Trở về từ Israel, MC Thanh Mai tự cách ly tròn 1 tháng

TPO - Sau khi hoàn thành 1 tháng tự cách ly tại khách sạn và nhà riêng, MC Thanh Mai đã có buổi hội ngộ vui vẻ bên bạn thân là Hoa hậu Đền Hùng Giáng My.
Trở về từ Israel, MC Thanh Mai tự cách ly tròn 1 tháng ảnh 1  Từ tháng 12/2019, MC Thanh Mai sang Israel làm việc và kẹt lại tại đây một năm qua vì ảnh hưởng COVID-19. Gần đây cô mới đăng ký được chuyến bay về nước. Sau khi về Việt Nam, Thanh Mai di chuyển về khách sạn cách ly 15 ngày, sau đó cô tiếp tục cách ly tại nhà 15 ngày. Tròn 1 tháng cách ly và sau nhiều lần xét nghiệm âm tính, Thanh Mai mới dám hẹn hò cô bạn thân là Hoa hậu Đền Hùng Giáng My đến nhà để gặp gỡ.
Trở về từ Israel, MC Thanh Mai tự cách ly tròn 1 tháng ảnh 2  Đây là lần đầu tiên nữ MC xinh đẹp gặp gỡ bạn bè sau hơn một năm kẹt ở Israel. Thanh Mai rất nhớ mọi người. Song vì sức khỏe, sự an toàn của bản thân và mọi người nên cô nghiêm túc cách ly tròn một tháng tại khách sạn lẫn nhà riêng khi trở về đến Việt Nam.
Trở về từ Israel, MC Thanh Mai tự cách ly tròn 1 tháng ảnh 3  Đến khi kết quả xét nghiệm nCoV âm tính nhiều lần, Thanh Mai mới trở lại cuộc sống thường nhật và hội ngộ bạn bè.
Trở về từ Israel, MC Thanh Mai tự cách ly tròn 1 tháng ảnh 4 Thanh Mai đã chuẩn bị nhiều món ngon để thết đãi bạn thân.  MC Thanh Mai tiết lộ khả năng nấu nướng của cô lên tay hơn hẳn khi ở Israel do phải tự chuẩn bị bữa ăn hàng ngày. Do đó, cô trổ tài làm đầu bếp chính, thực hiện nhiều món ngon và thết đãi Giáng My.
Trở về từ Israel, MC Thanh Mai tự cách ly tròn 1 tháng ảnh 5 Hoa hậu Giáng My hỏi thăm sức khỏe, cuộc sống của Thanh Mai sau khoảng thời gian dài sinh sống một mình ở nước bạn. MC Thanh Mai cho biết do có cơ hội đặt chân đến nhiều quốc gia trước đây để công tác, biểu diễn lẫn du lịch, cô sớm hòa nhập với đất nước Israel. Mỗi ngày, cô vẫn làm việc online với nhân viên ở Việt Nam, đồng thời dành thời gian chăm sóc bản thân, giữ sức khỏe và tinh thần tốt.
Trở về từ Israel, MC Thanh Mai tự cách ly tròn 1 tháng ảnh 6 Chia sẻ về khoảng thời gian bị kẹt lại Israel, Thanh Mai cho biết: "Israel là một quốc gia ở Trung Đông, các chuyến bay thương mại kết nối Israel với Đông Nam Á ít hơn so với nhiều khu vực khác trên thế giới. Và giai đoạn dịch bùng phát càng khiến mọi thứ khó khăn hơn".
Trở về từ Israel, MC Thanh Mai tự cách ly tròn 1 tháng ảnh 7 Cô bật mí: "Gần đây, tôi mới đăng ký được chuyến bay về nước. Dĩ nhiên, tôi phải xét nghiệm nCoV trước chuyến bay ít ngày và có kết quả âm tính. Ngày ra máy bay, chỉ mỗi tôi mặc đầy đủ đồ bảo hộ, đeo găng tay, đội mũ che chắn. Ai cũng nhìn tôi, cảm giác như lạc loài. Ở Israel, mọi người chỉ dừng lại ở việc đeo khẩu trang. Đến khi quá cảnh ở Hong Kong, tôi mới thấy nhiều người bảo hộ cẩn thận giống mình. Thú thật tôi thấy người dân châu Á, đặc biệt là Việt Nam luôn nêu cao tinh thần chống dịch. Điều đó khiến tôi tự hào về đất nước của chúng ta".
Trở về từ Israel, MC Thanh Mai tự cách ly tròn 1 tháng ảnh 8 Nhớ lại khoảng thời gian cách ly ở Việt Nam, Thanh Mai cho biết: "Mọi thứ đều diễn ra suôn sẻ. Hằng ngày, tôi điều hành kinh doanh chuỗi hệ thống thẩm mỹ của mình từ xa. Công việc này chiếm gần hết thời gian trong ngày. Tôi nhờ các em nhân viên mua một số dụng cụ tập luyện gửi vào khách sạn. Thế là tôi dành phần còn lại của ngày tự tập gym, yoga".
Trở về từ Israel, MC Thanh Mai tự cách ly tròn 1 tháng ảnh 9 "Tính tôi xưa giờ sống đơn giản, luôn biết tìm niềm vui cho bản thân trong mọi hoàn cảnh. Quan trọng hơn, tôi may mắn được quê hương chào đón trở về và cách ly trong điều kiện tiện nghi, chu đáo" - cô chia sẻ.
Trở về từ Israel, MC Thanh Mai tự cách ly tròn 1 tháng ảnh 10 Người đẹp cho biết thêm: "Về đến nhà, tôi chỉ quanh quẩn trong phòng, tiếp tục làm việc như bình thường. Tuy nhiên, tôi đề nghị những người trong nhà đều đeo khẩu trang, rừa tay thường xuyên và giữ khoảng cách nhất định nếu tiếp xúc với mình".
Tin liên quan