Trộm viếng chùa, lấy nhiều đồ cúng

Trộm viếng chùa, lấy nhiều đồ cúng
TPO - lợi dụng việc chùa Diệu Pháp chỉ có một mình sư cô Thích tịnh giới ở lại chùa, kẻ gian đã đột nhập và lấy đi nhiều đồ vật.

Ngày 21/11, ông Nguyễn Ánh, Trưởng Công an xã Duy Phước (Duy Xuyên, Quảng Nam) cho biết: Đang phối hợp với Công an huyện Duy Xuyên để tiến hành điều tra vụ trộm xảy ra tại chùa Diệu Pháp (đóng tại thôn Lăng Châu Nam, xã Duy Phước) xảy ra vào tối ngày 19/11. Kẻ gian đã đột nhập vào nhà chùa và lấy đi một số vật dụng trị giá khoảng hơn 20 triệu đồng.

Theo đó, vào tối ngày 19/11, lợi dụng việc chùa Diệu Pháp chỉ có một mình sư cô Thích tịnh giới ở lại chùa, kẻ gian đã đột nhập và lấy đi một số bộ lư đồng, (trong đó có một bộ lư đồng lớn), một số chuông gõ và bình lục bình đựng hoa bằng đồng. Giá trị các vật dụng của nhà chùa bị lấy đi trị giá khoảng hơn 20 triệu đồng.

Sau khi xảy ra vụ trộm, Công an xã Duy Phước đã điện báo CA huyện Duy Xuyên làm các thủ tục, kiểm tra hiện trường để tiếp tục điều tra làm rõ vụ việc. Hiện vụ việc vẫn đang được tiếp tục điều tra làm rõ.

MỚI - NÓNG