Trục vớt thi thể người đàn ông nổi trên hồ Xuân Hương

Nơi phát hiện thi thể nạn nhân
Nơi phát hiện thi thể nạn nhân
TPO - Nhận được tin báo của người dân địa phương, cơ quan chức năng nhanh chóng trục vớt thi thể người đàn ông nổi trên hồ Xuân Hương, đưa về nhà xác Bệnh viện Đa khoa tỉnh Lâm Đồng.

Khoảng 7 giờ sáng hôm nay (ngày 29/6), một số người đi tập thể dục quanh hồ Xuân Hương (TP.Đà Lạt) hãi hùng phát hiện xác một người đàn ông nổi trên mặt hồ (đoạn đối diện với chùa Quán Thế Âm) và đã cấp báo với cơ quan chức năng.

Sáng cùng ngày, Công an TP.Đà Lạt đã trục vớt thi thể người đàn ông này, đưa về nhà xác Bệnh viện Đa khoa tỉnh Lâm Đồng để tiến hành khám nghiệm, điều tra làm rõ nguyên nhân tử vong.

Nạn nhân khoảng 50 tuổi, giới tính nam giới, mặc áo gió màu đen, quần tây và mang giày vải. Vì không tìm thấy giấy tờ tùy thân tại hiện trường nên Công an TP.Đà Lạt chưa xác định được danh tính người đàn ông nói trên.

Được biết đây là thi thể nạn nhân thứ 3 được trục vớt từ hồ Xuân Hương chỉ trong mấy tháng qua. 3 tuần trước, nhìn thấy chiếc xe máy, đôi dép, áo khoác và một số vật dụng khác trên bờ, nghi có chuyện bất thường nên người dân đã điện báo cho cơ quan chức năng.

Lực lượng cứu hộ với gần 100 người đã tìm kiếm và trục vớt thi thể nạn nhân đã tử vong dưới hồ Xuân Hương. Người này sau đó được xác định là N.L.N.M (27 tuổi, trú tại đường Đào Duy Từ, TP.Đà Lạt).

MỚI - NÓNG