Phạm Băng Băng da trắng sứ, thần thái hoàn hảo tại Cannes ngày thứ 4

TPO - Nữ hoàng màn ảnh Hoa ngữ tiếp tục có màn xuất hiện sang trọng, duyên dáng tại LHP danh giá bậc nhất thế giới.
Phạm Băng Băng da trắng sứ, thần thái hoàn hảo tại Cannes ngày thứ 4 ảnh 1 Bạn gái tài tử Lý Thần luôn chăm chút cho diện mạo của mình hoàn hảo ở bất cứ sự kiện nào, đặc biệt tại một LHP danh giá như Cannes.
Phạm Băng Băng da trắng sứ, thần thái hoàn hảo tại Cannes ngày thứ 4 ảnh 2 Nhan sắc tuyệt đẹp, bờ vai thon trắng mịn là những lợi thế giúp người đẹp châu Á nổi bật giữa LHP quốc tế.
Phạm Băng Băng da trắng sứ, thần thái hoàn hảo tại Cannes ngày thứ 4 ảnh 3 Ngày thứ 4 tại Cannes, "nàng Võ Mị Nương" diện đầm xòe lệch vai ánh bạc sang trọng kiêu kỳ, tôn vòng eo thon nhỏ.
Phạm Băng Băng da trắng sứ, thần thái hoàn hảo tại Cannes ngày thứ 4 ảnh 4 Phạm Gia luôn là khách mời VIP của các kỳ LHP Cannes từ nhiều năm nay. Năm ngoái, cô còn có tên trong danh sách ban giám khảo của Cannes.
Phạm Băng Băng da trắng sứ, thần thái hoàn hảo tại Cannes ngày thứ 4 ảnh 5
Phạm Băng Băng da trắng sứ, thần thái hoàn hảo tại Cannes ngày thứ 4 ảnh 6    Phạm Băng Băng da trắng sứ, thần thái hoàn hảo tại Cannes ngày thứ 4 ảnh 7
Phạm Băng Băng da trắng sứ, thần thái hoàn hảo tại Cannes ngày thứ 4 ảnh 8 Khoảnh khắc điệu đà của Phạm Băng Băng trên thảm đỏ.
Phạm Băng Băng da trắng sứ, thần thái hoàn hảo tại Cannes ngày thứ 4 ảnh 9 Dàn sao Hoa ngữ góp mặt tại Cannes ngày thứ 4 còn có tài tử Trương Chấn.
Phạm Băng Băng da trắng sứ, thần thái hoàn hảo tại Cannes ngày thứ 4 ảnh 10

Bạn gái mỹ nam Luhan - nữ diễn viên Quan Hiểu Đồng.

Phạm Băng Băng da trắng sứ, thần thái hoàn hảo tại Cannes ngày thứ 4 ảnh 11 Nữ diễn viên 30 tuổi Miya Muqi.
Phạm Băng Băng da trắng sứ, thần thái hoàn hảo tại Cannes ngày thứ 4 ảnh 12 Miya từng góp mặt trong các phim: Kung Fu Yoga, Tomb Robber và The Monkey King 2...
Phạm Băng Băng da trắng sứ, thần thái hoàn hảo tại Cannes ngày thứ 4 ảnh 13 Cô bắt đầu làm người mẫu từ khi mới 14 tuổi và được mệnh danh là "huấn luyện viên Yoga đẹp nhất châu Á".
MỚI - NÓNG
Bìa báo Hoa Học Trò số 1 (10/1991)
30 năm với tuổi hoa
TP - Trước khi xuất hiện những cú click chuột giúp nắm bắt thông tin của cả thế giới, đã có một thời, những cô cậu học trò cuối 7x, 8x, thậm chí là đầu 9x, chỉ chờ đến ngày được cầm trên tay một cuốn báo. Hẳn nhiều bạn vẫn còn nhớ cái cảm giác háo hức chạy ra sạp báo cầm trên tay cuốn Hoa Học Trò nóng hổi vừa thổi vừa xem. Thế rồi bao người chuyền tay nhau đọc, mê mẩn, say đắm với những trang báo ngọt lịm...
Bên hông Dinh Thống Nhất, 28/4/2021: Tác giả bài báo và nhân vật của mình - Bùi Trọng Nghĩa (bìa trái), Chu Chí Thành (bìa phải). Ảnh: QUANG VINH
Câu chuyện hòa giải kể ngày 21/6
TP - Vào một ngày Tết, tôi gọi điện cho vợ chồng ông Bùi Trọng Nghĩa- nhân vật trong bức ảnh “Hai người lính” nổi tiếng, hỏi thăm liệu năm nay gia đình có gì mới. Bà vợ nói “Từ khi gặp báo Tiền Phong thì chúng tôi có cái mới và thay đổi chứ xưa giờ chỉ có vậy”. Còn tôi coi loạt bài về “Hai người lính” là kỷ niệm đẹp trong đời làm báo của mình.
Đại diện Xinhua giới thiệu về người dẫn chương trình tin tức AI (trên màn hình) của hãng tại Bắc Kinh. Ảnh: Thái An
Ứng phó AI trong thách thức của tòa soạn
TP - Liên đoàn các nhà báo châu Âu (EFJ) đang kêu gọi các cơ quan công quyền không nên siết quản lý việc sử dụng trí thông minh nhân tạo (AI) trong tòa soạn, mà thúc đẩy cách dùng sao cho phù hợp với đạo đức báo chí.

Có thể bạn quan tâm