Trọn vẹn cảm xúc gửi trao trong từng món quà mùa lễ hội

Trao quà mùa lễ hội từ lâu đã trở thành biểu tượng cho niềm hy vọng về những điều tốt đẹp hơn mỗi dịp năm mới tới, đưa con người ta xích lại gần nhau hơn trong giây phút thiêng liêng này.

Tặng quà mùa lễ hội – truyền thống khởi nguồn từ tình thương yêu và mong muốn sẻ chia

Phong tục tặng quà từ lâu đã trở thành một phần không thể thiếu trong dịp cuối năm. Mỗi quốc gia, mỗi nền văn hoá lại có những câu chuyện khác nhau để lý giải nguồn gốc của truyền thống ý nghĩa này.

Đó có thể là câu chuyện về ba món quà đặc biệt được dâng tặng Chúa ngày ra đời - vàng, trầm hương và mộc dược – lần lượt biểu trưng cho đức hạnh và tiên đoán sự hy sinh của Chúa; để từ đó, những món quà được trao gửi trong dịp Giáng Sinh trở thành biểu trưng cho tình thương yêu và sự biết ơn.

Hay một lí giải khác lại cho rằng truyền thống tặng quà bắt nguồn từ lễ dâng quà tới “Thần Mặt Trời” vào mùa đông của người La Mã cổ đại với hy vọng vụ mùa được ban phát ánh sáng và sức sống. Đây còn là dịp để mọi người sum họp, và trao tặng những món quà như một cách thức trang trọng để cùng nhau hướng đến những ước vọng tốt đẹp.

Cứ như thế, khởi nguồn từ truyền thống ý nghĩa này, những món quà đã dần trở thành một điểm nhấn không thể thiếu trong mùa lễ hội, giúp gửi gắm mong muốn chia sẻ niềm vui, cầu chúc an lành và sưởi ấm tâm hồn cho tất cả mọi người.

Trọn vẹn cảm xúc gửi trao trong từng món quà mùa lễ hội ảnh 1 Mỗi mùa lễ hội lại là một dịp trao gửi những món quà đầy ý nghĩa (Nguồn ảnh: Internet)

Tặng quà thời hiện đại – vẹn nguyên ý nghĩa và cảm xúc

Trải qua hàng trăm năm, các cung bậc cảm xúc và ý nghĩa đặc biệt từ những món quà vẫn được lưu giữ trọn vẹn. Không chỉ vậy, cách thức tặng quà cũng ngày càng đa dạng hơn với nhiều sáng tạo phù hợp với cuộc sống hiện đại. Không cầu kì, xa xỉ, đôi khi đó có thể chỉ là một bộ ly tách cho người thân, một két bia sang tặng bạn bè hay đơn giản là môt bữa tối dành trọn bên nhau.

Tuy vậy, dù ở dạng thức nào, những món quà mùa lễ hội luôn là lời gợi nhớ về một mùa gắn kết yêu thương, là khi ta không còn thu mình với những cảm xúc riêng, mà mở lòng sẻ chia niềm hân hoan tới những người xung quanh.

Trọn vẹn cảm xúc gửi trao trong từng món quà mùa lễ hội ảnh 2 Carlsberg Premium Smooth Draught – món quà cho mùa Giáng Sinh ấm áp

Mong muốn nâng tầm từng khoảnh khắc trong cuộc sống, Carlsberg đem tới một mùa lễ hội ngập tràn quà tặng, giúp lan toả niềm vui và sự ấm áp tới mọi người. Mang trải nghiệm như bia tươi vừa mới rót, Carlsberg Premium Smooth Draught chính là ‘chất xúc tác’ không thể thiếu cho các buổi họp mặt thêm phần xôm tụ, gắn kết. Không những vậy, Carlsberg còn đem tới những biến tấu thú vị tại các “trạm gói quà Carlsberg” độc đáo. Ở đó, người yêu bia vừa có thể thưởng thức hương vị bia êm mượt của Carlsberg Premium Smooth Draught, vừa đón chờ các món quà của mình được Carlsberg chăm chút tinh tế thêm phần đẹp mắt, giúp mỗi người truyền tải trọn vẹn tình cảm tới những người thân yêu. 

Gửi gắm tình cảm vào một truyền thống ý nghĩa, những món quà từ Carlsberg trong mùa lễ hội này chính là minh chứng cho khát vọng đồng hành cùng người yêu bia trong mọi khoảnh khắc quý giá của cuộc sống, cùng sẻ chia niềm hân hoan và hạnh phúc an lành trong mùa cuối năm.

Trong suốt hành trình hơn 170 năm hình thành và phát triển, Carlsberg – thương hiệu bia đến từ Đan Mạch luôn nỗ lực bền bỉ để vươn tới những điều tốt đẹp hơn. Không chỉ chinh phục người yêu bia bằng chất lượng ngày một trọn vẹn, Carlsberg còn mong muốn đồng hành cùng người dùng trong từng khoảnh khắc quý giá của cuộc sống. Mùa lễ hội năm nay, “đại tiệc quà tặng” của Carlsberg sẽ là chất xúc tác đặc biệt, giúp thổi bùng và lan toả không khí vui tươi và ấm áp tới người tiêu dùng trên khắp Việt Nam.

Tìm hiểu thêm về những hoạt động mùa lễ hội năm nay của Carlsberg, vui lòng truy cập: https://www.facebook.com/CarlsbergVietnam/.

MỚI - NÓNG