 phim “11 tháng 5 ngày” đã khiến nhiều khán giả không kìm được xúc động. Bản thân nam diễn viên cũng rơi nước mắt khi xem lại cảnh này.

Đêm muộn ngày 27/10, diễn viên Trung Ruồi chia sẻ hình ảnh nhân vật Long đần của mình trong phim “11 tháng 5 ngày” kèm dòng trạng thái gây chú ý. Anh viết: “Tôi đã khóc khi xem bộ phim chính tôi đóng. Lần đầu tiên và sẽ nhớ mãi”.

Bên dưới bài đăng, diễn viên Bảo Thanh để lại lời khen: “Cảm xúc”. Trong khi đó, diễn viên Lương Thu Trang cũng bày tỏ sự ngưỡng mộ dành cho đàn em: “Tôi còn nhớ cái ngày nó chạm vào vai tôi nói nhỏ hôm nó lên đài. Còn hôm nay tôi lại ấn tượng với nhân vật của nó”.

Rất nhiều đồng nghiệp và người hâm mộ khen ngợi khả năng diễn xuất của diễn viên Trung Ruồi, đặc biệt trong một số phân đoạn gần đây.

Cụ thể ở tập 40, nhân vật Long đần phải chạy trốn cảm xúc để không bật khóc trước mặt mẹ Vân (Vân Dung). Long yêu đơn phương Thục Anh nhưng không được cô nàng đáp trả. Mặc dù bị từ chối phũ phàng ngay trong ngày tổ chức đám cưới, Long vẫn cố nán lại thành phố để đợi ngày Thục Anh lâm bồn. Dọn ra khỏi khu trọ của nhà Thục Anh nhưng Long âm thầm ở bên cạnh quan sát và lo lắng cho Thục Anh.

Những lời trách yêu của mẹ Vân đã chạm tới cảm xúc thầm kín của Long đần. Dù cố gắng vui vẻ, lạc quan để nói mình ổn và ăn bát phở mẹ Vân đưa nhưng Long đã không thể kìm nén thêm. Long lấy cớ phải về để tránh đối diện với mẹ Vân nhưng cậu đã khóc ngay trước cổng và Thục Anh chứng kiến khoảnh khắc này.

Long đần nói trong nước mắt: "Em đừng khóc nữa, khóc nhiều làm ảnh hưởng đến em bé đấy. Với cả em đã đuổi anh đi, em còn khóc làm cái gì, em vô duyên lắm".

Có thể nói, đây là phân đoạn lấy nước mắt của khán giả và tạo dấu ấn của diễn viên Trung Ruồi trong mảng phim truyền hình. Vốn được biết tới là diễn viên hài và nhận vai phụ trong một số bộ phim với tạo hình vui vẻ, hài hước thì đến “11 tháng 5 ngày”, Trung Ruồi đã thể hiện thành công bi kịch của nhân vật Long đần.

Trung Ruồi khóc khi xem tập 40 phim '11 tháng 5 ngày', Bảo Thanh cũng lên tiếng khen ảnh 1
Trung Ruồi khóc khi xem tập 40 phim '11 tháng 5 ngày', Bảo Thanh cũng lên tiếng khen ảnh 2

Trung Ruồi nhiều lần khiến khán giả bật khóc khi vào vai Long đần.

Chia sẻ về nhân vật Long đần, Trung Ruồi nói: "Khán giả luôn mong rằng bộ phim mình yêu thích, nhân vật mình yêu thích sẽ có cái kết hạnh phúc. Hy vọng 11 tháng 5 ngày sẽ không phải là ngoại lệ. Khi xem mọi người thấy các đạo diễn của 11 tháng 5 ngày có những cú ngoặt rất kinh khủng và đến thời điểm hiện tại bản thân chúng tôi là diễn viên cũng không biết các đạo diễn xử lý hậu kỳ cái kết thế nào”.

MỚI - NÓNG
NSND Xuân Bắc xúc động, nhớ lời căn dặn thấm thía của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng
NSND Xuân Bắc xúc động, nhớ lời căn dặn thấm thía của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng
TPO - Có mặt trong đoàn đại biểu kính viếng Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng tại Nhà tang lễ Quốc gia số 5 Trần Thánh Tông vào sáng 25/7, NSND Xuân Bắc - Phó Chủ tịch Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam, Giám đốc Nhà hát Kịch Việt Nam - bày tỏ nỗi xúc động, nghẹn ngào. Anh nhớ lại những chỉ đạo sâu sắc mà thấm thía và gần gũi, lời hiệu triệu của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng tại Hội nghị Văn hóa toàn quốc 2021.