Trong 2 tuần, Messi 2 lần lập kỷ lục

0:00 / 0:00
0:00
Trong 2 tuần, Messi 2 lần lập kỷ lục
TPO - Từng phá kỷ lục của Ronaldo hôm vô địch Copa America 2021 nhưng hôm nay, Lionel Messi lại thiết lập nên một kỷ lục mới. Đó là kỷ lục về số lần bức ảnh của anh được "thích" trên Instagram.

Trong ngày Lionel Messi cùng ĐT Argentina đăng quang Copa America 2021, bức ảnh anh ôm chiếc cúp vô địch Nam Mỹ đã trở thành một cơn sốt trên Instagram. Với hơn 20 triệu lượt like chỉ sau 1 tuần xuất hiện, nó trở thành bức ảnh thể thao được nhiều người yêu thích nhất trên nền tảng mạng xã hội này.

Bức ảnh của Messi đã vượt qua Ronaldo. Hôm huyền thoại Diego Maradona qua đời vào ngày 25/11/2020, Ronaldo đã đăng một tấm hình tri ân trên Instagram và khi ấy, nó là kỷ lục gia.

Trong 2 tuần, Messi 2 lần lập kỷ lục ảnh 1
Bức ảnh Messi ôm cúp

Nhưng bức hình của Ronaldo rồi tấm ảnh Messi ôm cúp Copa America, tất cả đã lui vào lịch sử bởi một kỷ lục mới vừa được thiết lập. Đó là bức ảnh Messi ra mắt trong màu áo PSG. Từ ngày 11/8 đến nay, nó đã tạo nên một hiệu ứng khủng khiếp trên mạng xã hội.

Tính tới 00h00 ngày 27/8, tấm hình này đạt gần 22 triệu lượt thích, vượt qua ảnh Messi ôm cúp. Như vậy chỉ trong vòng hơn 2 tuần, Messi đã liên tiếp phá 2 kỷ lục của Instagram, chứng tỏ sức hút của anh là lớn đến nhường nào.

Trong 2 tuần, Messi 2 lần lập kỷ lục ảnh 2

Hình ảnh Messi ra mắt PSG đã xác lập một kỷ lục mới

Kỷ lục mà Messi vừa tạo chỉ tính ở mảng thể thao. Còn trên mọi lĩnh vực, anh xếp thứ 4. Với 22 triệu lượt like, hình ảnh anh ra mắt PSG kém bức ảnh của Billie Eilish (23 triệu lượt thích); bức ảnh trước khi qua đời của rapper XXXTentacion (24 triệu) và ảnh cưới của nữ ca sĩ Ariana Grande (26 triệu).

Cuộc đua trên mạng xã hội cũng chứng tỏ tầm ảnh hưởng của Messi và Ronaldo trong mắt người hâm mộ. Nhưng không rõ siêu sao Argentina có duy trì vị thế số một được lâu khi Ronaldo đang trên đường sang Man City. Và khi ấy, biết đâu CR7 lại phá kỷ lục của M10?

MỚI - NÓNG
Hoài Linh và gần 200 nghệ sĩ cúng giỗ Tổ ngành sân khấu
Hoài Linh và gần 200 nghệ sĩ cúng giỗ Tổ ngành sân khấu
TPO - Nhiều sân khấu lớn tại TPHCM tổ chức sự kiện giỗ Tổ ngành sân khấu, diễn ra vào khoảng 25-26/9 (tức 11/12-8 Âm lịch). Đây là dịp để người hoạt động nghệ thuật tưởng nhớ Tổ nghề, thế hệ nghệ sĩ đi trước duy trì bộ môn nghệ thuật sân khấu truyền thống.