Trọng dụng Hacker mũ trắng

Trọng dụng Hacker mũ trắng
TP - Tại ĐH Bách khoa Hà Nội vừa diễn ra hội thảo An ninh mạng và các giải pháp bảo mật - Hacker mũ trắng với sự tham dự của nhiều chuyên gia nổi tiếng trong lĩnh vực công nghệ thông tin cùng hàng trăm thanh niên, sinh viên.

Hầu hết ý kiến cho rằng an ninh mạng đang là vấn đề sống còn của nhiều tổ chức, doanh nghiệp nên chuyên gia an ninh mạng (còn gọi là Hacker mũ trắng) cần được trọng dụng với chính sách đãi ngộ vượt trội.

Hội thảo giúp thanh niên, sinh viên có những hiểu biết cơ bản nhất về Hacker; những phương thức, công cụ tối ưu trong tấn công và phòng thủ các hệ thống: email, tài khoản ngân hàng, website… dưới sự demo trực tiếp của các chuyên gia.

Theo Báo giấy
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Bài học quý báu với tuổi trẻ từ truyền thống những Đoàn tàu không số

Bài học quý báu với tuổi trẻ từ truyền thống những Đoàn tàu không số

TPO - Bí thư Trung ương Đoàn Nguyễn Minh Triết nhấn mạnh, kỷ niệm 60 năm ngày mở đường Hồ Chí Minh trên biển là sự kiện quan trọng không chỉ đối với lực lượng Hải quân nhân dân Việt Nam, mà còn đối với tuổi trẻ cả nước, bởi những chiến công hiển hách của những đoàn tàu không số năm xưa là bài học lịch sử vô cùng quý báu đối với tuổi trẻ, để qua đó các bạn đoàn viên, thanh niên được hiểu thêm về lịch sử, truyền thống anh hùng của dân tộc, Quân đội và của Hải quân nhân dân Việt Nam.
Trang phục Squid Game được giới trẻ săn lùng mùa Halloween năm nay

Trang phục Squid Game được giới trẻ săn lùng mùa Halloween năm nay

TPO - Không chỉ gây sốt với các trò chơi, thử thách giải đố như tách kẹo đường, đèn xanh đèn đỏ, kéo co trở thành trào lưu với giới trẻ… Squid Game - bộ phim về trò chơi sinh tồn còn đang là chủ đề gợi cảm hứng cho hàng loạt trang phục Halloween năm nay với các hướng dẫn tự làm (DIY) tràn ngập trên mạng.