Trốn thuế 1 tỷ USD, Phạm Băng Băng, Lý Thần bỏ quốc tịch Trung Quốc?

Để trốn thuế cho 1 tỷ USD, Phạm Băng Băng, Lý Thần bỏ quốc tịch Trung?
Để trốn thuế cho 1 tỷ USD, Phạm Băng Băng, Lý Thần bỏ quốc tịch Trung?
TPO -  Thông tin cặp đôi rút hết tài sản gần 1,05 tỷ USD và nhập tịch Mỹ đang gây xôn xao dư luận.

Sáng 11/6, nhiều trang tin lớn của Trung Quốc đưa tin Phạm Băng Băng và Lý Thần đang có ý định trốn sang Mỹ sau những rắc rối liên quan đến thuế.

Theo Sina, nàng “Võ Mị Nương” và hôn phu đã tới Mỹ hồi tuần trước để thực hiện các thủ tục liên quan đến nhập tịch, cũng như chuyển toàn bộ tài sản gần 1,05 tỷ USD tới xứ sở cờ hoa.

Trốn thuế 1 tỷ USD, Phạm Băng Băng, Lý Thần bỏ quốc tịch Trung Quốc? ảnh 1 “Phạm Băng Băng và Lý Thần sẽ bỏ quốc tịch Trung Quốc. Hai người bắt đầu cuộc sống mới ở Mỹ”, nguồn tin của Sina khẳng định.

Trong khi đó, một số hình ảnh được cho là mới nhất của Lý Thần khi đang ghi hình một show truyền hình tại Đại lục để phủ nhận việc nam diễn viên có mặt tại Mỹ tuần trước như lời đồn đã được lan truyền. Tuy nhiên, động thái này không làm sự hoài nghi dành cho cặp đôi giảm đi, họ cho rằng  Phạm Băng Băng và Lý Thần cần xuất hiện ở Trung Quốc để bác bỏ tin đồn này.

Trốn thuế 1 tỷ USD, Phạm Băng Băng, Lý Thần bỏ quốc tịch Trung Quốc? ảnh 2 Trước đó, cặp đôi vướng phải tin đồn thua 12 triệu USD tại sòng bạc ở Mỹ.

Thời gian gần đây, người đẹp họ Phạm liên tiếp dính nhiều bê bối. Đặc biệt là liên quan đến các hợp đồng "âm dương" trong ngành giải trí.

“Hợp đồng âm dương không phải là lách luật mà là hành vi trốn thuế vi phạm pháp luật”, Nhân dân Nhật báo nêu rõ.

Cùng thời điểm này, các công ty do Phạm Băng Băng quản lý đều thuộc diện bị Cục thuế Vô Tích kiểm tra vì thường nộp thuế 0 đồng dù có lợi nhuận. 

Trốn thuế 1 tỷ USD, Phạm Băng Băng, Lý Thần bỏ quốc tịch Trung Quốc? ảnh 3 Bản thân Phạm Băng Băng đã khóc nhiều khi biết vướng vào lùm xùm liên quan đến pháp luật.

Vì bê bối này, giá trị cổ phiếu các công ty mà Phạm Băng Băng là cổ đông lớn đã sụt giảm nhanh chóng trên sàn chứng khoán.

Đứng trước những cáo buộc và tin đồn này, phía Phạm Băng Băng và Lý Thần chưa đưa ra thông báo chính thức, mặc dù trên mạng xã hội nhiều người hâm mộ cho rằng không thể có chuyện thần tượng của họ từ bỏ quốc tịch Trung Quốc. Đồng thời, đại diện nữ diễn viên khẳng định: “Sẵn sàng hợp tác với cơ quan chức năng”.

Theo Tổng hợp
MỚI - NÓNG