Có 16 kết quả :

Đông đảo du khách thập phương đổ về các lễ hội lớn là kịch bản được dự báo trước Ảnh: TRỌNG TÀI

Khởi động mùa lễ hội 2023

TP - Nhìn lại ba năm ảnh hưởng của dịch bệnh, nhiều lễ hội lớn phải tạm hoãn. Tết Nguyên đán Quý Mão tới gần, nhiều địa phương rục rịch khởi động các lễ hội hứa hẹn mùa lễ hội rộn ràng trở lại.
Sách hay tháng 12: Mùa lễ hội siêu mong đợi cùng Bé Nấm Lùn Tuyển tập đặc biệt Vol.1

Sách hay tháng 12: Mùa lễ hội siêu mong đợi cùng Bé Nấm Lùn Tuyển tập đặc biệt Vol.1

TP - Tin cực vui cho các fan của bộ truyện tranh Bé Nấm Lùn! Bắt đầu từ tháng 12/2022 này, Bé Nấm Lùn sẽ tung ra phiên bản Tuyển tập đặc biệt đầu tiên với những truyện tranh ngắn về bộ tứ Nấm - Cá - Gián - Bi Ve. Hài hước. Đáng yêu. Cảm động. Những trải nghiệm đáng nhớ cùng bạn bè trong mùa lễ hội cuối năm chắc chắn là nội dung bạn không thể bỏ qua!
Khoảng 5 vạn người đổ về chùa Hương ngày khai hội. Ảnh: KỲ SƠN

An lành Hội Gióng, chùa Hương

TP - Loạt kịch bản chuẩn bị đón mùa lễ hội 2019 xem ra ít nhiều phát huy hiệu quả, bởi những hội “nóng” ngày Mùng 6 tháng Giêng (10/2) đi qua trong bình an.  
Bay vui trong mùa lễ hội

Bay vui trong mùa lễ hội

TP - Tháng 12 đã về với không khí lễ hội tràn ngập khắp mọi nơi. Lên kế hoạch bay với VietJetAir để tận hưởng những ngày nghỉ hạnh phúc ở vùng đất phương Nam nắng ấm hay đón giáng sinh với gió mùa Hà Nội hoặc đắm mình trong lễ hội hoa Đà Lạt. Những chuyến bay vui đang chờ đón bạn với rất nhiều quà tặng bất ngờ.
Tay trong

Tay trong

TP - Thật khó tưởng tượng với con số 2 triệu đồng phạt thu được từ 36 đợt thanh tra 46 lễ hội tại 17 tỉnh, thành trong cả nước trong mùa lễ hội vừa qua. Ông Phó chánh thanh tra Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch Phạm Xuân Phúc nói: Phạt lễ hội khó lắm. Muốn phạt thì phải bắt được quả tang. Nhưng các lễ hội chúng tôi đi kiểm tra chẳng thấy vi phạm gì cả.